loveforht.net là một trong trình soạn thảo văn bạn dạng với kích thước nhỏ, tốc độ khởi hễ nhanh nhưng lại tất cả các tính năng gần như một IDE. Nó hỗ trợ những ngữ điệu thiết kế và ngôn từ ghi lại, cùng chức năng của chính nó rất có thể được không ngừng mở rộng trải qua các plugin. Để khám phá được không còn những nhân kiệt tuyệt đối của chính nó thì trước tiên chúng ta phải kê nó bên trên máy vi tính. Trong nội dung bài viết này, mình đang gợi ý các bạn thiết lập Sublime Text trên hệ điều hành và quản lý Windows một giải pháp thuận lợi với lập cập tốt nhất.

Bạn đang xem: Cách cài đặt sublime text 3

*

Để cài đặt về cùng thiết lập loveforht.net trước tiên bạn cần phải cài đặt về bản thiết đặt loveforht.net đến Windows trường đoản cú trang web xác nhận của loveforht.net.

*

Trong phạm vi bài viết này bọn họ quan tâm đến việc cài đặt loveforht.net bên trên hệ điều hành quản lý Windows, chúng ta sẽ lựa chọn liên kết để tải xuống phiên bản setup mang đến Windows. Nếu chúng ta đang chạy Windows 64-bit thì bạn sẽ rất cần được sở hữu phiên bản thiết đặt 64-bit, nếu như không bạn sẽ thiết lập về phiên bản setup mang lại Windows (32-bit).

khi chúng ta nhấn vào link tải xuống, vỏ hộp thoại tiếp sau đây đang lộ diện. Bấm vào Save File (giữ tập tin) để cài về với lưu vào ổ cứng của doanh nghiệp.

*

khi thiết lập về thành công, nhấp con chuột phải vào tên tệp trong cửa sổ thiết lập xuống của trình duyệt y và tiếp đến click chuột xuất hiện Containing Folder (mlàm việc thư mục đựng tập tin) để msinh sống thư mục khu vực phiên bản setup được lưu.

Tiếp theo, kích đúp chuột vào tập tin thiết lập để khởi đụng trình cài đặt Sublime Text. Bấm vào Next nhằm gửi bước tiếp sau của trình cài đặt.

Xem thêm: Download Teracopy Pro 3

*

Trong bước tiếp sau bạn có thể chọn thư mục bạn có nhu cầu setup loveforht.net. Đường dẫn mặc định vẫn là C:Program FilesSublime Text 3. Tuy nhiên, nếu bạn có nhu cầu loveforht.net thiết lập vào một thư mục khác, chúng ta cũng có thể chỉ định và hướng dẫn băng thông vào phần nhập văn bản hoặc nhấp vào Browse… nhằm chọn thư mục. Sau Khi khẳng định thư mục cài đặt, kích vào nút ít Next nhằm đưa tới bước tiếp sau của quá trình setup.

*

Bỏ chọn vỏ hộp checkbox với click chuột nút Next để gửi thanh lịch bước tiếp theo sau của quy trình thiết đặt Sublime Text.

*

Bnóng Install để cài đặt Sublime Text bên trên laptop của doanh nghiệp.

*

Phụ nằm trong vào tốc độ xử lý cùng bộ nhớ lưu trữ máy tính của khách hàng, quá trình thiết lập Sublime Text có thể mất vài ba giây cho vài ba phút ít. Lúc quy trình thiết lập hoàn toàn, click chuột Finish nlỗi hình sau đây để ngừng hoạt động sổ thiết lập.

*

Sublime Text bây chừ đã có được thiết lập trong laptop của người sử dụng. Để khởi động với thực hiện Sublime Text, áp dụng trình kiếm tìm kiếm của Windows nhằm search kiếm. Trong form search kiếm nhập Sublime Text sẽ mở ra hiệu quả phù hợp, nhấp vào thương hiệu để chạy Sublime Text.

*

Sau khi chạy Sublime Text vẫn hiển thị hành lang cửa số nlỗi sau:

*

Bây giờ Sublime Text vẫn thiết lập thành công xuất sắc trên máy vi tính của doanh nghiệp rồi. Hãy ngồi xuống thưởng thức ly cafe và viết mã mang đến những dự án mơ ước của chúng ta thôi nào. Chúc chúng ta thành công!