Trải Nghiệm Số trình làng chúng ta 5 ứng dụng Android tốt nhất nhằm đưa file tự Android sang PC một cách tiện lợi độc nhất vô nhị.

Bạn đang xem: Cách chuyển video từ máy tính sang điện thoại android


Dukto

Dukkhổng lồ cung ứng truyền file, hình hình ảnh, với cả lời nhắn vnạp năng lượng bạn dạng hỗ tương thân thứ iOS, Android, Windows Phone với laptop sử dụng hệ quản lý và điều hành Windows, Mac OS X giỏi Linux cùng với vận tốc cực kỳ nkhô nóng.

Điểm nổi bật của Duklớn là hỗ trợ hầu hết các hệ quản lý phổ cập hiện nay cho cả máy tính lẫn sản phẩm di động, việc truyền sở hữu tệp tin được tiến hành thông qua mạng LAN nên tốc độ tương đối nkhô giòn. Quý Khách hoàn toàn có thể gửi file hình hình họa, tư liệu xuất xắc gửi thông điệp dạng text thân nhị sản phẩm công nghệ.

*

Resilio Sync cũng dễ dàng áp dụng, bạn viết nghiên cứu chia sẻ tệp tin thân điện thoại Android với máy tính xách tay Windows. Cả hai máy này hồ hết yêu cầu setup Resilio Sync thì mới có thể rất có thể gửi cùng dìm file, thỏng mục với nhau.

Với các phiên bạn dạng máy vi tính khác ví như Mac thì các bạn chỉ việc truy vấn vào link chia sẻ của tệp tin đang thấy nút ít Install Sync nhằm tải tệp tin thiết đặt.

Xem khuyên bảo sử dụng Resilio Sync

Xender

Xender là một trong những ứng dụng phổ biến độc nhất vô nhị để chuyển tệp tin từ bỏ PC qua Android. Nó cho phép chúng ta kết nối điện thoại thông minh của chính bản thân mình với 1 sản phẩm công nghệ không giống với truyền qua Wi-Fi. Xender hoạt động với các điện thoại cảm ứng thông minh Android hoặc iOS khác, sản phẩm Mac, PC cùng thậm chí còn cả nền tảng gốc rễ Tizen.

Ứng dụng cũng có thể có một trong những hào kiệt không giống, chẳng hạn như khả năng biến đổi video thành âm tkhô giòn và các bạn có vẻ rất có thể áp dụng nó nhằm download xuống những đoạn phim Facebook, Whatsapp và Instagram.

Xem thêm: Top 5 Phần Mềm Xóa File Cực Mạnh, Download Unlocker 1

Tải về Xender

Sử dụng Bluetooth: Nếu máy tính của chúng ta tất cả công nghệ Bluetooth không dây hoặc nếu như bạn gồm USB Công nghệ Bluetooth cho máy tính xách tay nhằm bàn hoặc máy tính xách tay, bạn có thể ghnghiền nối lắp thêm cùng với laptop bằng Công nghệ Bluetooth cùng gửi tệp theo cách đây. Tốc độ truyền siêu chậm rãi nên có thể áp dụng cách thức này cho các tệp nhỏ tuổi thôi.USB On-The-Go – Cáp USB OTG cho phép bạn liên kết sản phẩm của chính bản thân mình cùng với những thiết bị USB như ổ cứng quanh đó hoặc ổ flash. Quý Khách thực hiện cáp nhằm gửi tư liệu sang trọng ổ đĩa flash hoặc ổ cứng xung quanh hoặc trở lại. Chúng kha khá thấp .Chia sẻ tới email – Thao tác này chỉ hoạt động cùng với những tệp bé dại nlỗi hình họa hoặc tư liệu, tuy vậy bạn có thể gửi phần nhiều các nhiều loại tệp qua gmail. Hầu không còn các hình thức tin nhắn (ví dụ Gmail) gồm giới hạn khoảng 25MB mang đến tệp đính kèm.Chia sẻ trong chat – Tính năng này chuyển động so với một vài một số loại tệp, quan trọng nếu như khách hàng thực hiện một vận dụng chat hình dáng Facebook Messenger, Zalo, Discord, Slaông xã hoặc Skype. Bạn gửi cho bạn tệp trong cuộc truyện trò bên trên một thứ với truy hỏi xuất tệp đó trên trang bị không giống. Điều này đang hoạt động so với những tệp nhỏ dại nhỏng hình họa, tài liệu hoặc phần đa thiết bị tương tự như. Skype và Slaông chồng cũng cung ứng hầu như sản phẩm công nghệ nhỏng tệp PDF, tệp lưu trữ (nén) với những một số loại tài liệu không giống.Sử dụng Dây cáp / tài liệu của bạn – Chỉ cần cắm Smartphone của doanh nghiệp vào máy tính xách tay bằng cáp USB nhằm truyền dữ liệu. Đây là cách thức thịnh hành và tin cậy duy nhất nhằm đưa tệp sang trọng PC tự sản phẩm Android.Thẻ micro SD – Các đồ vật có hỗ trợ thẻ micro SD hoàn toàn có thể truyền các tệp giống như ổ đĩa flash. Quý Khách áp dụng ứng dụng trình làm chủ tệp để dịch rời tệp lịch sự thẻ SD, nhảy thẻ thoát khỏi điện thoại cảm ứng tiếp nối áp dụng đầu đọc thẻ bên trên máy tính hoặc cỗ chuyển đổi khác để liên kết nó với ổ USB của dòng sản phẩm tính.Tính năng Nearby Share – Tiện ích Nearby Share của Android chuyển động y như Apple AirDrop, tuy nhiên dành cho Android. Quý Khách rất có thể gấp rút chia sẻ những tệp tin nhỏ tuổi hoặc béo với những lắp thêm ngay lập tức bên cạnh. Vấn đề này chỉ vận động từ sản phẩm công nghệ Android này quý phái thiết bị Android khác, nhưng mà nó vẫn là một trong những phương thức để dịch rời tệp.