Theo ban bố khuyên bảo từ Apple, người tiêu dùng rất có thể ngăn những số điện thoại cảm ứng, tương tác và gmail trên trang bị của bản thân. Bạn cũng hoàn toàn có thể thanh lọc iMessage từ những người gửi lạ cùng báo cáo iMessage có vẻ như là spam hoặc lời nhắn rác.Bạn đã xem: Cách ngăn lời nhắn tổng đài vnedu

Chặn số điện thoại, liên hệ hoặc email

quý khách có thể chặn số điện thoại thông minh, contact với tin nhắn theo vài biện pháp.

Bạn đang xem: Cách chặn tin nhắn vnedu

Điện thoại

Nếu người mua hàng đang dùng ứng dụng Điện thoại, vào mục Gần đây, chạm vào hình tượng bên cạnh số điện thoại hoặc liên hệ người mua muốn chặn. Cuộn xuống cuối màn hình, sau đó chạm vào Chặn người đọc này.

FaceTime

Nếu bạn vẫn dùng ứng dụng FaceTime, hãy chạm vào hình tượng chữ blue color bên cạnh số điện thoại, liên hệ hoặc địa chỉ email khách hàng muốn chặn. Cuộn xuống cuối màn hình, sau đó chạm vào Chặn người đọc này.

Tin nhắn

Nếu người mua đang dùng ứng dụng Tin nhắn, hãy mở cuộc trò chuyện, chạm vào liên hệ ở trên đầu cuộc trò chuyện, sau đó chạm vào hình tượng chữ (i) màu xám. Chạm vào tên, số điện thoại hoặc địa chỉ email, cuộn xuống cuối màn hình, sau đó chạm vào Chặn người hiểu này.

Mail

Nếu người dùng đang dùng ứng dụng Mail, hãy mở tin nhắn có liên hệ mà người mua hàng muốn chặn, sau đó chạm vào liên hệ này ở trên cùng. Chạm vào Chặn liên hệ này.

Khi quý khách hàng chặn một số điện thoại hoặc liên hệ, họ vẫn có thể để lại thư thoại nhưng khách hàng sẽ không nhận được thông báo. Tin nhắn đã gửi hoặc nhận sẽ không đến. Ngoài ra, liên hệ sẽ không nhận được thông báo cho biết cuộc đọc hoặc tin nhắn đã bị chặn. khi người mua hàng chặn một địa chỉ tin nhắn trong ứng dụng Mail, thư từ địa chỉ đó sẽ được chuyển vào thư mục thư rác. Việc chặn gmail sẽ có tác dụng trên toàn thể các thiết bị Apple của quý khách.

quý khách cũng rất có thể bật cài đặt nhằm ngăn cuộc Điện thoại tư vấn điện thoại cảm ứng spam.

Quản lý số điện thoại cảm ứng, contact và tin nhắn bị chặnĐể xem những số điện thoại cảm ứng, tương tác và xúc tiến tin nhắn chúng ta vẫn chặn vào ứng dụng Điện thoại, FaceTime, Tin nhắn hoặc Mail:

Điện thoại

Vào phần Cài đặt > Điện thoại. Trong mục Tắt tiếng cuộc gọi và liên hệ bị chặn, chạm vào Liên hệ bị chặn để coi danh sách.

Xem thêm: Top 5 Phần Mềm Giấu Ảnh Cho Android Tốt Nhất, Phần Mềm Giấu Ảnh Cho Android

FaceTime

Tin nhắn

Vào phần Cài đặt > Tin nhắn. Trong mục SMS/MMS, chạm vào Liên hệ bị chặn.

Mail

Vào phần Cài đặt > Mail. Trong mục Tạo luồng, chạm vào Bị chặn.

Trên những màn hình này, bạn có thể thêm hoặc xóa các số điện thoại, liên hệ hoặc địa chỉ email bị chặn.

Để thêm liên hệ từ ứng dụng Điện thoại, vào phần Cài đặt > Điện thoại > Liên hệ bị chặn, cuộn xuống cuối màn hình, sau đó chạm vào Thêm mới. Sau đó, chạm vào liên hệ người dùng muốn chặn. Để thêm liên hệ từ ứng dụng Tin nhắn, vào phần Cài đặt > Tin nhắn hoặc Cài đặt > FaceTime, chạm vào Liên hệ bị chặn. Cuộn xuống, chạm vào Thêm mới, sau đó chọn liên hệ quý khách hàng muốn chặn. Để thêm liên hệ từ Mail, vào phần Cài đặt > Mail, sau đó chạm vào Bị chặn. Cuộn xuống, chạm vào Thêm mới, sau đó nhập liên hệ người mua muốn chặn. Để bỏ chặn một số điện thoại, liên hệ hoặc địa chỉ email, hãy vuốt mục nhập đó thanh lịch trái, sau đó chạm vào Bỏ chặn.

Lọc iMessage của người gửi lạ

Quý khách hàng rất có thể thanh lọc iMessage của rất nhiều fan chưa xuất hiện tên trong Danh bạ của chính mình.


*

*

Trong Tin nhắn, bạn sẽ thấy một tab mới có tên Người gửi không khẳng định cơ mà các bạn sẽ không sở hữu và nhận được thông tin về iMessage vì chưng những người này gửi.

Báo cáo spam hoặc lời nhắn rác vào vận dụng Tin nhắn

Quý khách hàng rất có thể báo cáo những tin nhắn iMessage có vẻ như là spam hoặc lời nhắn rác từ bỏ ứng dụng Tin nhắn. Nếu cảm nhận iMessage xuất phát từ 1 bạn ko có tên vào Danh bạ, bạn sẽ thấy link Báo cáo tin rác bên dưới tin nhắn.


*

Người giữ hộ vẫn có thể gửi tin nhắn khác dù khách hàng đã báo cáo tin nhắn rác. Nếu không muốn nhận những tin nhắn này, người tiêu dùng cần chặn liên hệ.