Ngày nay, bọn họ ai ai cũng đều có phần lớn dữ liệu, tài liệu đặc biệt rất cần phải duy trì kín đáo. Và việc đặt password mang lại folder là 1 trong giữa những phương án đơn giản và dễ dàng, dễ dàng tiến hành tuy thế vẫn đảm bảo an toàn tính bảo mật cao. Bài viết sau đây của loveforht.net đang lý giải độc giả biện pháp đặt mật khẩu đăng nhập đến folder hối hả cùng dễ dàng nha!

Trong thời đại 4.0, câu hỏi bảo mật báo cáo càng ngày càng được chú trọng. Cũng tự đây nhưng mà phần lớn mượt bảo mật dữ liệu ra đời. Giúp những doanh nghiệp lớn phệ mang đến nhỏ tuổi tới các cá nhân bảo đảm được dữ liệu đặc biệt quan trọng của chính mình. Và loại giá trả cho việc bảo mật thông tin kia cũng rất là cao.

Bạn đang xem: Cách đặt mật khẩu cho thư mục

Tuy nhiên, bài viết từ bây giờ của loveforht.net sẽ không chú ý các vào những phần mềm bảo mật bên trên. Thay vào kia, loveforht.net sẽ giải đáp các bạn một phương pháp làm cho truyền thống rộng, đơn giản rộng hầu hết vẫn bảo đảm an toàn được xem bảo mật công bố. Do kia, loveforht.net cho rằng bài viết này của bản thân mình vẫn chỉ tương xứng với hầu hết chúng ta như thế nào sẽ tìm phương pháp mật mã hóa tài liệu của chính bản thân mình cơ mà không tốn các chi phí cũng như tinh vi.

Cùng theo dõi và quan sát nha!


Nội dung

3 Cách đặt password đến folder3.1 1. Sử dụng ứng dụng Windows

Tại sao rất cần được lock thư mục ?


*

Tại sao rất cần phải loông chồng folder ?


Hầu hết phần đông người bảo vệ tệp của họ vì chưng bọn chúng cất biết tin nhạy cảm. Đối với cùng 1 cá thể, thông tin mẫn cảm kia rất có thể bao gồm:

Những bức ảnh xứng đáng hổ thẹn.Danh sách password.Hồ sơ tài thiết yếu cá thể.

Các cửa hàng cũng có thể có các tài liệu nhạy bén cũng rất cần phải đảm bảo, tuy nhiên họ hi hữu khi gồm có bức ảnh đáng hổ thẹn. Các chủ thể kế toán thù có thể áp dụng các thỏng mục được đảm bảo an toàn bởi mật khẩu để share công bố tài chính trong những lúc những thành phần nhân sự có thể sử dụng chúng để chia sẻ làm hồ sơ câu hỏi làm cho với người không giống.

Nếu bạn chia sẻ laptop của chính bản thân mình với những người không giống, nếu nlỗi không có password. Việc máy tính của người sử dụng gặp gỡ vấn đề là hoàn toàn hoàn toàn có thể xẩy ra. Nlỗi là:

Việc vô tình xóa tư liệu đặc biệt.Sửa thay đổi nhầm tệp quan trọng đặc biệt.Vô tình share thư mục riêng tư.

Lợi ích của vấn đề đặt password đến folder


*

Lợi ích của bài toán đặt password cho folder


Mục đích của vấn đề đặt bảo mật thỏng mục là đảm bảo những tệp hoặc dữ liệu đặc trưng bên phía trong.

thường thì, các chủ thể đảm bảo tệp bằng mật khẩu để làm mang lại Việc truyền tài liệu bình yên hơn. Hai đồng nghiệp hoàn toàn có thể truy cập những thư mục bị khóa trên máy tính xách tay của họ và miễn là chúng ta biết mật khẩu đăng nhập, chúng ta hoàn toàn có thể truy cập toàn bộ những tệp của mình.

Nhờ có mật mã khóa file, trường hợp dữ liệu bị lộ vì chưng gửi nhầm tin nhắn cũng không nhiều xẩy ra rộng. Mặc dù đòi hỏi nhập mật khẩu đăng nhập mỗi khi bạn truy vấn vào tệp đó rất có thể làm có tác dụng bạn mất một ít thời gian. Nhưng đang mang về cho bạn cảm hứng an toàn. Có thể nói đó là một sự đánh thay đổi xứng đáng giá!

Do đó, việc đặt mật khẩu mang đến tlỗi mục cực kì đặc biệt cùng cần thiết.

Cách đặt mật khẩu mang lại folder

Không để bạn đọc chờ lâu nữa, loveforht.net đã giải đáp bạn cách đặt pass mang đến thư mục tức thì và luôn!

1. Sử dụng ứng dụng Windows


*

Sử dụng phần mềm Windows


Một bí quyết giải quyết và xử lý vụ việc bảo mật thông tin thông báo phổ biến là thực hiện ứng dụng Windows mã hóa tổng thể thỏng mục. Đây là 1 trong quy trình thuận lợi thực hiện.

Lưu ý

Trước khi bắt đầu, loveforht.net tất cả một chú ý nhỏ tuổi gửi mang đến các bạn hiểu. Mặc dù cách thức này đơn giản và dễ dàng cùng kết quả. Nhưng nó ko phù hợp với bảo mật dữ liệu sinh sống quy mô bự hoặc mang tính chất đặc trưng.

Phương pháp này đang cân xứng cùng với chúng ta sử dung chung laptop. Việc đặt khóa tlỗi mục sẽ giúp đỡ tăng tính thư mục bảo mật thông tin cùng đảm bảo tài liệu trước sự việc xâm nhập của bạn không giống.

Nếu công bố của bạn thực thụ nhạy cảm thì loveforht.net nghĩ rằng bạn vẫn yêu cầu dành một vài tiền chi tiêu vào các ứng dụng mã hóa bảo mật thông tin cao.

Cách đặt mật khẩu đăng nhập mang đến thư mục bằng Windows

Cách 1: Trước tiên, chúng ta kiếm tìm tlỗi mục hoặc tệp dữ liệu cần đảm bảo trên File Explorer. Click con chuột đề xuất vào Thuộc tính => Chọn Advanced.

Cách 2: Bạn lựa chọn “Mã hóa câu chữ để bảo mật thông tin dữ liệu” => Chọn OK. Sau khi bạn lựa chọn OK, giao diện sẽ quay lại cửa sổ Thuộc tính bao gồm. Tiếp theo, bạn lựa chọn Áp dụng. Hiện giờ, Windows đang ban đầu thực hiện quy trình mã hóa những tệp dữ liệu của bạn.

Cách 3: Nếu các bạn chưa từng sao giữ mật khẩu thì nghỉ ngơi đoạn này phần mềm đã thông báo bạn sao lưu lại mã khóa. Đây là 1 bước đặc biệt. Bạn hãy dành chút thời hạn nhằm sao giữ nó nhé. Mã khóa sao lưu giữ này đã cần thiết trong ngôi trường hòa hợp các bạn mất quyền truy cập vào các tệp được mã hóa của mình

2. Cách đặt mật khẩu mang lại tệp tin bởi nhân tài BitLocker của Windows


*

Cách đặt mật khẩu mang lại tệp tin bằng kĩ năng BitLocker của Windows


Sử dụng kỹ năng BitLocker của Windows cũng là một trong cách chế tác password mang lại folder thịnh hành. Tuy nhiên, câu hỏi này chỉ thực hiện được bên trên phiên phiên bản Windows Pro cùng Enterprise.

Tính năng này hỗ trợ cho mình mật khẩu đính cùng với TPM, một mô-đun phần cứng giành cho vấn đề tàng trữ chứng chỉ. Một điều nhất là BitLocker ko mã hóa các tệp chơ vơ mà lại mã hóa cục bộ ổ đĩa.

Xem thêm: Nên Dùng Win 7 Hay Win 10 ? Nên Dùng Win 7 Hay Win 10 Tốt Hơn

Khác cùng với mã hóa từng tệp, các bạn chỉ mở khóa được nó sau khoản thời gian đã điền khá đầy đủ báo cáo singin. Mã khóa BitLocker sẽ được mngơi nghỉ khóa khi bạn khởi rượu cồn Windows.

3. Cách khóa file bởi ứng dụng bảo đảm an toàn sản phẩm 3

Không giống như công nghệ mã hóa tệp riêng biệt của Windows. Phần mượt đang ngăn cục bộ quyền truy cập vào ngôn từ của toàn bộ phần đông bạn, bất kỳ ai đó đã từng singin.

Do kia, bảo đảm an toàn bởi mật khẩu đăng nhập của phần mềm bên lắp thêm tía sẽ bảo mật thông tin rộng các kỹ năng bảo mật tích vừa lòng sẵn của Windows. Và các phần mềm này được đề xuất đến câu hỏi bảo mật các tài liệu nhạy bén.

4. Cách khóa folder bằng thiên tài thư mục loông chồng của Windows 10


*

Cách khóa folder bằng tài năng folder lock của Windows 10


Một thiên tài bảo đảm ngôn từ của Windows đáng được lưu ý đến đến là nhân tài Folder Loông xã. Nó tiến hành cực kì nhanh lẹ cùng dễ áp dụng.

Phần mềm sử dụng những khóa 256-bit Chuẩn mã hóa nâng cao (AES) để giữ lại bình an mang đến tài liệu của người tiêu dùng.

Theo mặc định, Folder Lochồng áp dụng mật khẩu đăng nhập bao gồm để kiểm soát và điều hành văn bản bị khóa. Tuy nhiên, bạn cũng có thể sản xuất “Locker” – một tlỗi mục bảo mật thông tin trên ổ đĩa để bóc biệt chủ đề câu chữ. Mỗi Locker rất có thể được gán mật khẩu đăng nhập riêng và chúng ta có thể số lượng giới hạn dung lượng ổ đĩa mà lại nó hoàn toàn có thể chiếm dụng.

Folder Lock hay đi kèm với 1 trình bỏ tệp tin khỏe khoắn và một chiến thuật sao lưu giữ dựa trên đám mây. quý khách hàng hoàn toàn có thể thử sử dụng bản thử nghiệm miễn tổn phí. Nếu hy vọng sử dụng phiên bạn dạng không hề thiếu hơn nữa thì bạn phải trả mức giá $ 39,95.

5. Cách đặt mật khẩu đăng nhập đến thư mục trong Windows 7 và 8

Một phầm mềm giải pháp đặt pass cho tệp tin khác là LocK-A-FoLder. Không giống như Folder Loông xã, LocK-A-FoLder chỉ chuyển động bên trên Windows XPhường, Vista và 7.

Giao diện của LocK-A-FoLder thực hiện cực kỳ đơn giản dễ dàng. Sau lúc thiết đặt, hiện tượng vẫn hưởng thụ chúng ta tạo thành password chính để làm chủ tất cả nội dung bị khóa của doanh nghiệp. Tất cả những tlỗi mục bị khóa đã không hề hiện trên ổ đĩa cho tới khi chúng ta mlàm việc khóa chúng.

LocK-A-FoLder hoàn toàn miễn phí tổn và là bộ khóa tlỗi mục ít tốn tài ngulặng duy nhất hiện nay tất cả. Điều này giúp tác dụng này biến hóa một phương án lphát minh cho những máy tính cũ.

Công nạm bình chọn mật khẩu 


*

Công rứa kiểm tra mật khẩu


Cuối cùng, password số đông luôn luôn là liên kết yếu ớt nhất trong một chuỗi bảo mật. Do đó, việc áp dụng lao lý soát sổ độ mạnh mẽ của mật khẩu là cần thiết cùng đặc biệt.

Các nguyên lý trực đường nlỗi The Password Meter và my1login. Chúng số đông là phần lớn sự chọn lọc hoàn hảo, đáng tin tưởng và chất lượng Khi nhắc tới những lý lẽ kiểm tra mật khẩu đăng nhập rất tốt hiện thời.

Mặc mặc dù đảm bảo an toàn bởi mật khẩu đăng nhập mạnh dạn là đầy đủ cho phần đông người dùng, tuy vậy nếu như khách hàng gồm tài liệu mẫn cảm. Thì các phương pháp nâng cấp hơn như lao lý mã hóa của mặt thứ cha yêu cầu được thực hiện để đảm bảo những dữ liệu kia.

Kết luận

Bên trên là 5 bí quyết đặt password cho folder nhanh chóng và dễ dàng mà loveforht.net reviews cho bạn đọc.

Việc bảo mật lên tiếng là vụ việc được không hề ít tín đồ quan tâm từ bỏ xưa tới lúc này. Và trong thời đại thời nay, vụ việc này ngày càng trnghỉ ngơi buộc phải đặc biệt quan trọng cùng được chú ý rất nhiều. Thực tế là kết quả của vấn đề lộ thông tin rất là nghiêm trọng. Nó có thể ảnh hưởng mang lại buổi giao lưu của một tập đoàn, danh dự của một cá nhân.

Vì cầm, chúng ta rất cần phải bổ sung cập nhật thêm vào cho phiên bản thân mình phần lớn mẹo bé dại để bảo mật thông tin các tài liệu đặc trưng của chúng ta các bạn nhé!

loveforht.net chúc độc giả vẫn chắt lọc cho bạn được một phương thức tương xứng cùng dễ dãi tuyệt nhất. Hãy đón ngóng những bài viết tiếp theo sau của loveforht.net nha!