Đa số chúng ta sử dụng máy tính tuyệt laptop chạy hệ quản lý điều hành windows đều phải sở hữu nhì phiên phiên bản áp dụng là 32bit cùng 64bit. Nếu ai đang áp dụng phiên bạn dạng 32bit với ý muốn upgrade máy tính của bản thân mình lên phiên phiên bản 64bit. Vì vậy, chúng ta biết Cách tăng cấp Win 7 32bit lên 64bit mang đến laptop của tớ chưa? Với sự cung cấp của phần mềm phầm mềm Winrar với USB boot chúng ta trọn vẹn rất có thể triển khai câu hỏi này một giải pháp dễ ợt. Hãy Máy Tính Vinh Theo dõi nội dung bài viết dưới đây nhằm thực hiện nhé.

Bạn vẫn xem: cách upgrade win 7 32-bit lên 64 bit

1. Có yêu cầu upgrade Windows 32 bit lên Windows 64bit không?

Trên thực tiễn, windows 64bit và windows 32bit ko không giống nhau nhiều nếu máy tính xách tay của khách hàng tất cả cấu hình cỡ trung bình. Vì windows 32bit sẽ giới hạn số lượng Ram các bạn sử dụng là 3.5GB Ram trong lúc windows 64bit rất có thể hỗ trợ rộng 3.5GB Ram

Nếu thông số kỹ thuật phần cứng của sản phẩm tính nhiều người đang sử dụng gồm RAM lớn hơn 4GB thì chúng ta nên mua lại windows 64bit.

Bạn đang xem: Cách chuyển win 7 32bit thành 64bit

2. Cách nâng cấp win 7 32bit lên 64bit

Trước hết, nhằm bảo đảm an toàn Laptop của chúng ta cũng có thể nâng cấp thành công lên Windows 64bit, bạn bắt buộc bảo đảm an toàn máy tính của mình gồm đầy đủ thông số kỹ thuật Hartware để cân xứng cùng với phiên bản này.

*

Để triển khai upgrade các bạn cần chuẩn bị không hề thiếu laptop laptop: Cài đặt ứng dụng Win7 loveforht.net sầu.vn, Winrar và USB boot. Vì vậy, người dùng có toàn bộ những yếu tắc chuẩn bị sẵn sàng mang đến bài toán nâng cấp.

Cách 1 : Điều trước tiên bạn có tác dụng, hãy nhảy hiển thị các tệp và thỏng mục ẩn. Tiếp theo, chúng ta bấm chuột nút Alt -> lựa chọn nhập Công cụ -> kế tiếp chọn Tùy chọn tlỗi mục

*

Cách 2 : Trong cửa sổ new mở ra, sung sướng chọn Xem tab. Tab View đã hiển thị list các tùy lựa chọn, chúng ta nhấn vào mục Hiển thị những tệp, tlỗi mục với trình tinh chỉnh và điều khiển ẩn -> bên cạnh trên mục Ẩn đi các tập tin hệ quản lý điều hành đã có bảo vệ Hãy bỏ chọn -> một thông tin đang hiện ra với chúng ta bấm nút Đúng -> sau cùng bnóng đồng ý

Cách 3 : Đến bước tiếp sau của bí quyết upgrade Windows 7 32bit lên 64bit, chúng ta áp dụng Phần mượt winrar để bung file Setup Win7 loveforht.net vào bất kỳ ổ làm sao trên máy tính (trừ ổ C cùng ổ đựng hệ quản lý của thiết bị)

Bước 4 : Trong ổ C, vui lòng đổi tên hoặc xóa tệp bootmgr. Mục đích nhằm chúng ta Gọi ra file bootmgr của bộ tải vừa giải nén để cài đặt win 7 64 bit

Bước 5 : Tạo với thực hiện USB có công dụng khởi động. Nếu USB bạn có nhu cầu áp dụng ko Khởi hễ USB thì bạn phải lập vật dụng của riêng mình bên trên phiên phiên bản này.

*

Việc yêu cầu làm cho nhằm biến đổi một loại USB bình thường thành một dòng USB có tác dụng khởi cồn, bạn phải sẵn sàng một * .iso tệp của hệ điều hành và quản lý Windows 7 Professional x64, một USB 4GB được định hình là NTFS với bộ phần mềm Công cố kỉnh sở hữu xuống USB / DVD Windows 7 mang đến kỹ năng cung cấp sản xuất bộ sở hữu Win lên trên USB.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Cắt Sim Thường Thành Nano Sim, Tự Tay Cắt Sim Thành Micro

Sau lúc sở hữu Công nắm cài xuống USB / DVD Windows 7 về laptop của người tiêu dùng, phấn kích Tải về nó. Sau kia, chúng ta khởi cồn ứng dụng hệ điều hành và quản lý Windows 7 USB / DVDDownload Tool, trỏ chuột vào tệp * .iso cùng nhấp kế tiếp nhằm thường xuyên.

Một cửa sổ mở ra từng trải lựa chọn sản phẩm công nghệ, lúc này các bạn bấm vào USB. Chọn ngừng nhấp chuột mục Bắt đầu sao chép máy để ban đầu khởi đụng được. Vấn đề này sẽ mất một vài ba phút.

Cách 6 : Để có thể triển khai tăng cấp 32bit mang lại 64bit Vui lòng cắn USB Boot các bạn sẽ chế tác vào máy tính xách tay của bản thân. Kết nối thành công xuất sắc, các bạn hãy tiến hành tùy chỉnh cấu hình USB boot trước tiên rồi chọn vào Khởi hễ trường đoản cú ổ cứng. Tại phía trên, laptop sẽ Điện thoại tư vấn tệp bootmgr nhằm thực hiện cài đặt Win 7 64 bit.

Ở bên trên Máy Tính Vinh Hướng dẫn cách tăng cấp Windows 7 32bit lên 64bit mà lại bạn có thể tiến hành để nâng cấp laptop của chính mình. Chúc chúng ta thành công.