Cách chặn pop up trên chrome

Giống như hầu như trình thông qua hiện bao gồm, Google Chrome cũng yêu cầu ứng phó với cùng 1 loại dịch sợ hãi khó tính mang tên là Pop-up. Biện minch mang đến tên của mình, bọn họ hoàn toàn có thể nhảy lên ở bất kỳ đâu bên trên màn hình cơ mà không yêu cầu lưu ý trước, làm cho tổn sợ hãi đến tính uy nghiêm của trải đời chăm sóc web của người sử dụng. Cửa sổ tự đổng nhảy lên trang Web cũng khá dễ khiến hiểu nhầm cho tất cả những người bắt đầu, vị bọn chúng thường hoàn toàn có thể dẫn mang lại các website khuất tất, vì vậy, đầy đủ người nên lựa chọn những trình chặn hành lang cửa số bật lên truyền thống lâu đời.

You watching: Cách chặn pop up trên chrome

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Các website khác sẽ liên tục bị ngăn do trình chặn hành lang cửa số bật lên của bạn.

Các câu hỏi thường gặp

“Tắt trình chặn hành lang cửa số nhảy lên của bạn” tức là gì?

Một số trang web thực hiện hành lang cửa số bật lên để điều hướng.Khi chúng ta chạy trình ngăn hành lang cửa số nhảy lên trên những website này, các link nội bộ ko hoạt động, vấn đề này sau cuối dẫn mang đến thưởng thức chu đáo web phụ.Để bảo vệ chúng ta tận dụng tối đa tối nhiều các website này, những công ty phát triển hay chỉ dẫn một cảnh báo – hưởng thụ bạn “tắt trình ngăn cửa sổ nhảy lên”.

Nếu chúng ta ko tắt nó, bạn có thể gặp mặt sự vắt thiên nhiên với trang web rất có thể không chuyển động Theo phong cách các bạn ao ước hóng.Tuy nhiên, hãy bảo đảm tắt trình chặn cửa sổ bật lên phía trên các website nhưng mà các bạn tin yêu.Các website lừa đảo cũng hoàn toàn có thể gửi một thông điệp tương tự cho tới chúng ta để chuyển làn các bạn đến những website trả tiền cho từng lần bấm vào.

Vô hiệu hóa trình chặn hành lang cửa số bật lên gồm buộc phải là một ý tưởng xuất xắc không?

Có một trình chặn hành lang cửa số bật lên là cực tốt nếu bạn truy vấn các website lừng danh nhằm chuyển làn phân cách lại.Bằng từ thời điểm cách đó, chúng ta có thể tập trung vào nội dung bạn có nhu cầu tập trung với không trở nên những website không quan trọng cuốn đi.Vì vậy, tắt trình ngăn hành lang cửa số bật lên ở trên những trang web này không phải là một chủ ý ​​giỏi.

See more: Cách Làm Tiếp Địa Chống Giật Cho Các Thiết Bị Điện, Nhà Bạn Đã Nối Đất Thiết Bị Điện Chưa

Trên các website thực hiện hành lang cửa số nhảy lên nhằm điều hướng hoặc đăng nhập, biện pháp rất tốt là tắt trình chặn hành lang cửa số nhảy lên.

Hệ thống của bạn bao gồm bị hư nếu như bạn tắt trình ngăn cửa sổ nhảy lên không?

Bất nói chúng ta nhảy tốt tắt trình ngăn hành lang cửa số nhảy lên, khối hệ thống của các bạn sẽ không xẩy ra hư sợ vị hành lang cửa số nhảy lên.Có, nó rất có thể khiến lừ đừ với có tác dụng sập trình lưu ý nếu bao gồm vô số chuyển hướng, tuy nhiên ngay cả Một trong những ngôi trường hòa hợp này, hệ thống của các bạn sẽ không bị hư lỗi dài lâu vì chưng hành lang cửa số nhảy lên / bằng phương pháp tắt trình ngăn hành lang cửa số nhảy lên.

Cách tắt trình chặn cửa sổ nhảy lên trên mặt máy tính

Chúng tôi sẽ nói các về phong thái tắt trình chặn cửa sổ bật lên trong nội dung bài viết này.Vui lòng tham khảo phần “Cách tắt trình ngăn cửa sổ bật lên trong Google Chrome bên trên máy tính của bạn” để mày mò tất cả về cách tắt trình ngăn hành lang cửa số nhảy lên trên máy tính xách tay của người sử dụng.Các bước được biểu lộ ngơi nghỉ trên hoàn toàn có thể vận dụng cho tất cả máy tính xách tay Windows với Mac.

Cách tắt trình chặn cửa sổ nhảy lên trên điện thoại

Vì áp dụng Chrome giành cho thứ cầm tay ko hỗ trợ những ứng dụng mở rộng của mặt trang bị cha nhỏng ứng dụng máy tính, bạn chỉ có tùy lựa chọn tắt trình chặn cửa sổ nhảy lên tích đúng theo của Chrome.Đi tới Cài đặt> Quyền riêng tứ và bảo mật> Cài đặt trang web> Cửa sổ nhảy lên và đưa hướng> Chuyển thay đổi bên trên cửa sổ nhảy lên.Để hiểu thêm, hãy xem phần “Cách tắt trình chặn cửa sổ nhảy lên vào áp dụng Google Chrome giành riêng cho thiết bị di động” làm việc trên.

See more: Thay Màn Hình Iphone 6 Fpt, Thay Màn Hình Iphone 6 Chính Hãng Ở Đâu

Cách tắt trong thời điểm tạm thời trình ngăn cửa sổ bật lên

Hiện tại, Google Chrome tạm thời không có thể chấp nhận được các bạn tắt trình ngăn hành lang cửa số nhảy lên.Nếu ước ao, bạn có thể tắt tuấn kiệt này Theo phong cách thủ công bằng phương pháp sử dụng lý giải của chúng tôi ngơi nghỉ trên và tiếp nối nhảy lại Lúc đề xuất.Hình như, nếu bạn đang nghĩ đến việc tắt trình chặn cửa sổ nhảy lên mang đến một vài website, chúng ta nên sử dụng tùy lựa chọn hành động tùy chỉnh cấu hình với thêm một trong những trang web có tác dụng ngoại lệ.Bằng cách đây, bạn sẽ không cần thiết phải lo ngại về việc lộn xộn cùng với những thiết lập và có thể liên tiếp ngày của bản thân như thông thường.


Chuyên mục: Chia sẻ