Đóng vết file tư liệu bằng phương pháp thực hiện công dụng chèn Watermark không phải là new, nó sẽ tất cả tự phiên bạn dạng Word 2003. Vậy Việc đóng góp vệt, chèn Watermark vào File Word tất cả chức năng gì ? với tại sao bọn họ cần làm điều đó ?

Vâng, theo mình thì Việc đóng góp vết, chèn Watermark vào những file tư liệu nhằm mục tiêu bảo đảm phiên bản quyền cho những file tư liệu kia, hoặc cũng hoàn toàn có thể mục tiêu của chính nó là sản xuất thương hiệu, quảng bá thương hiệu cho các công ty, cho các bọn, giỏi cá thể làm sao kia.

Bạn đang xem: Cách chèn ảnh chìm trong word 2003

Bạn sẽ xem: Cách ckém ảnh chìm trong word 2003

Nhưng đa số câu hỏi tạo thành Logo chìm tốt nói theo một cách khác là ckém Watermark với file tài liệu mục đích đó là để giữ bản quyền đến tệp tin tài liệu, khi cơ mà tệ nạn sao chép dữ liệu ngày một tinc vi rộng với nó làm cho những đơn vị trí tuệ sáng tạo văn bản bị thiệt sợ không còn bé dại, làm mất quyền lợi ngay lập tức bên trên phần đa tài liệu văn bản vì chưng bản thân khiến cho.

Vâng, nhằm tránh trường hợp không mong muốn có thể xẩy ra, thì trong bài viết ngày hôm nay bản thân xin được chia sẻ với các bạn một mẹo bé dại để giữ phiên bản quyền đến tệp tin tư liệu của doanh nghiệp kia đó là biện pháp đóng lốt Watermark mang lại tài liệu Word của bản thân. Việc này không thể bảo đảm bạn dạng quyền 100% mang lại tệp tin Word của người sử dụng được, tuy nhiên nó vẫn hạn chế được phần như thế nào đó.

1/ Hướng dẫn sản xuất Watermark bằng văn bản đến tệp tin tài liệu Word

Trong bài lý giải này bản thân sẽ phía trên trên Word 2010, những phiên phiên bản Word 2007, 2013 hay 2016… thì các bạn cũng làm tương tự như nhé.

Xem thêm: Top 5 Phần Mềm Tăng Âm Thanh Cho Máy Tính Tốt Nhất, Top 3 Phần Mềm Tăng Âm Lượng Laptop Tốt Nhất

+ Cách 1: Quý khách hàng msinh hoạt tệp tin Word bắt buộc chèn Watermark ra. lấy ví dụ ở đây bản thân đang xuất hiện một bảng report của địa phương, bản thân vẫn dùng để Demo demo nhé.


*

*

*

*

*

3/ Làm cầm cố như thế nào nhằm xóa Watermark mang đến tệp tin Word ?

+ Trên Word 2007, 2010: Rất dễ dàng và đơn giản thôi, các bạn vào lại tab Page Layout => Chọn Watermark => lựa chọn Remove Watermark là xong.

+ Trên Word 2013, 2016…: Chọn tab Design => Chọn Watermark => chọn Remove Watermark là xong xuôi.

Lời kết

OK, vậy là mình vừa khuyên bảo với các bạn cách tạo ra Watermark bên trên tài liệu Word để đóng góp vết bạn dạng quyền người sáng tác, cyếu Logo bằng văn bản hoặc hình hình họa chìm bên trên tệp tin tài liệu Word rồi nhé.

Hi vọng với chút ít mẹo nhỏ dại vào Microsoft Word này đã bổ ích cùng với các bạn trong các bước cũng tương tự quá trình học. Chúc các bạn thành công !