Các khắc phục và hạn chế lỗi ko cài được NET Framework 4.5 bên trên Win 7 đến máy tính của công ty. Link tải về net framework win 7 64bit.

Bạn đang xem: Cách cài net framework 4.5 cho win 7

Việc cài đặt NET Framework win 7 mang đến laptop của bạn bị lỗi khiến cho chúng ta ko sử dụng được những phần mềm hỗ trợ thiết kế .Net giỏi chơi trò chơi. Để khắc phục được lỗi này, bạn cũng có thể xem thêm cách sửa lỗi không thiết lập được NET Framework dưới đây cùng links tải Net Framework win 7 32bit, net framework win 7 64bit nhưng loveforht.net lý giải tức thì dưới đây nhé.

1. Sửa lỗi không tải Net framework win 7 được

Trong quá trình cài đặt .NET Framework 4.5 cho win 7, bạn có thể chạm chán một vài ba lỗi cùng ko thiết đặt được. quý khách hàng có thể sửa lỗi này bằng các bước dưới đây nhé:

Bước 1: Bạn hãy thoát thoát khỏi cửa sổ tải đặt .NET Framework 4.5, sau đó nhấp chuột trái vào hình tượng Windows trên thứ rồi search kiếm từ bỏ khóa “Service“, tiếp đến nhấn vào phải vào Services nhỏng dưới.

*

Cách 2: Giao diện Services xuất hiện thêm, các bạn hãy tìm kiếm và bấm vào đề nghị vào trong dòng Windows update rồi chọn tiếp Properties.

*

Cách 3: Cửa sổ new hiện lên, bạn hãy chọn tab General, tiếp nối làm việc ô Startup type chọn Automatic rồi thường xuyên ấn Start cùng OK.
*
Điều chỉnh mục Startup type về AutomaticCách 4: Mở hành lang cửa số Run bằng cách nhận đồng thời 2 phím Windows + R, nhập “gpedit.msc” vào ô Open rồi dìm OK.

*

Bước 5: Nhấp con chuột vào Computer Configuration, lựa chọn Administrative Templates cùng thường xuyên dấn đúp con chuột vào System. Tại bảng mới chỉ ra, bạn hãy tra cứu mục “Specify settings for optional compenent installation and component repair” như vào hình, ấn chuột yêu cầu và chọn Edit.

Xem thêm: Split File Splitter &Amp; Joiner Là Gì, Free File Splitter

*

Cách 6: Cửa sổ mới xuất hiện thêm, các bạn hãy tích vào ô Enable rồi OK là xong.

*

Sau Khi hoàn chỉnh các thao tác bên trên, bạn hãy tắt máy tính rồi khởi đụng lại cùng tiếp tục cài đặt .NET Framework giúp thấy còn bị lỗi không nhé. Trong khi, lỗi không cài được .NET Framework 4.5 đến win 7 rất có thể là vì tương xứng Lúc sống chính sách Windows Program Compatibility

Hoàn tất những làm việc bên trên bạn hãy tắt rồi mlàm việc lại máy tính với thực hiện cài đặt lại NET Framework lần nữa coi còn bị lỗi ko nhé. Trường vừa lòng bạn có nhu cầu sở hữu net framework win 7 64bit thì xem thêm liên kết sau.

2. Sửa lỗi ko sở hữu net framework win 7 vì lỗi không tương thích

Ngoài ra, không sở hữu được net framework rất có thể vì Lúc chạy chế độ Windows Program Compatibility bị lỗi cân xứng. lúc sinh sống lỗi này Program Compatibility Assistant đang thông báo .NET Framework không được cài đúng mực cùng đòi hỏi bạn thiết đặt lại nó bởi cơ chế Program Compatibility.

cũng có thể bạn buộc phải dùng Registry Editor để kiểm soát và điều chỉnh chế độ cân xứng không được kích hoạt bên trên toàn hệ thống thì .NET Framework new chạy được sinh hoạt cơ chế này. 

quý khách rất có thể làm việc nlỗi sau:

Cách 1: Mnghỉ ngơi hộp thoại Run bằng phương pháp chọn Start rồi chọn Run.Cách 2: Nhập regedit vào hộp thoại Run.Bước 3: Tại Registry Editor, dịch rời cho tới HKEY_CURRENT_USER, lựa chọn SOFTWARE, tiếp đến liên tiếp chọn Windows NT – CurrentVersion – AppCompatFlags, mang đến đây bạn cũng có thể chọn: Layers hoặc Compatibility Assistant / Persisted.Cách 4: Tại cột Name, tìm kiếm .NET Framework phiên phiên bản 4.5 và xóa đi.Cách 5: Sau kia chúng ta mua .NET Framework 4.5 như ban sơ và coi kết quả cụ như thế nào nhé.

Trên đây loveforht.net đã khuyên bảo các thao tác để thiết đặt NET Framework 4.5 bên trên win 7. Với các thủ thuật về máy tính xách tay, chúc chúng ta tiến hành thành công.


Trả lời Hủy

Thư điện tử của các bạn sẽ không được hiển thị công khai minh bạch. Các trường đề xuất được ghi lại *

Bình luận

Tên *

E-Mail *

Trang web

Lưu thương hiệu của tớ, email, và trang web trong trình chuyên chú này đến lần phản hồi tiếp nối của tôi.