Cách cài đặt bàn phím tiếng hàn

Ngoài ngôn ngữ thế giới là giờ đồng hồ Anh thì bây giờ tiếng Hàn, Nhật cũng được đa phần người việt nam yêu thích trong thời hạn cách đây không lâu. Do kia nhu cầu học nước ngoài ngữ online bên trên máy tính là một trong điều không thể thiếu. Trong bài viết dưới đây, Phong Vũ đang hướng dẫn các bạn thiết đặt keyboard giờ Hàn bên trên Windows 7/8 đơn giản dễ dàng nhất.

You watching: Cách cài đặt bàn phím tiếng hàn

Hướng dẫn cài đặt gõ keyboard giờ đồng hồ Hàn trong Win 7/8

Cách 1: Các chúng ta vào Control Panel tìm kiếm với chọn mục Clock, Language và Region

*

Cách 2: lúc hiện lên hành lang cửa số Region & Language, các bạn click chuột chọn vào tkhô giòn Keyboards & Langueges, tiếp đó lựa chọn Change keyboard

*

Cách 3: quý khách chọn Add để thêm ngôn ngữ vào list keyboards.

*

Bước 4: Ở hành lang cửa số Add Input Language, chúng ta tích lựa chọn vào cỗ gõ Korean với bấm OK.

*

Cách 5: Nhấp loài chuột Apply để giữ lại rất nhiều tuyển lựa của người sử dụng.

See more: Lỗi Nvidia Installer Failed Error, Hướng Dẫn Sửa Lỗi Nvidia Installer Failed

*

Cách 6: Hoàn vớ, tiếng bạn đã có thể tiến công chữ tiếng Hàn, trước lúc áp dụng bạn nên mở phím ảo On-Screen Keyboard để thấy lại giải pháp bố trí phím trên bàn phím giờ đồng hồ Hàn.

*

Bước 7: Còn một điều khá đặc biệt đó là các bạn hãy kiểm soát nút ngữ điệu dưới Taskbar để chắc chắn rằng rằng tôi đã lựa chọn Korean (KO).

See more: Phần Mềm Tách Chữ Khỏi Ảnh Online, Tách Nền Online Không Cần Biết Photoshop

*

Bây giờ bạn đã sở hữu thể thoải mái và dễ chịu gõ cùng học hành bởi keyboard tiếng Hàn. Bên cạnh đó keyboard còn tồn tại nút ít tắt để chuyển về keyboard thông thường đơn giản. Chúc chúng ta thành công xuất sắc.


Chuyên mục: Chia sẻ