Cách chơi fallout shelter

Hướng dẫn Fallout Shelter Online này bao gồm phần nhiều điều cơ phiên bản về “biện pháp chơi”, về tiền tệ vào trò đùa, “phòng”, chỗ ngơi nghỉ, mẹo để trlàm việc đề xuất khỏe khoắn hơn, sự tiến triển với phần đa trang bị khác như kho tiền, tệp đi cùng, trận chiến với không dừng lại ở đó nữa.

You watching: Cách chơi fallout shelter


Bắt đầu với Fallout Shelter Online

Những điều trước tiên đầu tiên; tất cả bảy các loại chi phí tệ bao gồm trong trò chơi:

Mũ lưỡi trai của Nuka-Cola – chúng ta có thể sử dụng nó bên trên các bài đăng đặc trưng trên bản vật để sở hữ các đồ dùng phẩm nguyên vật liệu nhỏng dầu, búa, gỗ, v.v. ví dụ như – The Minutemen Post.

Nước – bạn có thể sử dụng nước nhằm upgrade các đặc quyền của dân cư trong ngôi trường bắn.

Điện lực – sử dụng nó nhằm xây cất với tăng cấp các phòng vào kho chi phí.

Món ăn – áp dụng nó nhằm thăng cấp cho hoặc huấn luyện người dân trong hầm ẩn nấp.

Nuka-Cola Quantum – chi phí tệ cao cấp nhằm tăng tốc độ xuất bản, sở hữu các đồ vật phẩm cao cấp; ví dụ – áp phích của người dân từ shop, v.v.

Tiền trước chiến tranh – bạn cũng có thể đổi nó để lấy thứ làm việc cửa hàng.

See more: Phần Mềm Quản Lý Văn Bản Miễn Phí Bằng Excel, Phần Mềm Quản Lý Công Văn

Rad-X – nhằm nghịch các quá trình. Chúng ta hãy khám phá đông đảo trang bị một phương pháp cụ thể và mày mò toàn bộ các mẹo của Fallout Shelter Online, “những thủ thuật” được nêu vào lý giải sơ lược này.

*

Chiến lược kungfu cho Fallout Shelter Online

⇒ Xây dựng team một phương pháp khôn ngoan; gồm sự kết hợp nhóm tốt cùng với đủ DPS, Xe tăng với người cung ứng (người chữa lành hoặc cỗ đệm). Tốt hơn là đi cùng với một đội nhóm cân bằng; nhị xe cộ tăng, hai DPS / kẻ tiến công và một bạn chữa lành.

thay đổi tổ hợp team dựa trên điểm yếu kém của đối phương. Cư dân cùng với năng lực CC có thể khiến cho bạn vượt qua phần đa quân địch táo bạo mẽ; ví dụ; năng lực làm cho choáng rất có thể ngnạp năng lượng kẻ thù sử dụng bất kỳ một số loại hành động làm sao.

⇒ Hiệu ứng Bond; nếu như bạn thêm 2 hoặc 5 fan chúng ta sát cánh ở trong một tổ trái phiếu nhất thiết, các bạn sẽ nhận thấy DMG và chi phí thưởng HPhường. Để kiểm tra team links của một fan làm việc, hãy vào menu bạn làm việc -> chạm vào biểu tượng fan sinh sống -> khả năng -> phần link -> đụng vào hình tượng links.

⇒Trong lúc tò mò hầm trong số màn nghịch PvE, chúng ta có thể nhận ra các thứ phđộ ẩm buff; hãy chắc chắn rằng để lựa chọn một trong những tốt nhất. Ngoài ra, hãy chạm vào các đồ gia dụng sáng sủa trong phòng. Nếu phòng bị khóa, bạn cũng có thể buộc phải tìm chiếc chìa khóa để làm sáng sủa chống. Một số phòng sẽ không còn sáng sủa ví như không có chìa khóa. Bạn có thể tra cứu thấy khóa xe trong số chống khác; bằng phương pháp vượt mặt quân thù. Đảm bảo tìm hiểu tất cả những hầm để tra cứu vỏ hộp kho tàng kín.

Học giải pháp nâng cấp Vault

Ở góc trên bên trái, bạn cũng có thể thấy nút kho chi phí bây giờ. Mức độ kho tiền tăng lên khi bạn tăng cấp những chống.

See more: Phần Mềm Ghép Mặt Vào Clip, ‎Reface: App Ghép Mặt Vào Video Trên App Store

Tmê mệt gia một Guild vào Fallout Shelter Online

Gia nhập bang hội nhằm tsi mê gia các buổi giao lưu của bang hội để thừa nhận thêm độc quyền.


Chuyên mục: Chia sẻ