Cách cài ứng dụng cho windows phone từ máy tính

Quý khách hàng nên setup ứng dụng vào thiết bị tự shop ( store) nếu bạn vẫn mua một lắp thêm di động cầm tay chạy hệ quản lý Windows Phone. Còn khi chúng ta đang sẵn có trong tay điện thoại cảm ứng thông minh chạy Windows Phone 8.1, Windows Phone 10 nlỗi các cái Lumia, Microsoft Phone cùng chúng ta có thể tiết kiệm được bộ nhớ trong bằng cách thiết lập game, ứng dụng vào thẻ nhớ Smartphone nếu như như điện thoại thông minh của doanh nghiệp tất cả cung cấp thẻ SD.


*

Cài áp dụng Windows Phone từ thẻ nhớ

lúc chúng ta thiết đặt những ứng dụng này vào thẻ ghi nhớ đã không tồn tại gì khác với setup vào bộ nhớ trong, hồ hết ứng dụng này vẫn sẽ hiển thị bình thường cùng với hầu như tác dụng sẵn tất cả của chính nó. Việc thiết đặt game xuất xắc ứng dụng Windows Phone trên thẻ lưu giữ cũng tương tự nhỏng giải pháp download vận dụng tự File.apk trên Android thôi các bạn ạ. Các chúng ta chỉ cần tuân theo đông đảo bước sau:

Cách thiết đặt ứng dụng đến Windows Phone từ bỏ thẻ lưu giữ SD

Nlỗi mình đã chia sẻ sinh sống bên trên vấn đề cài đặt đặt lên thẻ ghi nhớ tương đối tương tự với giải pháp chúng ta download .APK đến Android vậy. Điểm không giống cơ bạn dạng sinh hoạt đây là Windows Phone thì dạng file chính là .XAP.. bạn cũng có thể download từ Store tiếp nối đưa sang trọng thẻ nhớ.Quý Khách đang xem: Cách sở hữu vận dụng đến windows phone từ bỏ lắp thêm tính

Lưu ý: Trước tiên bạn cần có một tài khoản Microsoft (***live.com hoặc ***hotmail.com) cùng vẫn đăng nhtràn vào điện thoại cảm ứng của bản thân thì các bạn bắt đầu có thể tải được vận dụng.

You watching: Cách cài ứng dụng cho windows phone từ máy tính

Trên Web bạn sở hữu tệp tin . XAPhường từ Windows Phone Store bằng cách

Đầu tiên chúng ta truy vấn trang http://www.windowsphone.com với đăng nhập tài khoản Microsoft vào kia. Sau đấy, lựa chọn thanh lịch mục “Ứng dụng + Trò đùa “.


*

Bạn đã thấy 1 giao diện y như chợ áp dụng Market Place trong điện thoại cảm ứng thông minh tại phía trên.


*

Việc tiếp theo bạn cần làm là các bạn nên chọn vận dụng, trò đùa sẽ nên nhằm cài đặt về. lấy một ví dụ như cài ứng dụng Facebook, zalo, skype ví dụ điển hình.


*

Sau kia bạn sẽ đưa sang website cùng với không thiếu thốn lên tiếng cụ thể về ứng dụng xuất xắc trò đùa nhưng bọn họ vừa lựa chọn.

See more: Top 10 Phần Mềm Thiết Kế Thẻ Nhân Viên, Huong Dan Thiet Ke The


*

Làm ráng như thế nào để DI gửi, Chép tệp tin từ laptop vào thẻ nhớ

Bạn bắt buộc sẵn sàng 1 thẻ ghi nhớ, 1 đầu đọc thẻ nhớ hoặc 1 sạc cáp để liên kết bộ lưu trữ trong của điện thoại cảm ứng, mục đích của Việc chỉ với sao chép tập tin vừa download về vào bộ nhớ lưu trữ lắp thêm hoặc thẻ ghi nhớ. Snghỉ ngơi dĩ cần chuẩn bị điều đó vì bản thân đang cần sử dụng file này nhằm thiết đặt vận dụng.


Những thao tác dễ dàng và đơn giản để thiết đặt ứng dụng Windows Phone 10 trên Lumia từ bỏ thẻ nhớ

Bây tiếng các bạn hãy ngắt kết nối cùng với máy vi tính cùng gửi quý phái cởi tác trên trang bị cầm tay của người tiêu dùng nhé. Trên di động Windows Phone của mình, bạn vào start screen( màn hình chính) rồi tiếp sau chúng ta va vào dòng chữ SD card. Nếu chúng ta new gặm thẻ vào thì các bạn chú ý là buộc phải đợi một chút ít không nhiều thời gian để điện thoại thông minh thừa nhận dạng ra thẻ microSD.

Lưu ý: Trong ngôi trường phù hợp các bạn không thấy mục thẻ ghi nhớ SD, chúng ta nhấn vào hình tượng 3 lốt chnóng … chọn Cài đặt vận dụng địa pmùi hương.


quý khách đã thấy được rất nhiều app cân xứng nằm trong mục "Compatible apps" sống trong giao diện mới bên trên điện thoại thông minh. Sau đó chúng ta chọn tiếp một hoặc các ứng dụng mà bạn muốn mua bằng phương pháp đụng vào đông đảo ô đầu chiếc, sau đó nhận Install (“Cài đặt”).


Trong ngôi trường hợp tập tin *.xap không hẳn là phiên bạn dạng tiên tiến nhất, nó sẽ tiến hành liệt kê vào mục “Incompatible apps”. Để xử lý bạn chỉ cần vào http://www.windowsphone.com để tải về lại như gợi ý ở trên. Và nuốm là họ đã có một ứng dụng đáp ứng được mong ước của phiên bản thân nhưng không yêu cầu thiết lập tự Store rồi.

See more: 78-80 Hoàng Hoa Thám, Phường 12, Quận Tân Bình, Tp.Hcm, Cửa Hàng Máy Tính Gearvn


Nhờ bao gồm thẻ nhớ SD cơ mà các bạn sẽ được tự động setup áp dụng, game cùng những lắp thêm khác

Trước hết, chúng ta vào list vận dụng vào Windows Phone 8.1/ Windows Phone 10

Tiếp theo các bạn cuộn cho tới khi bắt gặp Storage sense với bạn hãy mtại đoạn này ra

lúc đó bạn sẽ nhận thấy tứ thể nhiều loại ngơi nghỉ phía dưới thuộc của trang là photos, apps, downloads và các lắp thêm khác

Sau kia chúng ta nhấn vào phần phone lúc bạn có nhu cầu đổi khác vị trí thiết lập và chọn lựa phần SD card


Không thể ko công nhận một điều rằng với phiên bản Windows Phone 8.1, Microsoft đang cung cấp khả năng này khiến cho việc tàng trữ dung lượng điện thoại thông minh trsinh hoạt yêu cầu dễ dàng rộng, tiết kiệm chi phí được khá nhiều dung tích bộ nhớ trong của lắp thêm di động cầm tay.

Giờ Chắn chắn các các bạn sẽ không nên chóng mặt lưu ý đến làm cho gắng làm sao để thiết lập áp dụng Windows Phone lên thẻ lưu giữ nữa đúng không? Chỉ với 3 làm việc tương đối 1-1 giản: Tải áp dụng – Chép vào thẻ ghi nhớ – Cài đặt lên điện thoại cảm ứng là các bạn đang hoàn toàn được quá trình này rồi.


Chuyên mục: Chia sẻ