Tính năng Bluetooth giúp cuộc sống thường ngày của bọn họ trsống nên dễ dãi cùng sáng dạ rộng không hề ít. Nhờ thiên tài này, chúng ta có thể nghe nhạc trải qua tai nghe Công nghệ Bluetooth, share các file, tập tin, video một biện pháp nhanh chóng và dễ ợt. Trong quá trình sử dụng Bluetooth không dây, bọn họ buộc phải thường xuyên soát sổ cùng cập nhật driver Công nghệ Bluetooth để tránh triệu chứng bị lỗi nhỏng liên kết Công nghệ Bluetooth không khả dụng,…Hiện tại có tương đối nhiều cách để rất có thể cài cùng cập nhật driver Bluetooth mang lại Windows 10. Trong bài viết này, bản thân sẽ gợi ý mang đến chúng ta hai phương pháp được áp dụng nhiều, đơn giản và thông dụng tốt nhất.

Bạn đang xem: Cách cài bluetooth cho win 10


– Bước 1: Đầu tiên chúng ta buộc phải download phần mềm Driver Talent về sản phẩm công nghệ.

https://www.drivethelife.com/thankspage/Driver%20Talent.html?d=https://www.drivethelife.com/download/driver-talent.exe– Cách 2: Sau Khi download về xong, chúng ta tiến hành thiết lập với mở vị trí mềm này lên. Tiếp mang lại, chúng ta nhấp vào nút ít Scan để khối hệ thống triển khai quét toàn máy bộ tính.

Xem thêm: Phần Mềm Tạo Portable Tốt Nhất, Phần Mềm Tạo Portable Chuyên Nghiệp Nhất

*

– Cách 3: Sau Khi quét xong, tất cả những driver Bluetooth không dây bị lạc hậu, hỏng hư hoặc bị thiếu hụt sẽ tiến hành hiển thị lên.

Nếu bao gồm driver như thế nào bị lỗi thì các bạn bấm chuột Repair để khối hệ thống tiến hành cài đặt cùng thiết đặt driver Bluetooth không dây Windows 10 cân xứng nhất cho chính mình để khắc chế sự cụ.Hoặc những chúng ta cũng có thể cliông xã chọn Update để cập nhật phiên phiên bản mới nhất mang lại driver Bluetooth bên trên Windows 10.Lưu ý, chỉ update đều driver Công nghệ Bluetooth còn áp dụng được, những driver bluetooth như thế nào đã lỗi hư thì ko update.

*

– Cách 4: Khi quy trình update hoàn tất, các bạn chỉ cần bấm khởi động lại máy với tận hưởng thành quả này thôi.

Lưu ý: Trước khi triển khai cập nhật driver Bluetooth không dây bắt đầu, các bạn phải sao lưu giữ driver bluetooth cũ nhằm phòng trường đúng theo chạm chán buộc phải sự cố gắng vào quy trình update phiên bản bắt đầu. Ngoài anh tài update driver Bluetooth tự động hóa, Drive Talent còn có không ít công dụng không giống nữa như: Khôi phục hệ thống máy tính xách tay, sữa chữa máy tính, khôi phục phiên bản driver cũ,…

Lời kết

Tùy nhu cầu với sở trường của từng fan cơ mà chỉ dẫn bí quyết chọn lựa update driver công nghệ Bluetooth không dây khác biệt. Các bạn có thể tự do chọn lựa cách thức cập nhật, miễn sau thao tác đơn giản dễ dàng, nhanh chóng và thành công là được rồi. Nếu thấy bài viết này thật sự có ích thì nhớ rằng share nó mang lại người thân cùng bạn bè của bản thân nha. Chúc các bạn thành công!