Cách cài đặt phần mềm mcmix

MicMix là ứng dụng trộn đề thi trắc nghiệm được trích trường đoản cú McBANK vớ mục tiêu Tặng Ngay miễn tổn phí cho người làm trong nghành giáo dục với quan trọng đặc biệt dành riêng cho giáo viên, giảng viên.

You watching: Cách cài đặt phần mềm mcmix


*

Đang xem: Tải phần mềm mcmix

tin tức phần mềm McMIX

*

*

McMIXlà một trong công cụtrộn đề thi trắc nghiệm củacông tác McBANK(trong cỗ McTEST) nhưng thôi. Chương trình nàykhông tồn tại tính năng trích hoặcrút ít cáccâu hỏitừ bank đềsẵn.McMixcần sử dụng đểcai quản đề thicùng câu hỏi miễn giá thành vàrất tốt hiện thời. Đối cùng với công cụnày thìngười tiêu dùng chỉ cần biên soạn thảo các câu hỏi trắc nghiệm trên word, tiếp đến thì import vào lịch trình một bí quyết đơn giản là copy với pate vậy là kết thúc.

Tuyhoàn toàn miễn phí tổn dẫu vậy công cụ này lại cóđồ họa đơn giản dễ dàng với trực quan lại góp bạn sử dụngrất có thể thao tác làm việc một bí quyết dễ ợt và dễ ợt.

See more: Top 12 Phần Mềm Chuyển Từ Video Sang Mp3 (Trực Tuyến Miễn Phí) — Convertio

McMIX tương hợp cùng với tất cả phiên bạn dạng của hệ quản lý windows nhưwindows 10, windows 8.1, windows 8, windows 7, windows xp…

Giao diện chính của McMIX

McMIX đang trộn toàn bộ đề và thắc mắc lại cùng nhau nhằm tạora mộtđề tổng hợp với đầyđủđề mà lại họ import vào. Ngoài nhữnghào kiệt được nêu sống phía bên trên thì cách thức trộn đề thi trắc nghiệm bên trên word nàycòn chất nhận được người sử dụng chỉnhsửachữ với sao giữ dữ liệu môt cách mau lẹ với tiện lợi tuyệt nhất.

Improt thắc mắc vào ứng dụng trộn đề McMIX

Phần mượt trộn đề trắc nghiệm này cò chophép người dùng rất có thể giữnguyên format của đề với câu hỏi với cũngcó thể ckém hình hình họa và cách làm toàn, lý, hóa vào ngân hàng đề của mình khôn xiết lập cập. Đặt biệt rộng là McMIX bao gồm cung ứng cả tính năngin tệp tin đề thiđang trộnvới còn giúpngười dùng rất có thể chỉnh sửafile đề trắc nghiệmđó trước lúc in ra giấy.

Tính năng phần mềm

Improt đề một giải pháp dễ dàng.Hỗ trợ in ra giấy.Hỗ trợ coi file trước khi in.Sao lưu lại tài liệu nhanh chóng với an toàncũng có thể soạn câu đề trước nghỉ ngơi file word.Tích hợp nhiều ngữ điệu nhưtiếng Pháp, tiếng Trung, giờ đồng hồ Nga…Hỗ trợ về tối sẽ vấn đề chỉnh font text giờ việtGiữ nguim định hình đề nếu như người dùng ý muốn.Trộn không thiếu câu hỏi trong ngân hàng nhằm import vào.cũng có thể chỉnh sửa trước khi in tệp tin.Sử dụng đến cácmôn thi trắc nghiệm ở tất cả cấp độ.Không giới hạn bộ đề thi.Sử dụng cỗ hân oán vị xuất sắc.

See more: Top 12 Phần Mềm Beat Nhạc Miễn Phí Tốt Nhất Trên Máy Tính Hiện Nay

Hướng dẫn sử dụng phần mềm trộn đề thi trắc nghiệm McMIX bởi video

McMIX hoàn toàn miễn phínhưng mà tất cả những cô giáo, giảng viên rất cần được tất cả nhằm tạo ra tuy vậy cỗ đề thitrắc nghiệm chotừng nhịp thì của chính bản thân mình. Đây cũng là một trong sản phẩmcực kỳ hữuít đối với nghành nghề dịch vụ giáo dục do tiết kiệm ngân sách được không ít thời gian đểtạo bộ đề thi trắc nghiệm vào từng môn học.


Chuyên mục: Phần Mềm