Để nối tiếp các tin nhắn Gmail đồng thời tới thông tin tài khoản không giống, họ đang áp dụng ngay lập tức tùy chọn bao gồm sẵn bên trên Gmail nhưng mà ko buộc phải tới app xuất xắc áp dụng phía bên ngoài hỗ trợ. Tính năng này khác so với hào kiệt sự chuyển tiếp giữa tự động tin nhắn Gmail khi cơ mà toàn bộ email mọi được chuyển auto vào một trong những gmail khác. Với tùy lựa chọn nối tiếp những gmail đồng thời, các bạn sẽ được gạn lọc hầu như gmail mà bạn thích để chuyển lịch sự gmail khác, bên dưới một định hình không giống. Bài viết sau đây đang gợi ý bạn đọc các bí quyết chuyến qua những tin nhắn vào Gmail.

Bạn đang xem: Cách chuyển tiếp nhiều thư trong gmail

1. Chuyển tiếp những tin nhắn qua file gắn kèm

Tại giao diện vào Gmail bọn họ tích chọn vào số đông tin nhắn nhưng bạn có nhu cầu gửi cho những người khác. Sau đó nhận chuột cần vào đồ họa rồi chọn Chuyển tiếp bên dưới dạng tệp thêm kèm.


Hiện giờ hiển thị bối cảnh biên soạn thảo gmail cùng với các tập tin gmail sẽ lựa chọn sự chuyển tiếp giữa dưới định hình .eml. Đây là format file tin nhắn tiêu chuẩn chỉnh và cân xứng cùng với phần nhiều các trình thống trị gmail phổ biến hiện nhỏng Microsoft Outlook, Apple Mail, Thunderbird,...


2. Forward các tin nhắn qua bạn dạng sao

Cách thực hiện này thì các bạn sẽ đã đạt được bản sao phần nhiều gmail vẫn chuyển tiếp tới tín đồ không giống để tìm hiểu tôi đã nối tiếp mọi tin nhắn làm sao.

Trước không còn chúng ta mngơi nghỉ email mong chuyển tiếp rồi dấn Tải xuống. File tin nhắn thiết lập xuống đã sinh sống format .eml và lưu bên trên máy tính xách tay. Chúng ta liên tục triển khai thao tác làm việc này với phần đông email không giống.

Xem thêm: Hướng Dẫn Root Android 4.4.2, Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Phần Mềm Root Android 4

Sau đó mở trình biên soạn gmail bên trên Gmail rồi nhận hình tượng kẹp giấy rồi lựa chọn đầy đủ file .eml phiên bản sao tin nhắn Gmail nhưng chúng ta vẫn download xuống nhằm gửi là chấm dứt.


3. Chuyển tiếp các gmail dưới dạng file PDF

Để tín đồ thừa nhận mail rất có thể xem luôn luôn được email nhưng không chạm chán trở ngại trong Việc mngơi nghỉ file .eml thì bạn có thể chuyến qua email dưới dạng PDF.

Chúng ta cũng mngơi nghỉ tin nhắn mình muốn sự chuyển tiếp giữa rồi lựa chọn In. Sau kia bọn họ đã chọn in bên dưới dạng file PDF. Thực hiện tại tiếp tục cùng với số đông tin nhắn khác.


Cuối thuộc bọn họ cũng gửi tất cả email dưới dạng file PDF là dứt.


*
Web Thư điện tử
Làng Công nghệ Công nghệ Download Khoa học Điện sản phẩm Cuộc sinh sống
*
Video
Giới thiệu | Điều khoản | Bảo mật | Hướng dẫn | Ứng dụng | Liên hệ | Quảng cáo | Facebook | Youtube | DMCA