Quý Khách đã từng do dự làm cho vậy như thế nào nhằm cày view mang đến thần tượng hay chưa? Bài viết hôm nay, Sforums.vn đang hướng dẫn các bạn bí quyết cày view YouTube trên laptop, Smartphone chi tiết và công dụng tuyệt nhất.

Bạn đang xem: Cách cày view youtube bằng điện thoại đúng cách

*


Vì sao cần cày view Youtube?

Cày view thường xuyên xuất hiện thêm sinh sống các MV (music video) hay các dạng phim nđính phối kết hợp thuộc âm nhạc với hình hình ảnh. Để Đánh Giá được sự thành công của một MV, vẫn phụ thuộc vào quality MV cùng lượng xem. Tuy nhiên, gần đây thành phầm âm nhạc thành công xuất sắc là sản phẩm đạt những view nhất vào khoản thời gian ngắn độc nhất vô nhị. Do kia, các tín đồ luôn luôn nỗ lực tra cứu tìm vô số phương pháp không giống nhau nhằm tăng lượng view góp thành phầm của thần tượng lọt được vào “top trending” bên trên YouTube.

*

Một số chú ý lúc cày view YouTube

Quý Khách hãy singin tài khoản YouTube cá nhân trước khi coi video clip.Hàng ngày chúng ta nên khởi đụng lại Modem nhằm chuyển đổi hệ trọng IPhường.Không đề nghị bấm chuột Replay.Khi xem bạn phải coi không còn video, không tua nkhô hanh hay khiêu vũ đoạn.Hãy xem Clip quality phân giải tự HD 720Phường trlàm việc lên.Sử dụng các trình duyệt khác nhau để cày view, ko mngơi nghỉ nhiều Tab trên một trình chăm bẵm.quý khách tránh việc áp dụng trình chú ý ẩn danh.

*

Cách cày view YouTube bằng máy tính

Bước 1: Truy cập vào website YouTube tại trên đây > Chọn SIGN IN để singin thông tin tài khoản của công ty.

*

Cách 2: Chọn Gmail sử dụng để singin > Nhập mật khẩu > Next.

*

Bước 3: Tìm tìm tên MV mà bạn muốn cày view bên trên YouTube.

*

Cách 4: Nhấn vào video bạn muốn tăng view.

Xem thêm: Gỡ Bỏ Hoàn Toàn Office 2013, Lỗi Không Gỡ Được Office 2010, Office 2013

*

Cách 5: Clichồng loài chuột cần vào đoạn Clip > Chọn Loop nhằm hoàn tất.

*
Lưu ý: Quý khách hàng có thể phạt video clip trên những trình chăm chú khác biệt như: Cốc Cốc, Safari, Mozilla FireFox,… thì view vẫn sẽ được tính. Nếu chúng ta mngơi nghỉ video trên những Tab của 1 trình duyệt y thì chỉ được tính là 1 trong view.

Cách cày view YouTube bởi năng lượng điện thoại

Cách 1: quý khách hãy mở vận dụng YouTube trên điện thoại cảm ứng thông minh lên > Tìm kiếm tên video ước ao cày view > Nhấn vào coi video đó.

*

Bước 2: Chọn vào mục Lưu > Sau kia, click vào DANH SÁCH PHÁT MỚI > Đặt tên list vạc bắt đầu > Nhấn Tạo.

*

Cách 3: quý khách nên chọn lựa vào biểu tượng Thỏng viện ở góc đề nghị màn hình hiển thị điện thoại thông minh > Nhấn vào list phạt vừa tạo.

*

Bước 4: Nhấn vào nút play nhằm phạt đoạn phim vào list > Chọn vào biểu tượng vòng lặp nhằm thực hiện cày view.

*

Tạm kết cách cày view YouTube

do vậy là tôi đã vừa trả lời chúng ta cách cày view YouTube trên laptop với điện thoại thông minh dễ dàng và đơn giản cùng kết quả tốt nhất. Hãy cùng cả nhà cày thiệt những view mang lại thần tượng của chúng ta nhé!