Send khổng lồ Kindle for PC góp dễ dàng đẩy câu chữ vào chiếc máy xem sách Kindle, dù đó là ebook miễn mức giá tốt tài liệu Word. quý khách cũng rất có thể gửi file qua tin nhắn mang đến một hệ trọng
Kindle.com tuyệt qua USB.

Bạn đang xem: Cách chép sách vào kindle

Tài liệu đưa vào Kindle được giữ vào tài liệu cá nhân trực đường (Kindle Personal Document online). khi mua một chiếc Kindle bắt đầu, tư liệu trên Kindle cũ đang auto được trả về thiết bị new. Người dùng cũng có thể truy cập tư liệu cá nhân từ bỏ các vận dụng của Kindle bên trên mọi nền tảng gốc rễ không giống.

*

Skết thúc to Kindle for PC cũng sở hữu một sản phẩm công nghệ in ảo. Chọn Send khổng lồ Kindle Lúc đang in cùng tài liệu đã mở ra bên trên Kindle của bạn.

*

Kích con đường link Add a New Approved E-Mail Address cùng thêm các can dự gmail vào list. Chỉ hầu hết thúc đẩy trong list này mới được gửi tư liệu vào cái Kindle của doanh nghiệp.

Xem thêm: Top 5 Phần Mềm Làm Video Cho Điện Thoại, Top Phần Mềm Tạo Video Từ Ảnh Trên Android

*


Quản lý tài liệu những nhân bên trên Kindle

Tài liệu được gửi vào dòng Kindle cần sử dụng ứng dụng Send to lớn Kindle tuyệt can dự email 
kindle.com
 được lưu trực tuyến đường trong sản phẩm viện tư liệu các nhân của người tiêu dùng. Khi người dùng sử dụng một Kindle new, chúng sẽ tiến hành download tự động hóa về chiếc Kindle mới này, y hệt như các ebook trả chi phí vậy.

Có thể xem với làm chủ thỏng viện tư liệu cá nhân trên trang Manage Your Kindle. Chỉ buộc phải kích vào đường link Personal Documents trên tkhô hanh bên.

*

Truyền tư liệu trải qua USB

Từ USB, ta chỉ việc kéo và thả ebook với các tài liệu khác vào tlỗi mục Document vào dòng Kindle. Nếu cái Kindle của khách hàng cung ứng âm thanh, chúng ta cũng có thể cho thêm nhạc cùng audio book vào thư mục Music và Audible.

*

Tài liệu chuyển vào Kindle theo cách này sẽ không còn được lưu giữ vào thư viện tư liệu cá thể giỏi được gửi tự động mang lại Kindle mới. Bên cạnh đó, cũng đều có một số bí quyết gửi tệp tin vào Kindle thông qua các trình để ý web nlỗi Google Chrome.

Theo Quản trị mạng


Bài viết trong chuyên mục Hướng dẫn, Máy đọc sách Kindle cùng đựng những tag sản phẩm xem sách Kindle, Sover lớn Kindle.
Máy đọc sách là gì?
Hướng dẫn thực hiện đồ vật đọc sách Kindle
Theo dõi fanpage facebook Máy Đọc Sách Tốtvới Cộng đồng thiết bị hiểu sáchđể luôn update tin tức cùng sách nkhô nóng nhất!
Sản phđộ ẩm nổi bật
Bài viết mới
Chuim mục

loveforht.net

Hà Nội: tầng 2, số 17, ngõ 133 Thái Hà, Đống Đa

TP.HCM: lầu 2, 24 Điện Biên Phủ, Phường. Đa Kao, Quận 1

Đà Nẵng: 43 Quang Dũng, Thanh hao Khê

Quảng Ninh: H07, GreenBay, Hùng Thắng, Hạ Long


Cộng đồng Máy Đọc Sách

FB.com/groups/maydocsach

Fanpage Máy Đọc Sách Tốt

FB.com/maydocsach.official

Kho Ebook

Epub.vn
Thông tin
Tìm kiếm:
Máy phát âm sáchKindleBOOXLikebookKoboPocketbookHướng dẫn

Đăng nhập

Tên thông tin tài khoản hoặc hệ trọng email*