Cách đánh sập mạng wifi

Kali Linux là một trong hệ quản lý và điều hành được thực hiện mang đến bình an mạng; phần mềm hệ thống đi kèm theo với nhiều giải pháp khác biệt, được gọi là công cụ đánh giá thâm nhập, vô cùng có công dụng kiểm tra mạng cùng hệ thống. Một số kỹ năng là: dò tra cứu mật khẩu bên trên mạng wifi, bẻ khóa mật khẩu đăng nhập wifi, hàng nhái DNS cùng chế tác vi khuẩn trojan. Và đánh sập, search giải pháp tiến công mạng Wifi được những chuyên gia bình an mạng tìm thấy những lỗ lỗi.

You watching: Cách đánh sập mạng wifi

KHUYẾN CÁO: Đây là 1 trong những bài bác báo giáo dục nhằm mục tiêu mục tiêu dìm thức với dạy dỗ bạn gọi về những vụ haông chồng. Không thực hiện khí cụ này hoặc trang web bên trên bất kỳ website như thế nào. Không áp dụng hoặc triển khai ngẫu nhiên phương thức hoặc sử dụng những nguyên lý mà không tồn tại sự quyên tâm của những mặt. Kênh49.vn sẽ không còn chịu đựng trách nát nhiệm dưới bất kỳ hiệ tượng như thế nào so với ngẫu nhiên chuyển động phạm pháp cùng việc áp dụng những phép tắc của người tiêu dùng. Chúng tôi mong tín đồ đọc biết về các mối đe dọa vẫn hoạt động cùng biện pháp chúng hoạt động. Sử dụng nội dung bài viết này chỉ để xem thêm đến mục tiêu tiếp thu kiến thức.

cũng có thể bạn quan tâm:


Nội dung bài bác viết


Các các loại xâm nhập / tấn công hoàn toàn có thể được thực hiện cùng với Kali LinuxCách DOS (Từ chối dịch vụ) tiến công mạng Wifi

Các nhiều loại đột nhập / tấn công có thể được triển khai cùng với Kali Linux

Có không hề ít vẻ ngoài kèm theo với Kali Linux. Dưới đó là một số trong những điều xứng đáng chú ý.

Dò tìm mật khẩu

quý khách vẫn khi nào sử dụng mạng wifi nơi công cộng, chẳng hạn như wifi của Starbucks chưa? Nếu vậy, khôn xiết hoàn toàn có thể ai đó đã thực hiện mạng nơi công cộng để ‘dò tìm’ tên người dùng và mật khẩu đăng nhập chúng ta gõ lúc đăng nhtràn vào những website. Xin giữ ý: Internet Explorer là trình chăm bẵm dễ dẫn đến tấn công độc nhất trong quá trình bình chọn xâm nhập. Chúng tôi khulặng các bạn tránh việc áp dụng Internet Explorer.

Unlock mật khẩu đăng nhập Wifi

Trong Kali Linux, chúng ta có thể bẻ khóa wifi mà lại không nên biết password mạng. Kỹ thuật này từng trải một sản phẩm wifi suport nhằm bẻ khóa mật khẩu.

Có các gói biết tin được truyền giữa mạng với sản phẩm khách hàng. Các gói tin bị bẻ khóa vày máy bổ trợ, địa điểm lưu trữ hàng nghìn password có công dụng được áp dụng tuyệt nhất.

Một kỹ thuật không giống trong Việc bẻ khóa mật khẩu wifi là cấu hình thiết lập một mạng wifi trả bao gồm thuộc thương hiệu với mạng mục tiêu và tắt mạng mục tiêu.

Người sử dụng đã kết nối cùng với mạng wifi đưa, cho phép một chuyên gia bình an mạng thiết lập ngẫu nhiên trang web nào nhằm người tiêu dùng phương châm nhập lên tiếng được thử khám phá, chẳng hạn như mật khẩu đăng nhập wifi.

Giả mạo DNS

Lúc bạn được kết nối với mạng wifi, bạn có thể chuyển làn lưu lượt truy vấn mang lại một website bạn lựa chọn xuất phát từ 1 trang web mục tiêu để thu thập báo cáo. Một ví dụ về trang chuyển làn đường là trang quản ngại trị bộ định con đường hàng nhái, trang này sẽ yêu cầu nhập biết tin.

See more: Trình Duyệt Của Bạn Không Hỗ Trợ Html5, Bài 30: Các Trình Duyệt Hỗ Trợ Html5

Tạo Virus Trojan

Nếu bạn sử dụng máy tính xách tay, chắc chắn là các bạn đã từng có lần nghe nói về trojan. Một loại vi khuẩn trojan được lấy tên là liên quan đến Con ngựa thành Troy được biết đến rộng thoải mái ở Địa Trung Hải Cổ đại.

Việc đặt tên này là vì thực chất của virut trojan, là 1 nhiều loại virut được cài xuống, thường xuyên ẩn phía bên trong những tệp không giống. Hầu hết virus laptop là trojan với Kali Linux cho phép những chuyên gia bình yên mạng tạo nên trojan.

Cách DOS (Từ cân hận dịch vụ) tấn công mạng Wifi

Yêu cầu chuẩn chỉnh bị:

USB trực tiếp của Kali Linux hoặc DVD thẳng của Kali Linux.Bộ điều phù hợp wifi cung ứng chính sách màn hình (Alfa AWUS036NHA) Lưu ý: Sở điều vừa lòng chip wifi phía bên trong của chúng ta cũng có thể hỗ trợ vấn đề này, tuy thế còn nếu không thì đó là cỗ điều hòa hợp wifi tôi khuim sử dụng.

1. Cài đặt Kali để ban đầu cùng với giải pháp tấn công mạng wifi

Trước hết, bạn cần thiết đặt Kali trên hệ thống. Vấn đề này rất có thể được thực hiện bằng phương pháp áp dụng một vật dụng ảo, tuy vậy bạn nên cài đặt nó song tuy vậy cùng với thiết lập Windows của chúng ta hoặc hòa bình trên máy tính xách tay. Như vậy vẫn bớt tgọi các lỗi mà chúng ta cũng có thể gặp mặt bắt buộc Khi phát hiện nay cỗ điều vừa lòng wifi của bên thiết bị tía.

2. Cập nhật Kali của bạn

*

Khi chúng ta đã cài đặt Kali, các bạn sẽ hy vọng update nó. Để làm cho điều này, trước tiên hãy có thể chấp nhận được truy vấn vào tất cả những kho tàng trữ Kali.

– Msống terminal vào Kali

suvày nano /etc/apt/sources.menu – Bỏ dấu ‘#’ trước “#deb-src http://http.kali.org/kali kali-rolling main non-không tính phí contrib”

*

– Nhấn Ctrl-X để thoát khỏi hành lang cửa số này cùng dìm ‘y’ để lưu

Bây giờ đồng hồ chúng ta cũng có thể nhập:

suvì apt-get updatesuvày apt-get upgrade

*

Hệ thống của các bạn sẽ bắt đầu update. Quá trình này hoàn toàn có thể mất một chút thời gian, vì vậy hãy ngồi lại, thư giãn giải trí với có tác dụng ly coffe, xem Netflix.

3. Cài đặt Driver Wifi đến đồ vật USB Wifi mà tôi vẫn lời khuyên trước đó

Gõ vào:

subởi vì apt-get install firmware-atheros

*

Tìm tên thẻ wifi của bạn

iwconfig

4. Đặt Card wifi của khách hàng vào Chế độ Monitor Mode

Đặt Card wifi của người sử dụng vào monitor mode

airmon-ng start wlan0

*

Bạn rất có thể nhận ra một thông tin cho chính mình hiểu được một số quá trình nhất quyết rất cần được được bỏ bỏ nhằm chúng ta cũng có thể vào chính sách monitor mode. Xóa tin nhắn này bằng cách nhập:

airmon-ng check kill

5. Tìm kiếm các Điểm truy cập wifi với tương tác ‘BSSID’ của chúng

quý khách hàng buộc phải search can dự ‘BSSID’ của điểm truy cập wifi nhưng mà bạn sẽ tấn công. quý khách rất có thể triển khai bài toán này bằng lệnh này:

airodump-ng wlan0

*

6. Bắt đầu triển khai ‘Cách tấn công mạng Wifi’

Sau khi chúng ta tất cả can dự ‘BSSID’ của wifi, bạn chỉ cần gặm nó vào lệnh này với cuộc tấn công đang ban đầu. (Không tất cả lốt ngoặc)

aireplay-ng -0 100000 -a

*

Nếu các bạn cảm nhận thông báo rằng vật dụng wifi của bạn không cùng kênh cùng với bộ định tuyến của người sử dụng, hãy nhập lệnh này.

suvì chưng iwconfig wlan0 channel 8Cửa sổ terminal của người tiêu dùng bây giờ vẫn trsinh sống cần tràn trề cùng với một loạt những gói diệt ủy quyền. quý khách đã thấy máy wifi của bản thân ngắt liên kết cùng với wifi tức thì tiếp đến cùng toàn bộ các thiết bị wifi sẽ không còn thể liên kết. Và mạng wifi đã bị tiến công sập.

See more: 999 Stt Đểu Và Chất Nhất Trên Facebook Khiến Bạn Cười, Những Stt Đá Đểu Độc Hay Và Chất Nhất Quả Đất Của

kết luận về cách tấn công mạng wifi với Kali Linux

Kali Linux là 1 trong những hệ quản lý điều hành cực kỳ bạo dạn trong tay của một chuyên gia bình yên mạng gồm năng lực cùng rất có thể được sử dụng nhằm kiểm soát mạng với tất cả những một số loại tác hại mạng. Và sẽ ngừng bài xích khuyên bảo giải pháp tấn công mạng wifi bằng Kali Linux, bài viết này chỉ mang tính chất ththông hiểu về cách những hacker tiến công mạng wifi ra sao. Chúng tôi ko khuyến khích các bạn thực hiện nó cho các mục tiêu xấu.


Chuyên mục: Chia sẻ