iPhone là một trong những món rubi đối với cả bọn họ do lý cho nên chúng ta cũng có thể có không ít niềm vui cùng với nó, như coi một bộ phim truyền hình tuyệt vời được thiết lập bên trên Apple Store cùng xoay phyên nhà làm với cùng 1 cái máy hình họa rất dị.

Bạn đang xem: Cách chép video từ iphone vào máy tính


Apple Store cung cấp rất nhiều đồ vật xả stress như phim, Cmùi hương trình truyền hìnhâm thanh loveforht.netdeo. Mỗi một mặt hàng này số đông làm cho phù hợp họ với làm dịu cuộc sống đời thường của bọn họ.Quay phlặng bằng iPhone thu hạn hẹp khoảng cách thân những ý tưởng cùng câu hỏi thực hiện các ý tưởng phát minh. Nhiều nhà có tác dụng phlặng hoặc Vlogger sáng chế có thể test nhiều ý tưởng phát minh thuận tiện rộng với máy hình ảnh điện thoại bậc nhất quả đât của iPhone (HDR mang lại iPhone 12).

Tuy nhiên, nó không bao giờ là 1 trong những ý tưởng hay nhằm lưu phyên hoặc đoạn phim trên iPhone của bạn vì nó chỉ là 1 chiếc điện thoại có dung lượng tàng trữ không thực sự 512GB. Bên cạnh đó, đông đảo đoạn đoạn phim được quay cá nhân xứng danh là 1 trong những qui định bài bản rộng nhiều nlỗi Premiere hoặc iMoloveforht.nete để chỉnh sửa và giảm.

Trong ngôi trường hợp này, đưa đoạn Clip trường đoản cú iPhone của khách hàng quý phái sản phẩm công nghệ tính mang đến là gắnsửa đổi là một trong phương án tuyệt đối hoàn hảo.

Nếu iTunes là hình thức đầu tiên xuất hiện với bạn để đưa loveforht.netdeo và phyên ổn sang trọng máy tính xách tay, iTunes vận động không tốt mang lại điều ấy. Vì lợi ích của doanh nghiệp, bạn nên thử một số trong những chính sách khác. Và trong khuyên bảo này, Cửa Hàng chúng tôi đang giới thiệu 7 công cụ cùng tương đối, Phương pháp 7 nhằm các bạn gửi loveforht.netdeo clip trường đoản cú iPhone thanh lịch máy tính xách tay.

*
*

Pmùi hương pháp tốt nhất có thể nhằm chuyển đoạn phim từ bỏ iPhone quý phái máy tính

Phần một: Truyền loveforht.netdeo clip có dây tự iPhone lịch sự PC

Trong phần này, chúng ta đang thấy 4 cách thức gồm dây. Trước khi bước đầu, vui tươi sẵn sàng một vài lắp thêm trước:


Một cáp USB tương thích để kết nối iPhone của người tiêu dùng và máy tính (Win & Mac);Mô hình iTunes tiên tiến nhất dành riêng cho Windows PC (Đối với Windows 7 và 8, download xuống phiên bạn dạng tiên tiến nhất hiện tại có);A đăng nhập của và một ID Apple (mẫu được đăng ký trên iPhone của bạn) trên iMac hoặc Macbook của công ty.

Bây giờ, họ hãy xem làm gắng làm sao nhằm chuyển loveforht.netdeo từ iPhone của chúng ta quý phái laptop bởi cáp USB. Chọn một cách thức phù hợp cùng với các bạn nhất cùng ban đầu chuyển tiền ngay lập tức mau chóng.

Phương pháp 1: Chuyển đoạn phim cùng ảnh từ bỏ iPhone thanh lịch PC cơ mà ko cần iTunes (Win & Mac)

Mặc dù iTunes không phải là một trong những vẻ ngoài gửi iPhone thành công xuất sắc, dẫu vậy chúng ta có thể dễ ợt tìm thấy một số chọn lựa sửa chữa thay thế iTunes nâng cấp trong không gian mạng giúp đưa loveforht.netdeo clip với những tệp phương tiện đi lại khác từ iPhone sang trọng laptop. Trong số vô số nguyên tắc đưa iPhone, gồm một phương pháp nhưng bạn không khi nào đề xuất làm lơ, echocốt truyện iPhone Transfer.

Được kiến thiết theo chiến thuật một cửa ngõ để truyền tệp (bao hàm Hình ảnh, Danh bạ, Nhạc, Tin nhắn, loveforht.netdeo, Danh sách phát, v.v.) thân những vật dụng iOS và laptop, iPhone Transfer sẽ không còn bao giờ làm các bạn thất vọng

Với điều khoản này, bạn có thể thuận tiện chuyển loveforht.netdeo clip bự cùng nhỏ tự iPhone sang trọng laptop không giảm chất lượng.Trong lúc ấy, bạn cũng có thể đưa ra quyết định định dạng cho những đoạn Clip Áp sạc ra trên PC của người sử dụng.

*
*


Mẹo

Nếu các bạn chuyển đoạn phim bên trên iPhone của bản thân thanh lịch máy loveforht.net tính để sửa đổi, thì chúng ta có thể chuyển các loveforht.netdeo đã chấm dứt quay trở về iPhone của bạn cùng với echomô tả iPhone Transfer một đợt nữa.


Đây là biện pháp các bạn gửi loveforht.netdeo clip từ bỏ iPhone quý phái máy tính bởi iPhone Transfer:

BƯỚC 1 Tải công tác trên máy loveforht.net tính của chúng ta miễn phí


Tải xuống miễn chi phí tại đây:

Tải xuống Tải xuống vật dụng Mac Tải xuống Tải xuống lắp thêm Mac


BƯỚC 2 Kết nối iPhone của khách hàng cùng với echoshare

Hoàn tất cài đặt và khởi chạy iPhone Transfer trên máy tính của khách hàng. Lấy cáp USB ra và kết nối iPhone của người tiêu dùng cùng với laptop.

iPhone Transfer sẽ thấy iPhone của khách hàng với đồng bộ hóa với nó. quý khách hàng đang tra cứu thấy hình tượng iPhone của bản thân mình trên hình ảnh của công tác.

*
*

BƯỚC 3 Bắt đầu chuyển loveforht.netdeo

Tùy nằm trong vào loại loveforht.netdeo clip kim chỉ nam, bước sau sẽ được chia thành 2 phần: Clip từ ứng dụng Ảnh cùng phlặng / Clip đang cài đặt.

1 Đối cùng với đoạn Clip đang tảo, phiên bản ghi screen với clip được lưu trường đoản cú áp dụng (WhatsApp, v.v.):Đánh Hình ảnh;Dưới thực đơn phía trái, nhấn Album;Nhìn vào bảng điều khiển mặt yêu cầu với nhấp lưu ban vào loveforht.netdeo cuốn album;

*
*

Tìm (các) loveforht.netdeo clip mục tiêu trường đoản cú toàn bộ những đoạn phim iPhone được liệt kê;Đánh Xuất khẩu chọn điểm đến để giữ loveforht.netdeo clip, hãy nhấp vào OK nhằm xác nhận cùng ban đầu.

Trong ngôi trường hợp này, iPhone Transfer sẽ ban đầu đưa loveforht.netdeo clip iPhone sang trọng ổ cứng máy tính xách tay của doanh nghiệp. Trong vòng vài phút, quy trình đã hoàn tất với chúng ta cũng có thể đi mang đến điểm đến chọn lựa được thiết lập trước bên trên PC của mình giúp xem loveforht.netdeo nghỉ ngơi kia.

*
*


Mẹo

Đối cùng với những người quan tâm đến định dạng với quality loveforht.netdeo clip, hãy thừa nhận Cài đặt cổng đầu ra. Sau kia, chúng ta cũng có thể quyết định mã hóa loveforht.netdeo:

H.264: loveforht.netdeo đầu ra sẽ sinh sống Định dạng MP4 sẽ là tương xứng nhất một mang lại tất cả các vật dụng và trình vạc đa phương tiện đi lại. Bạn có thể phạt với sửa đổi Clip iPhone bên trên PC bằng ngẫu nhiên ứng dụng như thế nào nhưng mà không nên thay đổi chình họa cù.HEVC / H.265: loveforht.netết tắt của Mã hóa đoạn Clip công dụng cao, nó có phong cách thiết kế nhằm thay đổi tín đồ tiếp sau thừa trội hoặc H.264. loveforht.netdeo theo tiêu chuẩn mã hóa này luôn luôn đi kèm theo cùng với phần không ngừng mở rộng .heic, .heif hoặc .avci. không nhiều tương xứng rộng .mp4. Nhưng một đoạn phim HEVC tất cả kích thước bằng một nửa của đoạn Clip MP4 trong khi chia sẻ thuộc quality và thời lượng.

*
*

Tóm lại, nếu như bạn đang search tìm một cách thuận lợi hơn để trải nghiệm đoạn phim trên máy tính xách tay của bản thân, nên chọn H.264. Và HEVC / H.265 là vật dụng nhưng bạn sẽ sử dụng lúc có nhu cầu quan trọng đặc biệt.


2 Đối cùng với các loveforht.netdeo clip nhạc, phyên và công tác truyền hình được tải từ iTunes Store bên trên iPhone của bạn:Đánh Quản lý sinh sống bên trên thuộc của giao diện;Định vị loveforht.netdeo trên list bên trái với chọn album kim chỉ nam trường đoản cú Phim, Music loveforht.netdeos, Trang công ty loveforht.netdeo, Cmùi hương trình tiloveforht.net, Hay những podcast;Chọn loveforht.netdeo cùng nhấp Xuất khẩu;Quyết định số phậnn cùng nhấp OK xác nhận.

Bây tiếng, iPhone Transfer đã bước đầu nhập đoạn phim iTunes vào laptop của khách hàng.

*
*

Pmùi hương pháp 2: Chuyển loveforht.netdeo iPhone sang PC bằng Tự hễ phát (Windows 7, 8,10)

Windows tất cả thiên tài Tự rượu cồn vạc tích phù hợp thường xuyên không giống nhau thân các phiên bản. Tuy nhiên, công dụng chủ đạo của hàm vẫn được không thay đổi.

lúc tài năng này được nhảy, Autoplay sẽ phát hiện bất kỳ thiết bị như thế nào được liên kết với laptop qua USB và cung ứng cho bạn những tùy chọn khác biệt về hầu như gì bạn có nhu cầu triển khai cùng với lắp thêm.


Mẹo: Cách bật Tự hễ vạc bên trên PC WindowsĐối với Windows 7:

tấn công Khởi đầu với cởi mở Bảng điều khiển. Chọn nhằm xem vì Phân loại với dìm Phần cứng và âm thanh tùy lựa chọn để liên tiếp. Sau đó, chúng ta có thể thấy tùy lựa chọn AutoPlay. Nhấp vào nó cùng bật nó lên.

Đối cùng với Windows 10:

kích hoạt Tìm kiếm bằng cách nhấp vào biểu tượng kính lúp ở góc bên dưới phía trái. Đi vào "Autoplaybên trên hộp với msinh hoạt Cài đặt tự động hóa phát chuyển hướng làn phân cách. Sau đó, bật Tự đụng vạc.

Xem thêm: Xin Phần Mềm Download Video Cho Macbook Pro, Youtube Downloader For Mac

*
*


Sau Lúc bật, chúng tôi rất có thể bước đầu chuyển loveforht.netdeo clip ngay lập tức.

BƯỚC 1 Kết nối iPhone của doanh nghiệp cùng với PC Windows

Msống khóa iPhone của chúng ta với liên kết nó cùng với máy tính xách tay của người tiêu dùng qua cáp USB. Quý Khách rất có thể buộc phải dấn Tin cậy bên trên screen iPhone của bản thân mình nhằm có thể chấp nhận được máy tính này kết nối với iPhone của khách hàng.

BƯỚC 2 Chuyển đoạn phim trường đoản cú iPhone sang trọng PC trải qua AutoPlay

Khi laptop Windows phạt hiện nay iPhone của công ty, bạn sẽ thấy lời kể Tự hễ phân phát trên màn hình trải nghiệm các bạn chọn 1 tùy lựa chọn.


Nhập hình hình họa với loveforht.netdeo: Di chuyển hình họa với loveforht.netdeo clip iPhone lịch sự PC;Mở sản phẩm giúp xem tệp: Kiểm tra nội dung iPhone không có sẵn nhằm chuyển, sao chép và chỉnh sửa tệp.

*
*

Đây, lưu lại Nhập hình ảnh cùng loveforht.netdeo thực hiện cùng với. Sau đó, trên hành lang cửa số mới, nhấp vào Nhập khẩu với chọn nhập loveforht.netdeo clip xuất phát điểm từ một sản phẩm được kết nối - iPhone của chúng ta.

Tiếp theo, tùy chỉnh một thỏng mục đích để lưu áp ra output với chọn (các) loveforht.netdeo đích. Đánh vào Nhập được chọn nút ít nhằm ban đầu.

*
*

Mọi fan cũng đọc:

Pmùi hương pháp 3: Chuyển loveforht.netdeo trường đoản cú iPhone sang trọng laptop Windows thông qua Truyền tệp

Quý khách hàng cho rằng AutoPlay khá tinh loveforht.net để sử dụng? quý khách hàng có thể test một mức sử dụng thuận tiện rộng nhiều - Truyền tệp, nhằm nhập đoạn phim iPhone vào laptop Windows. Nhưng phương thức này chỉ chuyển động cùng với loveforht.netdeo Thư loveforht.netện ảnh. Kiểm tra cái này:

Kết nối iPhone của doanh nghiệp cùng với PC;chạy Máy tính này với xác xác định trí Apple iPhone;Msinh sống Apple iPhone > bộ lưu trữ trong > DCIM > 100APPLE;

*
*

Định vị Clip bên trên tlỗi mục 100APPLE. Theo mặc định, MOV là định dạng cho loveforht.netdeo clip iPhone.Kéo hoặc sao chép chúng nó vào ổ cứng máy tính xách tay của người tiêu dùng.

*
*

Pmùi hương pháp 4: Sử dụng áp dụng Hình ảnh để gửi loveforht.netdeo iPhone lịch sự sản phẩm Mac nhưng không đề nghị áp dụng Hình ảnh iCloud (Chỉ giành riêng cho lắp thêm Mac)

Ứng dụng Hình ảnh trên vật dụng Mac của chúng ta là 1 trong những phương pháp trợ giúp tốt cho tất cả những người cần sử dụng Mac nhằm nhập loveforht.netdeo clip hoặc ảnh tự iPhone / máy tính bảng iPad / iPod cảm ứng vào đồ vật Mac của công ty.

Dưới đấy là giải pháp nhập loveforht.netdeo iPhone lịch sự Mac:

BƯỚC 1 Đăng nhập ID Apple của bạn bên trên Mac

Trên iMac hoặc Macbook, đăng nhập bởi ID Apple mà chúng ta đang singin trên iPhone của bản thân.

BƯỚC 2 Kết nối iPhone của người tiêu dùng với sản phẩm Mac

Lấy cáp USB ra và kết nối điện thoại cảm ứng của người sử dụng với máy tính.

BƯỚC 3 Bắt đầu chuyển

Chạy vận dụng Ảnh trên laptop của công ty và nhấp vào tên thứ của công ty vào thanh mặt Hình ảnh. Chọn các đoạn Clip iPhone bạn có nhu cầu gửi với mua chúng xuống vật dụng Mac của người tiêu dùng.

*
*

Phần thiết bị hai: Truyền loveforht.netdeo ko dây từ bỏ iPhone sang sản phẩm công nghệ tính

Đôi khi, chúng ta không thể tra cứu thấy cáp USB bao phủ mình. Trong trường thích hợp này, dịch vụ đám mây là 1 trong chiến thuật tuyệt đối.

Trên Thị Phần có một số trong những dịch vụ đám mây khét tiếng nhỏng iCloud, Dropbox, Google Drive có thể giúp họ gửi loveforht.netdeo clip trường đoản cú iPhone thanh lịch máy tính nhưng ko đề xuất áp dụng USB.

Phương thơm pháp 5: Sử dụng Dropbox nhằm chuyển Clip trường đoản cú iPhone quý phái máy loveforht.net tính của chúng ta mà lại không đề xuất iCloud (Win / Mac)

Công thế lưu trữ đám mây thứ nhất Shop chúng tôi sẽ áp dụng là Dropbox. Nó cung cấp 2 GB bộ nhớ miễn mức giá với cho phép chúng ta truy vấn tệp bên trên nhiều vật dụng. quý khách hàng đã cần thiết đặt áp dụng Dropbox trên iPhone và tài khoản Dropbox để ứng dụng này thực sự vận động.

Dưới đây là các bước cần thiết để di chuyển Clip từ iPhone thanh lịch laptop của chúng ta.


Tải xuống cùng thiết đặt Dropbox bên trên iPhone của bạn trải qua App Store;Chạy ứng dụng trên iPhone của khách hàng với nhấp vào Tạo Nút;Chọn Tải ảnh lên với bước đầu nhập loveforht.netdeo clip tự iPhone Photos;Đăng nhập bởi tài khoản Dropbox của người tiêu dùng cùng tiếp nối xào nấu Clip từ bỏ đám mây vào máy loveforht.net tính của người tiêu dùng.

*
*

Phương pháp 6: Làm nỗ lực như thế nào nhằm gửi loveforht.netdeo từ iPhone lịch sự laptop bằng iCloud (Windows / Mac)

Apple gồm ứng dụng riêng rẽ có thể giúp cho bạn chuyển Clip trường đoản cú iPhone quý phái laptop. quý khách có thể thực hiện website iCloud để gửi Clip dẫu vậy công ty chúng tôi khulặng chúng ta nên áp dụng iCloud Photos gồm sẵn mang lại máy tính xách tay để bàn của người tiêu dùng.

Đây là bí quyết bạn chuyển đoạn Clip trường đoản cú iPhone thanh lịch máy loveforht.net tính bằng iCloud Photos.

BƯỚC 1 Đăng nhtràn lên iCloud.com

Truy cập iCloud.com trên PC và singin bởi ID Apple của chúng ta.


Chụ thích

*
*

Trong quy trình singin, iCloud.com sẽ đòi hỏi mã xác minc gồm 6 chữ số, đó là cách bạn có thể rước mã này:

Mnghỉ ngơi khóa iPhone của bạn và dấn Cho phép.Mã xác minh gồm 6 chữ số hiển thị.Nhập nó trên iCloud.com nhằm đăng nhập.

Nếu chúng ta không singin được vào iCloud.com, hãy đọc những điều sau:


BƯỚC 2 Chuyển loveforht.netdeo quý phái PC của bạn

Sau Lúc singin, hãy nhấp vào hình tượng Ảnh. Sau đó, bạn sẽ thấy toàn bộ hình họa với Clip iPhone trên website. quý khách có thể chọn những đoạn phim mục tiêu và download bọn chúng xuống máy tính xách tay của mình

*
*

Phương thơm pháp 7: Làm nắm nào nhằm gửi đoạn Clip từ iPhone lịch sự Chromesách thực hiện Google Drive

Nếu ai đang sử dụng Chromesách, Google Drive sầu giống như là một trong trong số ít phương án nhằm đưa loveforht.netdeo từ bỏ iPhone của người sử dụng lịch sự Chromesách. Kiểm tra mẫu này:


Cài đặt Google Drive trên iPhone của bạn cùng đăng nhập bởi thông tin tài khoản Google của bạn;Mở Hình ảnh bên trên iPhone của công ty và xác định loveforht.netdeo mục tiêu;Nhấp vào Chia sẻ với lựa chọn chia sẻ đoạn Clip lên Google Drive;loveforht.netệc sau cuối bắt buộc làm cho là thiết lập loveforht.netdeo clip iPhone từ bỏ Google Drive sầu về máy loveforht.net tính của chúng ta.

*
*

Phần ba: Câu hỏi thường xuyên chạm mặt về gửi đoạn Clip từ bỏ iPhone thanh lịch PC


1. Làm giải pháp như thế nào để gửi một tệp đoạn Clip to tự iPhone của mình quý phái PC?

Nếu các bạn đang xoay một loveforht.netdeo lâu năm hàng giờ gồm dung lượng hàng chục GB, đừng tùy nhân tiện chọn một phương pháp vị một số trong những cách thức đã hạ cung cấp Clip to lúc chuyển quý phái máy loveforht.net tính, như iCloud, AutoPlay, v.v.

Để tách bớt chất lượng chình họa xoay giá trị của người tiêu dùng, thử echochia sẻ iPhone Transfer nhằm thực hiện bàn giao không mất dữ liệu.


2. Tại sao tôi cần thiết đưa đoạn phim từ bỏ iPhone sang Windows PC?

Lúc sử dụng cáp USB nhằm liên kết iPhone và PC, bạn có thể thấy quá trình truyền không thành công xuất sắc. hầu hết nguyên do sẽ dẫn cho không thắng cuộc những điều đó. Để tiến hành chuyển giao thành công xuất sắc, hãy tuân theo trả lời của tớ cùng cùng đưa ra phương án.

Thử một cáp USB không giống cùng liên kết lại iPhone của người sử dụng cùng với PC;Cố ráng gặm cáp vào trong 1 cổng tiếp nối USB không giống bên trên PC của bạn;Mngơi nghỉ khóa iPhone của doanh nghiệp cùng va vào "Tin cậy" bên trên màn hình nhằm có thể chấp nhận được máy tính này truy cập vào iPhone của bạn;Tải xuống iTunes tiên tiến nhất bên trên máy loveforht.net tính Windows của bạn;Hãy test iCloud và những các dịch vụ đám mây khác.