Nếu bạn mua một chiếc máy vi tính chạy phiên bản tiếng Anh của Windows 7, tuy vậy, tiếng Anh chưa phải là ngôn từ người mẹ đẻ của chúng ta, thì chỉ dẫn này sẽ chỉ cho mình biện pháp thay đổi ngôn từ hiển thị vào Windows 7 thành một trong 30 ngôn từ được Microsoft hỗ trợ bên trên Win 7.

Bạn đang xem: Cách chuyển ngôn ngữ trong win 7

Chúng tôi vẫn thực hiện Windows 7 Ultimate trong gợi ý này, dẫu vậy bạn cũng có thể áp dụng cho toàn bộ những phiên bản Windows 7 khác. Nếu ước ao cài giờ Việt cho Windows 7, các bạn hãy coi nội dung bài viết Cách đưa sang hình ảnh tiếng Việt đến Windows 7 cùng với các bước làm nkhô hanh, tiện lợi rộng với có sẵn liên kết mua tệp tin giờ Việt đến Windows 7 nhưng mà ko yêu cầu tải trải qua Windows Update. Những bước tiếp sau đây chúng ta có thể dùng để làm cài đặt số đông ngôn ngữ khác ví như giờ Trung, Tây Ban Nha,... mang lại Windows 7.


Cài đặt Region and Language vào Windows 7

Để bước đầu, hãy nhấp vào nút Start (Logo Windows) nhằm mlàm việc Menu Start.khi Menu Start lộ diện, hãy nhập "change display language" trong hộp tìm kiếm tìm của Windows.Danh sách hiệu quả tìm tìm đang xuất hiện thêm trong Menu Start, nhấp vào Change display language trường đoản cú list.Cửa sổ Region và Language đã xuất hiện. Kích hoạt tab Keyboards và Languages.Nhấp vào nút ít Install/Uninstall Languages…

Để bạn cũng có thể áp dụng các ngôn từ khác cùng với ngôn ngữ mang định được setup vào Windows, các bạn sẽ cần được tải bọn chúng xuống từ bỏ Microsoft, tiếp nối thiết đặt gói ngữ điệu đến ngữ điệu bạn muốn thực hiện.

Cài đặt gói ngôn từ bổ sung cập nhật từ bỏ Windows Update

Install or uninstall display languages vẫn xuất hiện thêm nhắc bạn cài đặt ngữ điệu hiển thị hoặc gỡ setup ngôn ngữ hiển thị.

Nhấp vào Install để tải xuống gói ngôn từ.

Sau đó, bạn sẽ được nói lựa chọn địa điểm của gói ngôn từ cùng với nhị tùy chọn, Launch Windows Update hoặc Browse computer or network.

Trừ Lúc bạn đã có một gói ngôn từ được tàng trữ bên trên PC của chính mình, hãy nhấp vào Launch Windows Update để cài xuống các gói ngôn ngữ tiên tiến nhất thẳng từ Microsoft.


Sử dụng Windows Update Optional Updates nhằm cài xuống gói ngôn ngữ

khi chúng ta lựa chọn tùy lựa chọn Launch Windows Update, cửa sổ Windows Update sẽ lộ diện.

Lưu ý: Windows Update được thực hiện nhằm mua xuống những bạn dạng cập nhật, bản sửa lỗi bảo mật thông tin, gói ngôn ngữ, driver và những kỹ năng khác trực tiếp tự Microsoft.

Có nhị một số loại bạn dạng update thông thường sẽ có sẵn tự Windows Update, số đông bản cập nhật quan trọng và đề xuất được sở hữu xuống ngay lập tức chớp nhoáng và các phiên bản update không bắt buộc.

Xem thêm: Tải Hack Vàng 3Q 360Mobi Full Vàng, Chiến Công, Hack Tướng Cho Apk, Android

Các gói ngôn ngữ rơi vào tình thế bản update không yêu cầu với ko đặc biệt, vị vậy các bạn sẽ phải chọn bằng tay thủ công gói ngôn ngữ bạn có nhu cầu sử dụng nhằm mua xuống từ bỏ Windows Update.

Nhấp vào liên kết # optional updates in the available ( # đề cập đến con số những bạn dạng update tùy lựa chọn gồm sẵn nhằm mua xuống) vào Windows Update.

Chọn gói ngôn từ để cài đặt xuống với cài đặt đặt


Trang Select updates to lớn install đang hiển thị danh sách các bản cập nhật ImportantOptional.

Kích hoạt tab Optional.Chọn ngôn từ bạn có nhu cầu áp dụng bằng cách thêm vết kiểm ở bên cạnh gói ngôn từ vào list từ bỏ phần Windows 7 Language Packs.Khi các gói ngôn ngữ đã làm được gạn lọc, bnóng OK.

Gói ngôn từ vào Download và Install

quý khách hàng đã quay lại trang Windows Update nơi bạn sẽ bấm chuột nút Install Updates nhằm bước đầu mua xuống các gói ngôn từ các bạn đang lựa chọn từ bỏ list.

Sau Khi các gói ngữ điệu được cài xuống với setup, bọn chúng vẫn sẵn sàng chuẩn bị để áp dụng.

Chọn ngôn ngữ hiển thị bạn có nhu cầu sử dụng

khi các bạn quay trở lại hộp thoại Region and Language, hãy chọn những ngôn ngữ bạn vừa cài đặt xuống từ bỏ thực đơn Choose a display language.

Khi bạn lựa chọn ngôn ngữ, hãy nhấp vào OK nhằm lưu những thay đổi.

Để ngữ điệu hiển thị mới hoạt động, các bạn sẽ cần phải singout khỏi máy vi tính. Khi các bạn singin lại, ngữ điệu hiển thị chúng ta vẫn lựa chọn sẽ vận động.


2,9 ★ 18