Nếu đã thực hiện một màn hình cỡ 27 inch thì chắc hẳn bạn sẽ biết những hình tượng của bản thân nhỏ tuổi mang đến nhường nhịn nào bên trên màn hình. Trừ lúc bạn thích quan lại gần cạnh những biểu tượng nhỏ dại như thế (tiết kiệm không gian hiển thị), bằng ko các bạn hoàn toàn rất có thể biến đổi những hình tượng (và văn uống bản) để có được kích thước to ra nhiều thêm cầm vì cần phải nỗ lực quan sát vào hình tượng cùng dòng chữ bé dại bé nhỏ giúp thấy câu chữ của chính nó hiển thị gì.

Bạn đang xem: Cách chỉnh màn hình máy tính nhỏ lại win 7

Mặc định, size của văn uống phiên bản cùng những hình tượng được tùy chỉnh khá nhỏ (100%). Kích thước này tương xứng cùng với các màn hình thông thường. Nếu nhiều người đang sử dụng một màn hình hiển thị rộng lớn, lúc đó tùy chỉnh thiết lập 100% có thể sẽ vượt nhỏ tuổi đối với chúng ta. Đây đó là phương pháp chúng ta có thể dễ dãi thông số kỹ thuật bọn chúng để có kích cỡ béo hơn:


Vào “Control Panel” (Start -> Control Panel)Chọn “Appearance & personalization”. Kích “Display”.

Trong hành lang cửa số tiếp nối, tất cả ba tùy lựa chọn xuất hiện thêm. Lưu ý rằng tùy chọn sản phẩm công nghệ cha đang chỉ lộ diện nếu như screen của bạn cung ứng độ phân giải 1200 x 900.

Quý khách hàng có thể chọn bất kể tùy chọn làm sao sau đây.Smaller – 100%: Đây là tùy lựa chọn khoác định.Medium – 125%: Kích thước này thiết lập văn bản với mục bao gồm size bằng 125% kích thước thông thường.Larger – 150%: Kích thước này thiết lập văn uống phiên bản và mục bao gồm kích cỡ bởi 1một nửa size thông thường.
Chọn “Medium” cùng kích “Apply”. Ngay chớp nhoáng bạn sẽ nhận ra một thông tin trải đời singout ngoài máy tính của mình.

Xem thêm: Top 13 Phần Mềm Hack Pass Wifi Tốt Nhất 2021, Top, Top 13 Phần Mềm Hack Pass Wifi Tốt Nhất 2021

Kích “Log off now”.Quý khách hàng hoàn toàn có thể đã thấy hầu như thay đổi trong lần đăng nhập tiếp nối.

Trong một số trong những tình huống, sau khi tăng form size văn bạn dạng với biểu tượng, bạn có thể vạc hiện thấy văn uống bạn dạng rất có thể ko phù hợp cùng với màn hình của mình. lúc đó chúng ta có thể đề xuất điều chỉnh lại độ phân giải của screen.

Điều hướng đến “Control Panel > Appearance and personalization” cùng kích “Display”.Chọn “Resolution” tự panel phía bên trái.Thiết lập độ phân giải màn hình làm thế nào để cho phù hợp độc nhất cùng với screen của người sử dụng và kích “Apply”.

Khi được thông báo vẫn muốn giữ lại tùy chỉnh cấu hình hiển thị đó ko, hãy kích “Keep changes“.

Kích tùy lựa chọn “Advanced settings” và đưa thanh lịch tab “Monitor”.

Chọn “True màu sắc (32 bit)” tự thực đơn sổ xuống “Colors:”Kích “Apply” tiếp đến kích “OK”.

Nếu bạn có nhu cầu tùy chỉnh cấu hình kích cỡ văn phiên bản tùy đam mê, hãy thực hiện theo công việc dưới đây:

Chọn “Set custom text form size (DPI)” từ panel phía trái của cửa sổ “Display” thiết yếu.Thiết lập xác suất theo size văn bản và những biểu tượng thường thì bằng cách kéo con chuột trong tkhô giòn tđuổi.


Kích “Apply”.

Chúc các bạn thành công!


Hệ thống
Làng Công nghệ Công nghệ Download Khoa học Điện lắp thêm Cuộc sinh sống
*
Video
Giới thiệu | Điều khoản | Bảo mật | Hướng dẫn | Ứng dụng | Liên hệ | Quảng cáo | Facebook | Youtube | DMCA