Ngày càng có nhiều người dùng có nhu cầu truyền thiết lập, sao chép dữ liệu trường đoản cú laptop vào iPhone. Nếu các bạn không biết biện pháp chuyển dữ liệu từ bỏ máy tính lịch sự iPhone thì hãy xem thêm ngay những cách được chia sẻ ngay lập tức tiếp sau đây nhé.

Bạn đang xem: Cách chuyển dữ liệu từ máy tính sang ipad

 


5 bí quyết đưa dữ liệu tự laptop quý phái iPhone

Việc sao lưu, nhất quán tài liệu từ iPhone thanh lịch đồ vật tính hay iCloud giúp cho bạn giữ gìn công bố tài liệu cá thể một biện pháp bình an tuyệt nhất. Lúc buộc phải thực hiện, chúng ta hoàn toàn hoàn toàn có thể gửi dữ liệu từ máy tính xách tay quý phái iPhone một bí quyết đơn giản, thành công xuất sắc 100%. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết nhé.

1. Chuyển tài liệu tự máy tính xách tay sang trọng iPhone bởi cáp nối

Một trong những cách dễ dàng và đơn giản duy nhất để truyền tài liệu từ máy vi tính PC xuất xắc máy vi tính lịch sự iPhone hoặc máy tính bảng ipad đó là sử dụng cáp nối USB và setup áp dụng Documents cho cả 2 vật dụng máy vi tính và điện thoại thông minh nên truyền dữ liệu. Chi huyết công việc triển khai nhỏng sau:

Bước 1: Tải với thiết lập áp dụng Documents mang lại máy tính xách tay PC/máy tính xách tay cùng iPhone/Máy tính bảng iPad. Nếu bên trên vật dụng đã có cài đặt sẵn thì rất có thể nối tiếp quý phái Cách 2. 

*

Bước 2: Tiến hành liên kết 2 trang bị bằng sạc cáp nối.

Cách 3: Mnghỉ ngơi lao lý iTunes trên máy tính rồi chọn Apps (Ứng dụng) cùng lựa chọn Documents.

Bước 4: Tiếp theo bạn thêm tập tin hy vọng gửi từ bỏ máy tính xách tay thanh lịch điện thoại cảm ứng bằng cách lựa chọn mục Add cùng lựa chọn tập tin phải chuyển bên trên máy vi tính rồi lựa chọn xuất hiện. 

Bước 5: Sau Lúc truyền tệp tin cho tới iPhone và Máy tính bảng iPad, bạn dấn mở vận dụng Documents bên trên điện thoại thông minh cùng lựa chọn mục iTunes Files.

*

Trường đúng theo người dùng không có cáp sạc nối phù hợp thì hoàn toàn có thể chọn lựa cách đưa tài liệu tự máy tính sang iPhone không dây sẽ được share trong phần tiếp theo sau. 

2. Cách copy dữ liệu trường đoản cú laptop vào iPhone bởi Wifi

Để truyền dữ liệu tự laptop quý phái iPhone không cần sử dụng sạc cáp, bạn có thể sử dụng mạng Wifi. Tuy nhiên để ý, cả laptop cùng Smartphone những phải thực hiện phổ biến một mạng Wifi. Sau kia chúng ta mua cùng setup những vận dụng cung cấp truyền file như Portal, Filedrop, giỏi Airdrop. Chi máu tiếp sau đây đã giải đáp phương pháp cách chia sẻ dữ liệu trường đoản cú laptop MacBook quý phái iPhone, bởi ứng dụng Airdrop như sau:

Cách 1: Trước hết, bạn cần bật kĩ năng Airdrop bên trên iPhone tại Trung tâm tinh chỉnh >> Airdrop >> Mọi bạn.

*

Bước 2: Tiếp theo, bạn lựa chọn thông tin yêu cầu share trường đoản cú máy tính xách tay sang iPhone, tiếp kia các bạn lựa chọn hình tượng chia sẻ trên góc dưới phía trái. Chọn bật tiếp tuấn kiệt Airdrop trên máy tính xách tay Macbook nhằm bắt đầu quy trình tự động hóa kiếm tìm kiếm các sản phẩm vẫn nhảy Airdrop vào phạm vị bên gần đó. 

*

Bước 3: Đợi quét kết thúc máy iPhone, trên màn hình MacBook đã hiển thị danh sách các thứ được ghxay đôi. Tiếp đó bạn chọn thương hiệu iPhone nên liên kết và dấn thông báo bên trên Apple iPhone để thực hiện ghép song đồ vật.

Bước 4: Trên iPhone ngay lập tức kế tiếp sẽ cảm nhận thông tin Xác nhấn hoàn toàn quy trình gửi và nhận dữ liệu.

Tuy nhưng, cùng với cách truyền tài liệu này cũng có đều giảm bớt khăng khăng như:

Chỉ vận dụng được đối với những trang bị chạy xe trên hệ điều hành quản lý iOS.Chỉ trường đoản cú iPhone 5 trsinh sống lên new hỗ trợ hào kiệt Airdrop.Với iPad tablet, công dụng Airdrop chỉ hỗ trợ từ phiên bản iPad tablet Mini và iPad tablet 4 lên.

Xem thêm: Sự Khác Biệt Giữa Động Cơ Dohc Và So Sánh Dohc Và Sohc Là Gì ?

3. Chuyển tài liệu từ máy tính xách tay sang iPhone không phải Wifi

Các bước truyền tài liệu từ bỏ máy vi tính quý phái iPhone không áp dụng kết nối Wifi tiến hành nlỗi sau:

Cách 1: Trước hết chúng ta cài đặt với thiết lập áp dụng Share it trên cả máy tính với iPhone.

Bước 2: Mnghỉ ngơi vận dụng Share it bên trên máy tính laptop rồi chọn lệnh Sover (Gửi).

*

Bước 3: Trên bối cảnh vận dụng của sản phẩm tính, bạn lựa chọn biểu tượng lốt cộng phía bên dưới góc phải kê lựa chọn loại file dữ liệu ý muốn gửi. Chọn tiếp những tệp tin mong gửi đến iPhone >> chọn hình tượng hình tam giác tại góc bên dưới bên đề nghị >> No Wifi. Ngay tiếp nối sẽ sở hữu được một mạng liên kết cùng với tên cùng mật khẩu tương tự như nlỗi Wifi được tạo ra.

*

Bước 4: Trên điện thoại Apple iPhone, lựa chọn Settings >> Wifi >> liên kết với mạng bắt đầu tạo nên.

*

Cách 5: Mlàm việc áp dụng Share it trên điện iPhone rồi chọn Receive (Nhận). Chọn tiếp mục Start trên Share it của máy tính để thực hiện gửi file. Đợi quá trình này hoàn tất là bạn đã sở hữu thể xem file trong mục My Files bên trên iPhone rồi nhé.

4. Cách chuyển dữ liệu từ bỏ máy tính xách tay sang trọng iPhone sử dụng dữ liệu đám mây

Thêm một cách để share dữ liệu trường đoản cú laptop thanh lịch iPhone gấp rút bằng phương pháp sử dụng hình thức tàng trữ dữ liệu đám mây như: iCloud, Google Drive sầu tuyệt Dropbox. Cách này thường được vận dụng khi người dùng ao ước share dữ liệu mang đến không ít người cùng lúc.

*

quý khách rất có thể tải file muốn chia sẻ lên kho dữ liệu đám mây từ máy tính xách tay rồi msinh hoạt ứng dụng đám mây đó bên trên iPhone với coi tệp tin trực tiếp hoặc download về điện thoại cảm ứng thông minh là được. 

5. Chuyển tài liệu từ máy tính xách tay sang iPhone bằng Email

Với cách truyền tài liệu từ máy tính thanh lịch điện thoại cảm ứng thông minh bởi mạng Internet ko cần sử dụng Wifi hay Sạc cáp thì rất có thể sử dụng chính sách Email hỗ trợ. Tuy nhiên, chúng ta chế của phương pháp này đó là email bị giới hạn dung lượng tệp tin đi kèm. Do vậy, bí quyết này chỉ vận dụng với các file tư liệu lẻ, dung tích bé dại, cùng người tiêu dùng có thể cài lên và gửi vào mục thư nháp của gmail rồi coi hoặc cài đặt về tự iPhone là được. 

*

bởi thế, bên trên đó là 5 bí quyết gửi dữ liệu từ bỏ máy tính xách tay quý phái iPhone dành cho tất cả những người dùng tham khảo và tuyển lựa phương pháp phù hợp, dễ dàng tốt nhất cùng với ĐK thứ cũng giống như nhu yếu áp dụng sản phẩm đang xuất hiện.