Có một số bí quyết khác biệt mà lại chúng ta có thể triển khai để cyếu tệp tin PDF vào Word. Bài viết này sẽ chỉ cho mình một vài cách để chúng ta có thể chọn lựa cách phù hợp nhất với tình huống của bản thân.

Bạn đang xem: Cách chèn file pdf vào file word

Lưu ý: Các bước bên dưới áp dụng mang đến Word 2010, 2013, năm nhâm thìn, 2019.

Chèn file pdf vào word sử dụng dụng cụ Object

Bạn rất có thể cnhát tệp PDF của chính mình vào tài liệu Word bằng phương pháp nhúng tệp kia làm đối tượng người dùng. Bằng phương pháp này, trang đầu tiên của PDF lộ diện trong tài liệu với biến chuyển một phần của nó sau thời điểm được cnhát.

Nếu chúng ta triển khai bất kỳ đổi khác như thế nào đối với tài liệu PDF, bọn chúng sẽ không còn phản chiếu bên trên tư liệu Word bởi PDF ko được liên kết với tệp nguồn nữa. Tuy nhiên, các bạn vẫn rất có thể đặt lại địa điểm, biến đổi size, tô color lại hoặc đi kèm con đường viền …

Mnghỉ ngơi Word cùng đặt bé trỏ sinh hoạt nơi bạn có nhu cầu cnhát PDF bên dưới dạng đối tượng. Nhấn vào tab Insert trên tkhô nóng menu.


*

Trong đội Text, bấm vào Object.


*

Trong vỏ hộp thoại Object, nhấp chuột tab Create from File


*

Bấm Browse để kiếm tìm tệp PDF bạn có nhu cầu chèn.


*

Bấm OK nhằm cnhát tệp PDF vào tài liệu Word. Quý khách hàng đang thấy tệp PDF xuất hiện thêm trên trang đã chọn.

Lưu ý: Quý Khách thiết yếu chèn file PDF được đảm bảo an toàn bằng password vào Word. Nếu các bạn thử, Word đã thông tin rằng tệp đã có bảo vệ. quý khách phải gỡ vứt mật khẩu đăng nhập đảm bảo an toàn trước khi chèn tệp.

Chèn tư liệu PDF bên dưới hình dạng ảnh

Với cách thức này, bạn có thể biến hóa tư liệu PDF thành quyết ảnh với sau đó cnhát vào tài liệu Word của công ty. Sự khác biệt là nó cần yếu chỉnh sửa và các chuyển đổi được triển khai so với tệp nguồn PDF sẽ không được phản chiếu trên tư liệu Word tiếp đến.

Quý khách hàng đã yêu cầu một vẻ ngoài rất có thể chuyển đổi tệp PDF của doanh nghiệp quý phái định dạng JPG. Tuy nhiên, ví như kia là 1 trang, chúng ta có thể chụp câu chữ của nó bằng chế độ Windows Snipping tích hợp hoặc một pháp luật sửa chữa thay thế nlỗi SnagIt. Sau đó giữ bên dưới dạng tệp JPG tại vị trí chúng ta có thể search cùng cyếu file PDF vào Word một cách dễ dãi.

Mngơi nghỉ Word với đặt bé trỏ ở nơi bạn có nhu cầu cyếu hình ảnh.Nhấn chọn vào tab Insert bên trên thanh hao menu.Bấm vào Picture nhằm mngơi nghỉ hộp thoại Insert Picture.
*

Xác xác định trí tệp JPG nhưng chúng ta sẽ lưu nó lần cuối và thừa nhận Insert nhằm cyếu hình hình họa vào tư liệu Word của chúng ta.


Điều này hoạt động tốt nhất cho các phiên bạn dạng Word cũ rộng, có thể không có khả năng Cyếu PDF.

Sử dụng PDF Converter để chèn PDF dưới bản thiết kế ảnh

Có một vài trình chuyển đổi file PDF trực tuyến tốt với miễn giá thành mà lại chúng ta cũng có thể áp dụng để chuyển đổi tệp của bản thân mình thành hình ảnh và cyếu chúng nó vào tài liệu Word của doanh nghiệp.

Chọn một ứng dụng cung ứng format tệp hình hình ảnh yêu dấu của chúng ta nlỗi JPG hoặc PNG. Đối cùng với bài viết này, chúng ta vẫn sử dụng SmallPDF. Quý Khách hoàn toàn có thể chọn một áp dụng mà lại mình thích.

Msinh sống công tác biến đổi PDF trực tuyến đường với lựa chọn PDF to lớn JPG.


Nhấn vào Choose File nhằm sở hữu lên tệp PDF của người sử dụng từ địa chỉ hiện thời.


Chương thơm trình đang chuyển đổi tệp của khách hàng thành quyết hình ảnh. khi sẽ chấm dứt, lựa chọn Extract Single Images hoặc Convert entire pages. Trong ngôi trường hợp này, tôi sẽ chọn chiếc thứ 2. Sau đó nhấn vào Choose option.


Tệp của bạn sẽ được thay đổi thành định hình JPG, sẵn sàng để tải xuống. Nhấn vào mục Download File (ZIP). quý khách cũng hoàn toàn có thể thiết lập xuống từng hình hình họa độc thân. Nhưng đối với bạn dạng PDF các trang, nó rất có thể hết sức tốn thời hạn.


Chuyển mang đến phần vừa Download bên trên máy tính xách tay của bạn. Nhấn chuột yêu cầu vào tệp bạn vừa sở hữu xuống và lựa chọn Extract All.


Tiếp theo, gửi mang đến tài liệu Word của doanh nghiệp cùng nhấp vào tab Insert tự thanh hao thực đơn.

Xem thêm: Key Mathtype 6 5C - Download Mathtype 6

Chọn Picture nhằm msống vỏ hộp thoại Cnhát Ảnh. Sau đó xác xác định trí các tệp JPG được trích xuất tự ​​tlỗi mục ZIP chúng ta đã cài đặt xuống.


Bấm Insert để chèn (các) hình hình họa vào tư liệu Word. Chỉnh sửa chúng nhằm phù hợp với văn bạn dạng của người sử dụng.

Ckém vnạp năng lượng bản từ tệp PDF vào Word

Bạn cũng hoàn toàn có thể nhập một phần văn uống bản trường đoản cú file PDF bởi điều khoản Insert Object với ckém nó vào tài liệu Word. Tuy nhiên, vấn đề này đang chỉ ckém văn bản mà không có format hoặc hình ảnh cội (ví như có) từ bỏ tệp PDF, vì vậy nó sẽ không giống hệt nhau.

Msinh hoạt Word cùng đặt con trỏ của công ty vào vị trí bạn có nhu cầu văn uống phiên bản được đặt >> Nhấn vào tab Insert bên trên tkhô hanh menu.

Trong team Text, nhấn vào mũi tên xuống sát bên Object. Chọn Text From File.


Trong vỏ hộp thoại Insert File, đi mang lại tệp PDF bạn muốn cnhát văn uống bản từ bỏ kia và bnóng Insert.


lúc PDF được thay đổi thành văn bản, nó đang xuất hiện vào tài liệu Word của người sử dụng.

Bạn cũng có thể msinh sống tệp PDF của chính mình bởi Word 2013 hoặc năm nhâm thìn. Chuyển thay đổi nó thành văn phiên bản hoàn toàn có thể chỉnh sửa, coppy cùng dính vào tài liệu Word của mình.

Tính năng PDF Reflow trong Word 2013 và 2016 kéo nội dung từ PDF và đưa nó vào tệp .docx trong khi vẫn bảo toàn thông tin bố cục nhiều duy nhất có thể. Tuy nhiên, để đổi khác giỏi hơn bạn cũng có thể mngơi nghỉ file PDF trong Acrobat và xuất ckém vào tư liệu Word.

Cnhát PDF làm cho link liên kết

Một links links trong trường hợp này Tức là tệp tin PDF khá đầy đủ sẽ được chèn vào word. Nhưng nó sẽ chỉ xuất hiện thêm dưới dạng trang đầu tiên của tư liệu và được links cùng với tệp nguồn.

Quý khách hàng có thể lựa chọn để nó hiển thị bên dưới dạng hình tượng cầm cố bởi coi trước tệp. cũng có thể mnghỉ ngơi tệp khi bạn chọn biểu tượng hoặc coi trước. Mọi biến đổi các bạn thực hiện so với tệp PDF nơi bắt đầu sẽ tiến hành phản ánh trong tư liệu Word.

Mở Word và đặt bé trỏ của người sử dụng vào khu vực bạn có nhu cầu cyếu PDF bên dưới dạng đối tượng người sử dụng được liên kết. Tiếp theo nhấn vào Insert bên trên thanh hao thực đơn.

Trong đội Text, lựa chọn vào vào Object. Chọn tab Create From File trong vỏ hộp thoại Object. Chọn vào Browse và chọn tệp PDF bạn có nhu cầu chèn. Nhấn vào Link to File để ckém phím tắt.

*

Chọn vào Display as Icon ví như bạn muốn tệp được cyếu bên dưới dạng biểu tượng nạm bởi coi trước. Bạn cũng hoàn toàn có thể hiển thị bởi một biểu tượng khác bằng phương pháp nhấn vào Change Icon >> Browse để chọn biểu tượng và kế tiếp dìm OK hoặc Enter.


Bấm OK nhằm cnhát phím tắt tệp tin PDF (hình tượng hoặc bạn dạng xem trước) vào tài liệu Word.

Sao chép tệp PDF vào Word

Đây là 1 phương pháp đơn giản dễ dàng hơn nhằm chèn vnạp năng lượng bạn dạng từ bỏ tệp tin PDF vào Word của người sử dụng. Tuy nhiên, nó không thể sao chép ngẫu nhiên đồ họa hoặc định dạng vnạp năng lượng bản như thế nào từ tệp gốc buộc phải chúng trông sẽ không còn giống nhau.

Ở bài viết này chúng ta đang áp dụng Adobe Acrobat Reader. quý khách hàng cũng hoàn toàn có thể thực hiện áp dụng trình hiểu PDF mặc định của bản thân. Mặc cho dù các bước thực hiện hoàn toàn có thể khá không giống nhau.

Msinh hoạt tệp PDF của công ty. Nhấn loài chuột bắt buộc vào bất cứ nơi nào bên trên tư liệu và lựa chọn Select Tool.


Chọn văn uống bản bạn muốn xào luộc, nhấn vào đề xuất vào gạn lọc cùng bấm Copy. Mnghỉ ngơi Word với dán văn bản vào vị trí bạn có nhu cầu bên trên tư liệu.

Bạn hoàn toàn có thể chuyển đổi PDF quý phái Word bằng Adobe Acrobat DC trường hợp bạn muốn đặt văn bản vào một tài liệu Word riêng biệt nạm do ckém PDF vào Word.

Trên đây là một trong những cách để bạn cũng có thể chọn cách tương xứng độc nhất vô nhị cùng với mục tiêu cyếu file pdf vào word của bản thân mình. Chúc chúng ta triển khai thành công