Microsoft Visual Studio 2013 là phiên bản xuất bản tiếp theo sau của Visual Studio 2012. Sự cập nhật không xong xuôi tới từ Microsoft đem đến cho tất cả những người cần sử dụng sự những hiểu biết tuyệt vời, nhất là các lập trình sẵn viên, nhà cách tân và phát triển so với phiên phiên bản 2013 này. So cùng với các phiên phiên bản trước Visual Studio 2013 được update về giao diện, cùng một loạt các tính năng lạ. Nó còn cung ứng 3 phiên bản khác nhau như: Ultimate, Professional, Premium. Bài viết hôm nay TIMT đang thường xuyên ra mắt đến các bạn phần mềm Visual Studio 2013 + Hướng Dẫn Cài Đặt cụ thể.

Bạn đang xem: Cách cài đặt visual studio 2013

*

Giới Thiệu

Microsoft Visual Studio là một môi trường cải tiến và phát triển tích phù hợp (IDE) từ bỏ Microsoft. Trong thời điểm này, được thực hiện rộng rãi để cải tiến và phát triển các chương trình trên Microsoft Windows tạo cho các trang web, những áp dụng website, và dịch web giỏi thiết kế đại lý dữ liệu. Tương thích hợp với rất nhiều căn nguyên khác biệt nlỗi android, iOS, Java… một bí quyết công dụng. Hình như người tiêu dùng còn có thể triển khai chạy các vận dụng, bình chọn thử những áp dụng vừa viết tức thì trên Microsoft Visual Studio. Visual Studio còn có thể cung cấp các ngôn từ lập trình sẵn không giống nhau như: C, C ++, C #, VB.NET, HTML, Javascrip, CSS,… và tương đối nhiều ngữ điệu lập trình sẵn khác.

Microsoft Visual Studio 2013 với khá nhiều phương pháp hiện đại hơn so với phiên phiên bản trước đó. Với phiên bản này, bạn đã có thể sử dụng với thiết lập ném lên hệ điều hành Windows 8.1 nhằm mục đích góp những lập trình viên tiện lợi phát triển dự án công trình cùng mang đến hiệu xuất cao. Hình như, hình ảnh Visual 2013 cũng rất được biến đổi khá nhiều với rất nhiều tính năng vượt trội, dụng cụ cũng dược buổi tối ưu hơn..

Xem thêm: Free Download Skype Old Versions, Cách Quay Về Bản Skype Cũ Từ Bản Skype 8

Những Điểm Mới Của Visual Studio 2013

Một Số Điểm Mới Của Visual Studio 2013 Update 5

Cho phép cung cấp gỡ lỗi đồ họa những ứng dụng dựa vào Unity điều khiển xe trên Windows Phone.Tính năng Navigate to: khi các bạn nhấn tổ hợp phím Ctrl + , sẽ mở ra 1 size tra cứu tìm. Bạn chỉ việc gõ gần như ký trường đoản cú của mục yêu cầu tìm kiếm, ngay lập tức đã hiện ra một danh sách mục tương tự như cùng với ký trường đoản cú đã nhập.Visual Studio 2013 Options: cũng có thể gõ trực tiếp lên form tìm kiếm tìm trên thanh khô công cụVisual Studio IDE: Đã đổi mới khá nhiều trong lần update lần này.Txuất xắc đổi trong giao diệnTự hễ đóng góp ngoặc

Yêu cầu hệ thống

Hỗ trợ hệ điều hành: Windows 7 Service Paông chồng 1, Windows 8/8.1/10, Windows Server 2008 R2 SP1, Windows Server 2012.Sở vi xử lý: 1.6 GHz trsinh hoạt lên.RAM: 1 GB (1.5 GB nếu như chạy trên thứ ảo).Ổ cứng trống: 10 GB.Ổ đĩa cứng: 5400 RPM.Card video clip cân xứng DirectX 9, chạy với độ sắc nét screen 1024 x 768 hoặc cao hơn.

Tải Về Microsoft Visual Studio 2013

Tải Visual Studio 2013 + Hướng Dẫn Cài ĐặtPass giải nén: www.tienichmaytinch.net

Hướng Dẫn Cài Đặt

Sau lúc mua về, các bạn dùng công cụ Winrar để bung file cùng với password được cung ứng tại phần lên tiếng tải bên trên. Bạn sẽ tiến hành một thỏng mục bên trong chứa tập tin thiết đặt.