Sẽ thật thích thú lúc giải trí chơi trò giải trí với form màn hình full. Vậy các người dùng đã biết cách thực hiện nó chưa? Bởi vì sau khoản thời gian cài để hệ điều hành windows 7, mặc định rằng Khi các người mua hàng giải trí chơi trò chơi sẽ ko thể đùa với màn hình máy tính Full được. Trong bài viết dưới phía trên, loveforht.net – địa chỉ cài bán máy vi tính cũ uy tín Đà Nẵng số một sẽ ra mắt các người dùng cách chỉnh full màn hình desktop win 7 đối chọi giản nhất. Hãy cùng theo dõi nhé.

Bạn đang xem: Cách chỉnh full màn hình win 7


Hướng dẫn bí quyết chỉnh full screen desktop win 7

Các người mua có thể chỉnh full màn hình desktop win 7 đơn giản để giải trí chơi trò chơi với nhị cách dưới đây

Cách chỉnh full màn hình hiển thị desktop win 7 với công cụ Registry Editor

Bước 1 : Để truy cập vào Registry Editor. Trước tiên, các các bạn hãy nhấn vào tổng hợp phím Windows + R để msinh sống hộp thoại Run. Sau đó, gõ lệnh regedit và nhận vào Enter.

Xem thêm: Cách Hack Pass Wifi Không Cần Phần Mềm, Hac, Các Phần Mềm Hack Wifi Cho Laptop

gõ lệnh regedit -> Enter" src="https://loveforht.net/wp-content/uploads/2021/07/cach-chinh-full-man-hinh-desktop-win-7-rk3.jpg" alt="Sử dụng tổ hợp phím Windows + R -> gõ lệnh regedit -> Enter" data-filename="" />

Bước 2 : Nếu gồm hưởng thụ xác nhận trường đoản cú phía hệ thống hiển thị trên màn hình máy tính về vấn đề truy vấn Registry Editor. Quý Khách hãy chọn vào Yes để thường xuyên quy trình.

*
*
*
*
*
*

Bạn có thể quan tiền tâm: Cách chỉnh screen máy tính chuẩn chỉnh win 7 win 10

Nhỏng vậy loveforht.net Đà Nẵng đã bật mí nhị cách chỉnh full màn hình hiển thị desktop win 7 khá đơn giản này đến các quý khách hàng. Hy vọng đã cung cấp những báo cáo bổ ích mang đến người mua hàng gọi. Chúc các người dùng thực hiện thành công và có những trải nghiệm thật tiêu biểu.