Lúc liên kết iphone với máy tính xách tay bằng Cáp Sạc. quý khách hàng sẽ thấy một của sổ được nhảy lên trải nghiệm xác minc sự liên kết bao gồm đáng tin cậy hay không? quý khách chạm vào mục Trust hoặc Allow để laptop truy cập vào bức ảnh của người tiêu dùng. lúc thực hiện cách này để đưa video clip trường đoản cú iphone lịch sự đồ vật tính, chúng ta đề nghị bảo đảm màn hình hiển thị luôn được mở khóa.Iphone đang lộ diện bên dưới dạng vật dụng new. Hãy nhấn đúp chuột vào Computer hoặc This PC. Nếu không thấy, bạn hãy tiến hành thao tác rút cáp cùng cắm lại.Nhấn đúp vào thỏng mục DCIM. Hình ảnh với đoạn Clip sẽ tiến hành lưu trữ trong thư mục 100táo Apple. Nếu các bạn thực hiện icloud để lưu trữ. Tên tệp tin sẽ được biến đổi 100cloud hoặc 101cloud.

Bạn đang xem: Cách copy video từ iphone vào máy tính

Có một số ít thương hiệu file vẫn bị giữ nguyên dưới dạng .JPG, còn đoạn Clip là. MOV và hình ảnh chụp screen là .PNG. Việc bạn phải làm hiện nay là kích lưu ban vào nó, kế tiếp xào luộc vào máy vi tính bằng phương pháp kéo thả, sao chép hoặc dán tùy bạn. Nếu muốn xóa 1 thư mục trong DCIM, nó có khả năng sẽ bị xóa sổ bộ nhớ lưu trữ của iphone lâu dài.
*

*

Bất kỳ áp dụng làm sao số đông hoàn toàn có thể hợp độc nhất hình họa trường đoản cú vật dụng kỹ năng số hoặc tự vật dụng USB cũng có thể đưa vào iphone 1 cách đơn giản dễ dàng cùng thuận lợi. quý khách hàng chỉ cần liên kết nó qua cap Lightning lớn USB và ấn Trust bên trên điện thoại của khách hàng.Bát kỳ ứng dụng như thế nào phần đông hỗ trợ công dụng Import Camera hoặc Import From USB. Cũng rất có thể tác động được cùng với mẫu iphone của người sử dụng.Chuyển đoạn phim từ iphone thanh lịch máy vi tính bằng phương pháp đồng bộ ảnh với icloud Phokhổng lồ Library

Xem thêm: Phần Mềm Chặn Cửa Sổ Bật Lên Dành Cho Google Chrome ™, Trình Chặn Cửa Sổ Bật Lên Tốt Nhất

*

Nếu mong liên kết iphone của chính bản thân mình qua Sạc cáp. Bạn có thể áp dụng những các dịch vụ đồng bộ hình ảnh trực con đường. Nó vẫn đồng tập ảnh từ bỏ đám mây về điện thoại cảm ứng của chúng ta. Việc đồng nhất được hoàn thành với 1 bạn dạng sao giữ trực đường cùng 1 bản được lưu trữ trên đuối tính của công ty.
Trên đây là 1 số giải pháp đưa Clip tự iphone sang trọng sản phẩm tính
đơn giản dễ dàng tuyệt nhất nhưng ko mất rất nhiều thời gian. Cách cop nhạc tự máy tính vào điện thoại cảm ứng thông minh tương tự như điều này bạn nhé. Chúc bạn thành công xuất sắc.
Thích
*
Yêu
*
Haha
*
Wow
*
Khóc
*
Giận
*

Thích

*