Excel mang lại loveforht.net 365 Word mang lại loveforht.net 365 Excel 2021 Word 2021 Excel 2019 Word 2019 Excel 2016 Word năm nhâm thìn Excel 2013 Word 2013 Excel 2010 Word 2010 Excel 2007 Word 2007 Xem thêm...Ít hơn

khi bạn muốn dịch rời dữ liệu từ bảng Word sang trọng Excel, bạn cũng có thể tránh khỏi vấn đề cần nhập lại tài liệu đó bằng phương pháp sao chép trực tiếp tài liệu đó tự Word. khi chúng ta sao chép dữ liệu tự bảng Word vào Excel trang tính, dữ liệu trong mỗi ô của bảng Word sẽ tiến hành dán vào trong 1 ô đơn nhất bên trên trang tính.

Bạn đang xem: Cách copy dữ liệu từ word sang excel


Quan trọng: Sau lúc dán tài liệu, bạn cũng có thể yêu cầu dọn sạch mát tài liệu để hoàn toàn có thể tận dụng hào kiệt tính toán thù vào Excel. Ví dụ: có thể có thêm không gian không mong muốn trong những ô, số hoàn toàn có thể được dán bên dưới dạng văn bản chứ đọng không phải quý giá số cơ mà chúng ta có thể tính toán hoặc ngày tháng ko được hiển thị đúng. Để được trợ giúp cùng với định dạng số bên dưới dạng ngày, chi phí tệ, Tỷ Lệ xác suất, v.v., xem mục Định dạng số. Để được giúp sức với định hình hình trạng bảng, coi mục Định dạng bảng Excel.


Trong tư liệu Word, chọn hàng với cột của bảng nhưng mà bạn có nhu cầu xào nấu vào trang tính Excel. Hãy đảm bảo an toàn không tồn tại bất kỳ đưa dòng bổ sung nào trong các ô của bảng, nếu như không điều đó có thể dẫn đến các hàng quá Excel. 

Để xào nấu vùng chọn, dấn CTRL+C.

Trong trang tính Excel, lựa chọn góc bên trên bên trái của vùng trang tính vị trí bạn có nhu cầu dán bảng Word.


Lưu ý: Đảm bảo rằng vùng dán trống trước lúc dán dữ liệu. Dữ liệu vào ô của bảng Word vẫn sửa chữa thay thế ngẫu nhiên dữ liệu hiện tại có như thế nào trong các ô của trang tính vào vùng dán. Nếu bắt buộc, hãy xem xét lại bảng vào Word trước nhằm xác thực kích thước của bảng.

Xem thêm: Geogebra 5 - Tải Geogebra 6


Nhấn CRL+V.

Để điều chỉnh định dạng, bấm chuột Tùy

*
Dán sát bên dữ liệu các bạn đã dán, rồi thực hiện các bước sau:

Để áp dụng định dạng được vận dụng cho những ô của trang tính, bnóng Khớp Định dạng Đích.

Để áp dụng định dạng của bảng Word, bấm Giữ Định dạng Nguồn.


Lưu ý: Excel đã dán văn bản của từng ô trong bảng Word vào một ô đơn nhất. Sau khi dán dữ liệu, bạn cũng có thể phân phối tài liệu qua những ô bổ sung trong cột (ví dụ: để phân chia họ cùng tên thế nào cho họ với tên lộ diện trong những ô riêng biệt) bằng lệnh Vnạp năng lượng bạn dạng thành Cột. Để biết thêm biết tin, coi mục Phân phối văn bản của ô vào những cột ngay cạnh.


*
*
*

*

Gói đăng ký giúp tận dụng tối đa thời gian của bạn