Làm nuốm như thế nào nhằm rất có thể cắt tốt phân tách file PDF thành phần nhiều nhỏ khác nhau? Nếu đó là vụ việc mà lại nhiều người đang thắc mắc, thì các bạn vẫn tra cứu đúng nơi. Trong nội dung bài viết này, công ty chúng tôi vẫn trả lời cho chính mình các phương pháp không giống nhau nhằm bạn có thể chia bé dại file PDF theo nhu cầu của bản thân mình. Hãy cùng tìm hiểu nhé.

Bạn đang xem: Cách cắt file pdf bằng foxit


Hướng dẫn giảm file PDF bằng Adobe Acrobat

Đây là bí quyết “thiết yếu thức” độc nhất vô nhị nhằm chúng ta có thể phân tách bé dại những tệp PDF của bản thân. Các bước thực hiện nlỗi sau:

Cách 1: Msinh sống tệp PDF của người sử dụng vào ứng dụng Adobe Acrobat.

Cách 2: Nếu như chúng ta chưa kích hoạt tkhô hanh chế độ mặt nên, hãy dịch rời mang lại phía cuối màn hình hiển thị với nhấp vào Hide Right-H& Panel.

Bước 3: Trên tkhô cứng cách thức bên nên, các bạn nhấp vào Organize Pages.

Xem thêm: Tin Học 8 Tìm Hiểu Thời Gian Với Phần Mềm Sun Times 7, Download Sun Times 7


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*


Cách 6: Nhấn vào Split PDF.

Bước 7: Tải xuống (các) tệp PDF new của người sử dụng.

Việc chia nhỏ tệp PDF thật thuận tiện. Và tất yếu, Adobe là một trong những tuyển lựa bình an cùng phổ biến tốt nhất. Và nếu như khách hàng đang bắt buộc cách xử trí những tệp PDF có nội dung nhạy cảm, thì hãy xem xét sử dụng những phiên bạn dạng trả chi phí nhằm đảm bảo an toàn an toàn dữ liệu.

Ngược lại, nếu như nhỏng bạn muốn tiến hành phân chia nhỏ file PDF một cách mau lẹ cùng ngôn từ trong tệp PDF của công ty không tồn tại quá đặc biệt, thì chúng ta cũng có thể áp dụng một trong những phép tắc miễn mức giá.