Trên Facebook xung quanh 5000 anh em thì bạn cũng có thể có tương đối nhiều bạn theo dõi và số lượng này không xẩy ra số lượng giới hạn. Vì núm chúng ta nên nhảy chính sách theo dõi bên trên Facebook nhằm đông đảo fan có thể ko đề nghị kết bạn nhưng mà vẫn thấy phần đa ban bố về chúng ta. Bài viết dưới đây sẽ gợi ý các bạn phương pháp bật chế độ theo dõi trên Facebook.

Bạn đang xem: Cách cài đặt số người theo dõi trên facebook


Chế độ theo dõi và quan sát (Follow) trên Facebook là gì?

Tính năng theo dõi và quan sát (Follow) bên trên Facebook là một trong những trong số những luật pháp khôn cùng bổ ích được thực hiện rất lớn rãi.Tính năng này được cho phép người dùng ko buộc phải kết chúng ta với một fan nào này mà vẫn có thể liên lạc và cập nhập trên News Feed của mình rất nhiều nội dung bài viết công khai minh bạch của người tiêu dùng.

*

Chế độ quan sát và theo dõi bên trên Facebook được chuyển động theo nhì cách:

Cách 1: Bạn hoàn toàn có thể coi được nội dung trường đoản cú các người tiêu dùng không giống ví như fan khét tiếng, ngôi sao sáng năng lượng điện ảnh, thể thao hay là phóng viên địa pmùi hương.

Cách 2: quý khách có thể chia sẻ phần nhiều bài viết của mình sống cơ chế công khai cùng những người quan sát và theo dõi bạn sẽ nhìn thấy đông đảo bài viết đó mà ko đề xuất kết bạn. Ngay cả Lúc số đông trang cá nhân của công ty vẫn ngơi nghỉ chế độ riêng rẽ bốn.

điều đặc biệt ví như như một thông tin tài khoản trên Facebook được số lượng giới hạn số lượng anh em là 5000 bạn thì số lượng bạn ĐK quan sát và theo dõi không biến thành số lượng giới hạn. Đây cũng chính là phương thức mà lại người dùng Facebook đang tinh lọc lúc kết bạn tuy nhiên vẫn giữ được côn trùng contact với tất cả những fan. 

Hướng dẫn giải pháp nhảy cơ chế theo dõi trên Facebook

Nếu bạn không biết cách thức để rất có thể nhảy được chế độ theo dõi và quan sát này trên tài khoản facebook của bạn thì hãy quan sát và theo dõi nội dung bài viết tiếp sau đây. Bài viết này vẫn chỉ dẫn cách nhảy nhân tài Follow này trên điện thoại và bên trên laptop. 

Cách bật chế độ theo dõi (Follow) Facebook trên năng lượng điện thoại

Dưới đây là gần như bước lí giải trên vận dụng Facebook không áp dụng ứng dụng Facebook lượt thích bởi vì một số tính này vẫn không có.

Bước 1: Truy cập lệ áp dụng Facebook, tại screen chủ yếu hãy dìm chọn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang.

Bước 2: Nhấn lựa chọn vào mục “Cài đặt & quyền riêng rẽ tư” tiếp theo sau nhấn vào Cài đặt

*

Cách 3: Lúc này Facebook sẽ tiến hành gửi sang 1 hình ảnh mới, bạn hãy tìm đến mục “Quyền riêng biệt tư’ với nhận lựa chọn vào mục “Bài viết công khai”

Bước 4: Tại phần câu chữ đầu tiên vào bối cảnh Ai rất có thể theo dõi tôi bạn hãy dấn chọn tự Chế độ bằng hữu gửi lịch sự cơ chế Công khai nhằm tất cả hầu hết người đều rất có thể quan sát và theo dõi những bài viết của doanh nghiệp bên trên Facebook.

Sau Khi thực hiện hoàn thành công việc bên trên thì chúng ta đã bật thành công xuất sắc nút Theo dõi trên Facebook. Lúc này trường hợp tín đồ không giống ước ao theo dõi các bạn trên Facebook thì họ chỉ cần nhấp vào biểu tượng dấu bố chấm trên trang cá thể của doanh nghiệp. Sau kia họ đã bắt gặp nút ít Theo dõi cùng chỉ cần đụng vào nút ít đó nlỗi hình bên dưới la ngừng. Bên cạnh đó nếu như chúng ta kết bạn với bạn tuy nhiên không được sự gật đầu tự bạn thì họ sẽ biến đổi bạn theo dõi và quan sát các bạn.

Cách bật chính sách theo dõi và quan sát (Follow) trên máy tính PC

Bước 1: Truy cập lệ ứng dụng Facebook bên trên máy vi tính. Sau đó tại giao diện chính của Facebook các bạn hãy nhấp vào biểu tượng hình tam giác. Tại trên đây các bạn dấn lựa chọn vào “Cài đặt & quyền riêng rẽ tư” gồm hình tượng hình bánh răng cưa. Sau đó tiếp tục chọn vào mục Cài đặt

*

Cách 2: Hiện giờ Facebook sẽ đưa lịch sự giao diện new, lúc này các bạn hãy tìm kiếm tìm và thừa nhận chọn vào mục :Bài viết công khai” trong thực đơn setup ở giao diện này.

*

Cách 3: Cũng giống hệt như cách bật cơ chế theo dõi trên Smartphone. Tại câu chữ trước tiên của giao điện“Ai rất có thể theo dõi và quan sát tôi” sinh sống phía bên nên màn hình hiển thị bạn hãy biến đổi chế độ Quý khách hàng Bè cổ thanh lịch cơ chế Mọi Người

Cách bật chính sách quan sát và theo dõi lúc chưa trên FB Lúc chưa đầy đủ 18 tuổi

Nếu trong trường thích hợp vào thực đơn thiết lập không có mục “Bài viết công khai” tuyệt các bạn chẳng thể gửi từ cơ chế Bạn bè cổ thanh lịch Mọi bạn hay những các bạn chuyển thanh lịch chính sách mọi fan nhưng hệ thống Facebook lại tự động đưa về lại thành Quý khách hàng btrần thì kia là do các bạn chưa đủ 18 tuổi

Lúc này các bạn hãy thực hiện quá trình dưới đây để hoàn toàn có thể giải quyết ngôi trường hòa hợp này nếu như như bạn muốn msống cơ chế theo dõi và quan sát khi chưa đủ 18 tuổi.

Xem thêm: Cách Sửa Lỗi Không Cài Được Itunes Trên Win 7 32Bit, Không Cài Được Itunes 11 Trên Win 7 64 Bit

Cách 1: Quý khách hàng hãy vào mục “Quyền riêng biệt tư” trong menu setup. Chọn tiếp vào mục “Cài đặt quyền riêng rẽ tư”

*

Bước 2: Sau kia các bạn hãy tìm kiếm với chọn vào mục “Bao tất cả Mọi người là một trong những tùy lựa chọn vào cỗ lựa chọn đối tượng” Hay là “ Thêm công khai minh bạch làm tùy lựa chọn trong bộ chọn đối tượng”

Cách 3: Tại trên đây bạn tiếp tục dấn chọn vào “Cho phxay đăng công khai”

Bước 4: Thực hiện nay xong quá trình trên các bạn hãy trở về thực đơn Cài đặt đang thấy được mục “Bài viết công khai” với lựa chọn quý phái cơ chế Mọi bạn để bật chính sách Follow.

Cách đánh giá xem trang Facebook cá nhân vẫn nhảy cơ chế quan sát và theo dõi chưa

Để có thể kiểm tra xem bạn vẫn bật cơ chế theo dõi và quan sát trên thông tin tài khoản Facebook chưa thì bạn cũng có thể nhờ vào bằng hữu của bản thân mình hay như là 1 bạn nào đó Hay những từ bỏ chúng ta áp dụng một tài khoản facebook khác truy vấn vào trang cá nhân của người sử dụng giúp thấy.

Để công dụng được đúng chuẩn tuyệt nhất thì các bạn hãy mang một thông tin tài khoản chưa kết bạn cùng với tài khoản bạn muốn kiểm soát nhé hay là chúng ta cũng có thể hủy kết bạn rồi soát sổ. Bên cạnh đó các bạn còn có thể trường đoản cú đánh giá bằng phương pháp xem với cùng 1 bốn bí quyết khác ví như công việc trả lời bên dưới. Tuy nhiên trong một số trường hòa hợp vẫn đến hiệu quả không được đúng mực.

Tự đánh giá chính sách theo dõi và quan sát bên trên trang bị tính

Cách 1: Quý Khách hãy truy cập vào trang các nhân của người sử dụng bên trên Facebook tiếp đến hãy nhấp vào hình tượng hình nhỏ mắt.

*

Cách 2. Tại đây nếu bạn vẫn thấy trang cá nhân của bản thân đang hiển thị nút Theo dõi nlỗi hình bên dưới thì các bạn không đề xuất làm thêm gì nữa. Trong trường hòa hợp các bạn ko nhận thấy nút theo dõi thì nên nhấp vào biểu tượng lốt 3 chnóng bên cạnh bao gồm chữ Theo dõi thì các bạn sẽ bật chính sách Follow trên Facebook rồi nhé! Nhưng nếu lúc bấm vào biểu tượng này chúng ta vẫn không nhìn thấy nút Theo dõi thì có thể là do chúng ta bật chế độ này chưa thành công hãy đánh giá lại nhé,

*

Nếu bạn thấy đều nút kia hiển thị không được rõ hoặc ko ấn được thì cũng chớ quá băn khoăn lo lắng do là vì bạn đang từ bỏ xem trang cá thể với tư khách không giống tuy vậy trường hợp ai kia vào trang chúng ta thì đã thấy được cùng rất có thể ấn vào để theo dõi và quan sát bạn.

Tự chất vấn chính sách quan sát và theo dõi bên trên điện thoại

Bước 1: Thứ nhất các bạn hãy truy vấn vào trang cá thể của người sử dụng tiếp nối dấn lựa chọn vào dấu 3 chấm.

Bước 2: Tại bối cảnh mới các bạn nhấn chọn vào mục “Chế độ xem”

*

Cách 3: Tại trên đây nếu khách hàng đã nhận thức thấy gồm nút theo dõi và quan sát thì bạn vẫn nhảy thành công xuất sắc ngược lại nếu như không bắt gặp trang cá thể của khách hàng không hiển thị nút theo dõi và quan sát thì có lẽ bạn đã nhảy được cơ chế quan sát và theo dõi bên trên Facebook. Tuy nhiên nhằm chắc chắn rằng khá thì các bạn hãy dùng một tài khoản không giống chưa kết các bạn với thông tin tài khoản của chúng ta để kiểm tra lại nhé!

*

Hướng dẫn bí quyết hiển thị số người quan sát và theo dõi trên facebook

Sau khi bật thành công xuất sắc chế độ theo dõi bên trên Facebook với bạn muốn đông đảo tín đồ thuộc bắt gặp con số người quan sát và theo dõi trên trang những nhân của người sử dụng thì hãy triển khai theo các bước sau

Cách hiển thị số bạn theo dõi Facebook bên trên năng lượng điện thoại

Bước 1: Trước tiên bạn phải truy vấn vào ứng dụng Facebook và nhảy cơ chế theo dõi như quá trình chỉ dẫn nghỉ ngơi trên nhé!

Cách 2: Tại phía trên chúng ta bắt buộc tìm kiếm fan quan sát và theo dõi. Nếu các bạn vừa new bật chính sách theo dõi thì chắc chắn rằng bạn chưa xuất hiện ai theo dõi. Vì ráng để hoàn toàn có thể chuyển cho bước 3 thì bạn phải mong chờ tất cả bạn quan sát và theo dõi tài khoản của công ty Hoặc là chúng ta có thể dựa vào bạn bè tuyệt từ bỏ các bạn đem một tài khoản khác và diệt kết các bạn cùng với bạn sau đó nhấn Theo dõi bạn

*

Nên để ý là chớ kết bạn và chỉ còn quan sát và theo dõi Hay những nhấn kết các bạn cơ mà bạn chớ gật đầu lời mời nhé bởi vì Khi kết bạn Facebook sẽ không bỏ vô lượt Theo dõi nữa. Bởi bởi Facebook đã chia nhỏ ra người quan sát và theo dõi và anh em thành nhị danh sách hiếm hoi. Do đó khi 1 ai đó sẽ quan sát và theo dõi chúng ta và kế tiếp lại kết chúng ta với bạn thì đồng nghĩa tương quan cùng với Việc các bạn sẽ bị mất đi một lượt theo dõi và quan sát.

*

Cách 3: Sau Lúc đã chiếm lĩnh được một số trong những số dân cư theo dõi và quan sát các bạn hãy nhấn vào biểu tượng dấu 3 chnóng sau đó lựa chọn vào mục “Chỉnh sửa sang cá nhân”, tiếp theo bạn hãy tra cứu kiếm cùng nhấn vào mục “Chỉnh sửa”

*

Cách 4: Tại phía trên hãy tìm kiếm mục “Người theo dõi” và sau đó hãy tích vào ô vuông hiển thị số người theo dõi. Sau kia hãy thừa nhận “Lưu” nhằm bảo quản phần đông chuyển đổi là chấm dứt.

Lúc này bạn hãy bay ra vào vào hình ảnh chủ yếu của trang cá nhân thì sẽ nhìn thấy số tín đồ đang theo dõi chúng ta bên trên Facebook

*

Cách hiển thị số người quan sát và theo dõi Facebook trên máy tính

Cách 1: Giống nlỗi các bước gợi ý dành riêng cho điện thoại cảm ứng thông minh chúng ta cũng rất cần được bật chế độ theo dõi bên trên Facebook

Cách 2: Tại trên đây chúng ta cũng cần tra cứu kiếm người quan sát và theo dõi nhằm hoàn toàn có thể tiến hành quá trình tiếp theo

Bước 3: Tại đồ họa chính của trang cá nhân bạn hãy thừa nhận lựa chọn vào “Chỉnh sửa trang cá nhân”

Cách 4: Tại mục “Chỉnh sửa phần giới thiệu” chúng ta nhấp vào Chỉnh sửa ngơi nghỉ phía mặt đề nghị. Sau đó tìm về mục “Người theo dõi” (Có X fan theo dõi) hãy bật lên sau đó nhận Lưu nhằm hoàn tất những rứa đổi

*

Cách 5: Tiếp theo chúng ta vào phần “quý khách hàng bè” tiếp đến nhấn vào hình tượng lốt 3 chấm với chọn vào “Chỉnh sửa quyền riêng rẽ tư”. Tại đây sống mục theo dõi bạn hãy đưa quý phái chế độ “Công khai” là rất có thể hiển thị số tín đồ theo dõi và quan sát bên trên Facebook.

*

Lưu ý: Nếu chúng ta tiến hành chấm dứt tất cả công việc bên trên cơ mà chỉ tất cả bạn và bạn bè nhận thấy số người theo dõi và quan sát cùng những người dân không kết các bạn thì không bắt gặp thì hoàn toàn có thể là do chúng ta chưa đủ 18 tuổi. Hiện giờ các bạn chỉ hoàn toàn có thể ngóng khi nào đủ 18 tuổi hay là biến hóa năm sinh nhằm đầy đủ 18 tuổi thì số bạn theo dõi đang hiển thị công khai

Trên đấy là một giải pháp hướng dẫn giúp chúng ta cũng có thể bật chính sách quan sát và theo dõi cùng hiển thị số fan theo dõi và quan sát bên trên Facebook. Hy vọng thông qua bài viết này chúng ta có thể vẫn hiểu rõ rộng về tính năng Follow trên Facebook. Chúc các bạn thành công cùng với mọi bước khuyên bảo chi tiết trên.