Master Yi mùa 12 là 1 trong những sát thủ đi Rừng rất có thể khiến lượng tiếp giáp tmùi hương cực kỳ Khủng trong khi né đòn phản nghịch công của đối phương bằng phương pháp thực hiện phù hợp kỹ năng kết phù hợp với Tuyệt kĩ Altrộn. Master Yi được ngưỡng mộ bởi sự dễ dàng và đơn giản cơ mà kết quả trong cách chơi cùng tiện lợi nhuần nhuyễn. Với độ cơ hễ cùng chiêu cuối Chiến binh đánh cước, Master Yi có thể tăng tốc ra vào giao đấu dễ dàng tạo nên đầy đủ trộn chợt biến chuyển trong cuộc đấu, bảng ngọc Master Yi đã rước tốc độ tiến công hoặc gần cạnh thương, hoặc cũng hoàn toàn có thể lên thiết bị Master Yi chí mạng. Dường như Master Yi top / mid solo mặt đường đối chọi cũng rất mạnh mẽ, đề cập tới Master Yi là bọn họ nghĩ về tức thì tới Cowsep - một trong số những bạn chơi Yi tuyệt đỉnh cao nhân loại với rất nhiều màn băng trụ ăn Pentakill đầy tuyệt hảo.

Bạn đang xem: Cách chơi yi rừng


Cách lên trang bị Master Yi:


*
*
*

*
*


Bảng ngọc Master Yi:


*
*
*
*

*
*
*
*
*
*

*
Akali
*
Twisted Fate
*
Irelia
*
Rek"Sai

Bảng Ngọc Master Yi


Bảng ngọc Master Yi đi Rừng cập nhật theo phiên bạn dạng mớiMaster Yi -> Tác động hốt nhiên -> Thu thập thành công -> Thợ săn tyêu thích lam Mưa Kiếm


Xem tướng tá tương khắc Master Yi – Kiếm Sư Wuju cùng bảng bổ trợ Twisted Fate mùa 12 tại đây.


Bảng ngọc Master Yi Top


Cách lên đồ vật Master Yi

sản phẩm ban sơ cho Master Yi

*
*

 

lắp thêm chủ yếu của Master Yi

Cách lên đồ dùng Master Yi

xem thêm một số trong những bí quyết lên đồ gia dụng Master Yi đi Rừng gồm:


 

lên vật dụng Master Yi full chí mạng oneshot:


 

lên đồ Master Yi top/mid:


Vì Master Yi không buộc phải kĩ năng hồi tích điện tới từ Bùa Thợ Săn bắt buộc đây vẫn là trang bị mở màn phù hợp. Thuốc Tái Sử Dụng: Tăng thêm tài năng hồi sinh sống đầu trận cũng tương tự đem về một chút ít tác dụng về mặt tởm tế

Giày Cuồng Nộ: Món đồ vật giầy kết quả nhất gia tăng tốc độ tấn công với Master Yi, nhưng Một trong những cuộc đấu đối thủ có nhiều hiệu ứng kiềm chế hoặc gần kề thương thơm phép thì Giày tdiệt ngân đang cân xứng rộng.

điều cần thiết độc nhất vô nhị đối với Master Yi là tốc tấn công vì thế: Gươm vô danh + Cuồng đao Guinsoo là 2 trang bị cơ bản tương đối đặc trưng của Master Yi, chúng ta nên lên nhị đồ vật này sớm nhất rất có thể.

vì Master Yi là tướng trinh sát, huyết tương đối yếu cùng dễ dẫn đến đánh gục ví như dính cảm giác kỹ năng kiềm chế cứng, vì thế về cuối game bạn nên lên đến Yi từ là một đến 2 món đồ thiên phía phòng vệ nhé. Nó để giúp đỡ Yi trở bắt buộc khỏe khoắn bình an hơn trong số pha giao đấu tầm nã tiếp giáp tàn phá địch thủ.

cung cấp lượng tốc độ đánh thuộc tiếp giáp thương theo % máu, đây là thiết bị xong thứ nhất lúc tập luyện vị kiếm sư đi Rừng.

Gươm Vô Danh: Với cạnh bên thương thơm theo % tiết, tốc tấn công và nội trên kích hoạt cực kỳ tương xứng với Kiếm Sư Wuju, nó rất có thể hạ tất cả những vị tướng tá tanker chống Chịu tốt nhất.

Móng vuốt Sterak: Trang bị tấn công lẫn phòng vệ trọn vẹn, hỗ trợ cho Master Yi không xẩy ra dồn damge bốc hơi tức thì mau lẹ.

Giáp liệt sĩ: Trang bị tuyệt vời cho Master Yi, một món đồ yêu dấu gồm cả công lẫn thủ, hoàn toàn có thể tận dụng tối đa được về tối nhiều nội tại của vật dụng Giáp Liệt Sĩ. Lượng gần kề và ngày tiết mang lại đang gia tăng độ nặng tay cho Kiếm Sư Wuju, phối kết hợp cùng nội trên sẽ giúp Yi truy đuổi đối phương tiễn địch thủ lên bảng trong nháy lắp thêm. Giáp liệt sỹ hoặc Búa băng là 2 máy khá tương xứng với Master Yi.

Master Yi + Đao Tím => Sau Lúc được Riot sửa đổi nội tại bắt đầu Đao Tím biến hóa 1 món thiết bị cực kỳ bá đạo dành riêng cho mọi tướng mạo đánh giáp lá cà đặc biệt là đấu sỹ, với Master Yi là một trong những Một trong những tướng mạo được lợi những độc nhất vô nhị từ món lắp thêm này => Đây là phương pháp lên đồ vật mạnh nhất cho Master Yi đi Rừng sống phiên bản update bắt đầu - năng lực cân team cực cao. 

hoặc lên full thiết bị tốc tấn công gần kề thương thơm, cùng với giải pháp lên đồ này các bạn không nên xả thân mnghỉ ngơi giao tranh nhưng hãy để đồng đội mở combat trước, sau đó ngóng thời gian dễ dàng, nhảy Ulti dấn thân dọn dẹp vệ sinh nốt phần còn sót lại của mặt trận. Nói về kĩ năng vét thì Chắn chắn không có ai bằng được Yi.

Ma vũ song kiếm: Nội trên sút gần kề thương thơm nhấn vào, vận tốc dịch chuyển, tốc độ đánh cùng Tỷ Lệ chí mạng là đa số chỉ số tuyệt vời nhất cho Master Yi, có tác dụng tăng xác suất chiến thắng tài năng solo tay đôi của Yi.

lối lên vật dụng của Master Yi đi top với mid cũng ko không giống gì những so với đi Rừng, phải lên Gươm vô danh trước rồi lên các sản phẩm công nghệ sau khác tùy ý, hoặc lên vật Yi Top chí mạng + tốc tấn công, ngôi trường hợp đi con đường cùng với tướng tá Pháp sư hoặc đối thủ có tương đối nhiều hiệu ứng CC khỏe khoắn phải chọn: Giày thủy ngân với Đao thủy ngân, Khnạp năng lượng giải thuật: sẽ khiến cho Yi bình an hơn trong số những trường hợp bắt lẻ hoặc xả thân giao đấu mà bị trúng hiệu ứng khống chế, tha hồ nước quẩy với nạp năng lượng mạng.

.


Phxay bổ trợ Master Yi

*
*

Tốc biến: Đây là phép hỗ trợ gần như là khoác định cùng với hầu như những vị tướng tá vào Liên Minch Huyền Thoại vị khả năng chạy trốn tương tự như rút ngắn khoảng cách mà lại Tốc Biến cung ứng là rất là quý hiếm. Trừng phạt: Quý khách hàng hẳn bắt buộc là một "hết sức nhân" nếu nhỏng hoàn toàn có thể đi rừng một biện pháp hiệu quả mà lại không bắt buộc phép bổ trợ này. Tăng tốc: Cũng tất cả một vài tình huống lúc Master Yi cân xứng cùng với phnghiền bổ trợ này, để rất có thể tăng thêm kỹ năng tiếp cận đối thủ. Dịch chuyển: cần sử dụng đến Yi đi Top.

 


Bảng kĩ năng Master Yi

sản phẩm từ tăng bảng tài năng cho Master Yi max Q -> E ->W:

*

Tuyệt Kĩ Alpha Q: là kỹ năng được cho phép Master Yi có tác dụng không hề ít điều, bao hàm tiếp cận đối thủ hay để né tránh rất nhiều kỹ năng mà họ tạo ra phía bên ngoài bài toán tạo gần cạnh thương thơm, nên sẽ được nâng về tối nhiều đầu tiên. Võ Thuật Wuju E: góp vị kiếm sư này tạo ra thêm cạnh bên thương chuẩn, đề xuất sẽ tiến hành nâng buổi tối đa máy nhì. Tthánh thiện W: vẫn là phương pháp được nâng tối nhiều cuối cùng. Chiến Binc Sơn Cước R của Master Yi tăng phù hợp cấp cho độ

Nội tại: Chỉm Đôi

Sau một vài lần tung kiếm, Master Yi đã chỉm đôi.

 

Tuyệt Kĩ Alpha - Q

Master Yi cất cánh chiếu thẳng qua chiến trường với tốc độ chói mắt, khiến gần kề tmùi hương thiết bị lí lên số đông đơn vị trê tuyến phố bay mặt khác trngơi nghỉ đề xuất quan yếu bị định vị. Tuyệt Kĩ Altrộn rất có thể chí mạng, mặt khác khiến thêm tiếp giáp thương thơm đồ dùng lí lên quân nhân với tai ác. Các đòn đánh thường bớt thời gian hồi của Tuyệt Kĩ Altrộn.

Master Yi lướt bên trên chiến trường tiến công về tối đa 4 kim chỉ nam, tạo gần kề thương đồ lí lên từng đối phương với tạo thêm giáp thương thơm lên lính với tai ác, mặt khác trngơi nghỉ phải cần yếu bị lựa chọn làm kim chỉ nam.

Tuyệt Kĩ Altrộn hoàn toàn có thể chí mạng, tạo thêm cạnh bên tmùi hương vật lí. Các đòn tiến công thường sút thời gian hồi của Tuyệt Kĩ Alpha đi 1 giây.

 

Thiền khô - W

Master Yi nhập thiền đức, hồi Máu và bớt tiếp giáp thương gánh Chịu đựng trong giây lát. Trong khi, Master Yi đang dìm cùng dồn Chỉm Đôi và dừng thời hạn công dụng còn lại của Kiếm Thuật Wuju và Chiến Binc Sơn Cước với từng giây tthánh thiện định.

Xem thêm: 【 Download Camtasia Studio 8 Full Crack Đã Test 100% Ok, Tải Camtasia Studio 8

Master Yi nhập tthánh thiện, hồi Máu mỗi giây vào 4 giây. Hồi máu tăng 1% với mỗi 1% Máu đã mất của Master Yi.

khi nhập tnhân từ, Master Yi sút giáp thương gánh chịu đựng đi. Con số này bớt một ít cùng với ngay cạnh thương thơm tự trụ.

Dường như, Master Yi vẫn nhấn cộng dồn Chém nhẹm Đôi và dừng thời hạn công dụng còn lại của Kiếm Thuật Wuju và Chiến Binch Sơn Cước cùng với từng giây tnhân hậu định.

 

Võ Thuật Wuju - E

Master Yi nhuần nhuyễn thuật Wuju góp tăng Sát thương Vật lí. Kích hoạt Võ Thuật Wuju giúp khiến thêm gần kề tmùi hương chuẩn chỉnh với những vố tấn công hay, nhưng lượng thêm vào đó nội trên sẽ bị nockout vứt tạm thời sau thời điểm cảm giác ngừng.

Nội tại: Tăng 10% Sát thương Vật lí.

Kích hoạt: Các đòn tấn công hay tạo thêm cạnh bên thương thơm chuẩn chỉnh trong 5 giây. khi Võ Thuật Wuju sẽ trong thời gian hồi, hiệu ứng nội tại sẽ mất chức năng.

 

Chiêu cuối - Chiến Binh Sơn Cước

Master Yi di chuyển với sự linch hoạt vô phân bì, tạm thời tăng Tốc độ Di gửi cùng Tốc độ Đánh cũng tương tự được miễn nhiễm làm chậm rãi. Khi kích hoạt, hạ gục hoặc cung ứng kéo dãn dài thời gian chức năng của Chiến Binc Sơn Cước. Nội tại sút hồi chiêu của những khả năng khác lúc hạ gục hoặc hỗ trợ.

Nội tại: Hạ gục hoặc cung ứng giảm hồi chiêu còn lại các kỹ năng cơ bản của Master Yi đi 70%.

Kích hoạt: Tăng vận tốc dịch rời, vận tốc tiến công, với miễn lây truyền làm cho chậm trễ vào 7 giây. Khi kích hoạt, làm gục hoặc cung cấp kéo dãn thời hạn tính năng của Chiến Binh Sơn Cước thêm 7 giây.

 


Điểm mạnh dạn với yếu Master Yi

Điểm mạnh

- Khả năng farm dọn quái nhanh khô xuất sắc.

- Khả năng tay song thân và cuối trận tốt nhất có thể.

- Dễ lăn cầu tuyết khi có được lợi thế

- Là tướng tá có tác dụng Đẩy lẻ cực tốt

- Rất dễ nạp năng lượng được PentaKill

Điểm yếu

- Phụ thuộc vào lắp thêm và Lever với tốt kỹ Alpha

- Dễ khắc chế và kìm hãm bới những hiệu ứng kiềm chế.

 


Cách nghịch Master Yi

Khác cùng với hầu như Combo LeeSin trang điểm, Vị Kiếm Sư Wuju lại được khá nhiều fan nghịch yêu thích nhờ vào lối chơi bộ kĩ năng đơn giản mà lại khôn xiết hiệu quả và tốc độ, đặc biệt là nút rank bên dưới, Master Yi là nỗi ác mạng của các tướng AD, APhường với một trong những tướng mạo tiết giấy không tồn tại hiệu ứng kiềm chế.

 

Combo Master Yi

Bật Chiêu cuối - Chiến binh đánh cước (R) -> Alpha (Q) tiếp cận phương châm -> kích hoạt Võ Thuật Wuju (E) kế tiếp Trừng Phạt với tiếp tục những pha ra đòn đánh hay. Trường thích hợp gian nguy hãy kích hoạt Thiền hậu (W) cho tới khi Alpha (Q) hồi lại và liên tục tấn công những phương châm.

Thứ tự: R -> Q -> E -> Trừng phạt -> W -> Q.

 

Mẹo chơi Master Yi

Khi kích hoạt kỹ năng E, bạn sẽ nhận được thêm 1 lượng gần kề thương thơm chuẩn, hãy tận dụng tối đa điều đó

Chiêu Q – Tuyệt Kĩ Alpha mang đến phép Master Yi né tương đối nhiều tài năng, gần kề tmùi hương của kẻ địch (cả ngay cạnh tmùi hương trụ) vô cùng tác dụng, điều đặc biệt quan trọng là bạn cần phải sử dụng chuẩn xác đúng vào khi đúng thời khắc.

*

Tuyệt Kĩ Alpha là chiêu thức góp tiếp cận kẻ thù nhất của Master Yi, chính vì như vậy tránh việc cần sử dụng bừa kho bãi, trước nhất cđọng xả thân tiến công thường xuyên, khi kẻ thù sử dụng kĩ năng chạy trốn hoặc Tốc thay đổi nhằm tẩu bay, hãy thực hiện Tuyệt Kĩ Altrộn nhằm truy đuổi áp giáp nhé.

Kỹ năng W – Thiền vừa giúp các bạn có tác dụng bớt sát thương thơm, hồi sinh máu, vừa giúp bạn cũng có thể tái sinh sản lại đòn tấn công trong một vài trường phù hợp cần thiết.

*

 

Yi hoàn toàn có thể dịch rời xuyên ổn tường bằng câu hỏi cắn đôi mắt nhé. Những trộn chém cháy máy màn đuổi đuổi Pentakill của Cowsep - fan nghịch danh tiếng trái đất best main Master Yi.

 

Video lối chơi Master Yi đi Rừng gank team của cao thủ leo rank vs Graves xếp thứ hạng thách đấu - Challenger Replays