Cách cài avatar video cho facebook

Nlỗi chúng ta đang biết thì trước đó, social Facebook ko hỗ trợ anh tài thực hiện hình họa hễ có tác dụng hình ảnh đại diện thay mặt (Avatar), tuyệt có tác dụng hình ảnh bìa cho các hình thức của bản thân mình. Đây cũng là 1 trong điểm chưa ưng ý mà lại người sử dụng Facebook ko chuộng về MXH này.

You watching: Cách cài avatar video cho facebook

Nhưng có lẽ bọn họ đã nhận được ra đó là một thiếu hụt sót của bản thân mình, cũng chính vì nạm nhưng vừa mới đây Facebook vẫn bổ sung cập nhật thêm thiên tài này vào danh sách được hỗ trợ, được cho phép người tiêu dùng thực hiện ảnh cồn vào Status qua mạng trung gian. Đồng thời cũng có thể chấp nhận được người dùng thực hiện ảnh hễ mang đến Avatar facebook Hay những áp dụng Video làm cho Avatar đến Facebook.


Vâng, giải pháp tạo cùng thực hiện Status ảnh đụng qua mạng trung gian là rất dễ dàng rồi, vậy phải vào bài viết này mình chỉ xin đề cùa đến bí quyết chế tạo ra với áp dụng video clip làm ảnh thay mặt đại diện mang đến Facebook trên điện thoại cảm ứng thông minh của chúng ta thôi nhé.

OK, ví như như bạn muốn biến hóa, không thích sử dụng những hình hình ảnh tĩnh làm cho Avatar nữa thì có thể trải nghiệm thử biện pháp biến hóa Avatar bởi Video mang lại Facebook này nhé.

See more: Tải Phần Mềm Guitar Pro 6 Full Crack, Download Guitar Pro 6

1/ Tạo hình ảnh đại diện thay mặt cho Facebook bởi Clip có sẵn

Note: Trong bài chỉ dẫn này mình đã triển khai bên trên điện thoại nhé.

+ Bước 1: Quý Khách đăng nhtràn lên trang cá thể, thông tin tài khoản Facebook của mình => tiếp đến nhấn vào CHỈNH SỬA hình ảnh thay mặt đại diện.

See more: Cấu Hình Sky A910 - Sky A910 Vega Iron 2

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Lời kết

Vâng, những điều đó là mình vừa vừa chia sẻ hoàn thành cùng với những bạn mẹo nhỏ tạo ra hình họa cồn mang lại Avatar với phương pháp thực hiện Video làm cho ảnh thay mặt Facebook của người sử dụng rồi nhé.

Hi vọng cùng với mẹo nhỏ dại trong ứng dụng facebook này đã hữu ích với chúng ta. Chúc các bạn thành công xuất sắc !


Chuyên mục: Chia sẻ