Sử dụng ứng dụng Tìm

*
để định vị cùng phát âm thanh khô bên trên iPhone, Máy tính bảng iPad, iPod touch, sản phẩm Mac, loveforht.net Watch, AirPods hoặc tai nghe Beats (các đẳng cấp được hỗ trợ) bị thất lạc. Để xác định sản phẩm công nghệ, các bạn đề nghị nhảy Tìm  trước khi bị mất.

Bạn đang xem: Cách bật định vị trên iphone 6


Ghi chú: Nếu bạn có nhu cầu coi khoảng cách thân các đồ vật và bạn, hãy đảm bảo an toàn rằng chúng ta nhảy Vị trí chính xác mang đến ứng dụng Tìm. Xem Kiểm rà thông báo địa chỉ nhưng mà chúng ta chia sẻ bên trên iPhone.


Nếu các bạn tấn công mất iPhone với chúng ta không có quyền truy cập vào áp dụng Tìm, bạn có thể định vị hoặc phân phát âm thanh khô trên thiết bị bằng Tìm iPhone bên trên iCloud.com.

*

Chạm vào Thiết bị, sau đó va vào tên của máy nhưng bạn muốn xác định.

Nếu hoàn toàn có thể xác định thiết bị: Nó mở ra trên bản thiết bị nhằm chúng ta có thể coi vị trí.

Nếu quan yếu định vị thiết bị: Quý Khách nhận thấy “Không tìm kiếm thấy địa điểm nào” bên dưới thương hiệu của thiết bị. Trong Thông báo, bật Thông báo lúc tìm kiếm thấy. quý khách hàng cảm nhận một thông báo khi nó được xác định.

Để biết các bước khắc phục sự núm, hãy xem nội dung bài viết Hỗ trợ của loveforht.net Nếu Tìm iPhone nước ngoài đường hoặc ko hoạt động.


Chạm vào Thiết bị, tiếp nối va vào tên của đồ vật cơ mà bạn có nhu cầu phạt âm thanh.

Chạm vào Phát âm tkhô giòn.

Nếu thứ trực tuyến: Một âm tkhô cứng ban đầu sau đó 1 khoảng trễ ngắn và tăng mạnh âm thanh, tiếp nối phát trong vòng hai phút. Thiết bị rung lên (nếu áp dụng). Một lưu ý Tìm <thiết bị> lộ diện bên trên screen của sản phẩm.

Một tin nhắn xác nhận cũng khá được gửi đến can dự gmail ID loveforht.net của chúng ta.

Nếu thiết bị ngoại tuyến: quý khách hàng bắt gặp Đang đợi âm tkhô hanh. Âm thanh hao phạt trong lượt tiếp theo sau thiết bị kết nối vào mạng Wi-Fi hoặc di động cầm tay.


Hỏi Siri. Nói điều gì đấy như: “Play a sound on my iPod touch” hoặc “Where’s my iPad?” Tìm hiểu phương pháp hỏi Siri.


Phát âm thanh hao bên trên AirPods hoặc tai nghe Beats của bạn


Nếu AirPods hoặc tai nghe Beats (những hình trạng được hỗ trợ) được ghnghiền song với iPhone, máy tính bảng ipad hoặc iPod touch, bạn cũng có thể phân phát âm thanh hao bên trên các vật dụng bằng ứng dụng Tìm.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cài Đặt Và Chơi Game Thùng Tây Du Ký Trên Máy Tính

Chạm vào Thiết bị, tiếp nối chạm vào tên của AirPods hoặc tai nghe Beats mà bạn muốn phát âm tkhô giòn.

Chạm vào Phát âm tkhô cứng. Nếu AirPods hoặc AirPods Pro của khách hàng bị bóc tách riêng biệt, chúng ta cũng có thể tắt giờ đồng hồ một mặt bằng cách đụng vào Trái hoặc Phải để tìm kiếm bọn chúng theo thứ tự.

Nếu trang bị trực tuyến: Thiết bị phân phát âm thanh ngay chớp nhoáng vào nhị phút ít.

Một gmail xác thực cũng khá được gửi cho xúc tiến email ID loveforht.net của bạn.

Nếu lắp thêm nước ngoài tuyến: Quý Khách nhận thấy một thông báo trong lần tiếp theo đồ vật sống trong phạm vi của iPhone, iPad tablet hoặc iPod touch của khách hàng.


Dừng phát âm tkhô cứng trên thiết bị


Nếu chúng ta search thấy trang bị cùng ao ước tắt âm thanh trước khi ngừng tự động hóa, hãy tiến hành một trong số tác vụ sau:

iPhone, ipad hoặc iPod touch: Nhấn nút nguồn hoặc một nút ít âm thanh hoặc lật công tắc Chuông/tĩnh mịch. Nếu sản phẩm công nghệ đã có được khóa, bạn có thể mlàm việc khóa hoặc vuốt nhằm làm lơ chú ý Tìm <thiết bị>. Nếu lắp thêm đã có được mngơi nghỉ khóa, chúng ta có thể chạm vào OK vào cảnh báo Tìm <thiết bị>.

loveforht.net Watch: Chạm vào Bỏ qua vào chú ý Tìm Đồng hồ nước hoặc nhận Digital Crown xuất xắc nút ít sườn.

Máy Mac: Bấm OK vào cảnh báo Tìm máy Mac.

AirPods hoặc tai nghe Beats: Chạm vào Dừng vào Tìm.


Nhận dẫn đường mang lại nơi thiết bị


Bạn có thể nhấn chỉ đường đến địa chỉ ngày nay của một sản phẩm công nghệ trong vận dụng Bản thiết bị

*
.

Chạm vào Thiết bị, sau đó chạm vào thương hiệu của thiết bị cơ mà bạn có nhu cầu dìm chỉ đường.

Chạm vào Chỉ con đường nhằm msinh hoạt Bản thiết bị.


Định vị hoặc vạc âm tkhô nóng trên thiết bị của doanh nghiệp bè


Nếu bạn bè của bạn tiến công mất máy, chúng ta rất có thể xác định hoặc vạc âm tkhô cứng bên trên sản phẩm công nghệ bằng phương pháp truy vấn icloud.com/find cùng singin bởi ID loveforht.net và mật khẩu của họ. Để tìm hiểu thêm, hãy xem Định vị vật dụng vào Tìm iPhone trên iCloud.com vào Hướng dẫn thực hiện iCloud.

Nếu các bạn tùy chỉnh cấu hình Chia sẻ vào gia đình, bạn có thể áp dụng Tìm để xác định máy thất lạc của thành viên gia đình.