Bên cạnh vấn đề để thương hiệu Facebook theo như đúng thương hiệu của doanh nghiệp, không ít người dân lại mong mỏi thực hiện những tên Facebook rất dị, ví dụ như sản xuất tên Facebook 1 chữ,… Hình như người dùng cũng rất có thể thêm tên biệt hiệu, thương hiệu prúc đến Facebook ngoại trừ thương hiệu bao gồm của thông tin tài khoản.

Bạn đang xem: Cách đặt tên biệt danh trên facebook

Tên phụ Facebook đã tách bóc riêng với thương hiệu thiết yếu Facebook, hiển thị vào ngoặc solo ngay lập tức bên dưới của tên chủ yếu Facebook. Với tên biệt danh này, người tiêu dùng rất có thể đặt với khá nhiều ký kết tự tốt phần lớn kiểu tên khác biệt. quý khách hàng bè cổ của người sử dụng cũng tiện lợi tìm kiếm đúng thông tin tài khoản của doanh nghiệp hơn thông qua tên phú này. Bài viết sau đây đã khuyên bảo độc giả biện pháp viết tên prúc trên Facebook.


Video gợi ý đặt biệt danh Facebook Android, iOS


Hướng dẫn đặt biệt danh bên trên Facebook

Cách 1:

Tại giao diện tài khoản Facebook cá thể, người tiêu dùng bấm vào mục Giới thiệu ở trên thuộc đồ họa.


Cách 2:

Chuyển sang trọng bối cảnh mới nhấp vào phần Chi tiết về các bạn nhằm thêm ban bố mang lại tài khoản.

Nhấn lựa chọn vào mục Thêm biệt danh, tên knhị sinh.

Xem thêm: 999+ Những Câu Nói Về Mẹ Hay Nhất 2021, Những Câu Nói Về Mẹ Hay, Ý Nghĩa Và Sâu Sắc Nhất


Bước 3:

Tại mục Loại tên người tiêu dùng nhấn chọn vào phần Biệt danh, tại mục Tên bên dưới hãy nhập thương hiệu cơ mà chúng ta ý muốn đặt mang đến tên tài khoản Facebook của mình. Tiếp cho tích lựa chọn vào Hiển thị ngơi nghỉ đầu trang cá thể. Theo khoác định thương hiệu tài khoản vẫn đa số sống chế độ Công knhị nhằm tín đồ không giống dễ ợt search thấy bạn. Cuối cùng nhận Lưu cố kỉnh đổi nhằm giữ giàng thương hiệu bắt đầu.

Kết quả tên phụ Facebook đã hiển thị như hình tiếp sau đây.

Bước 4:

Trong ngôi trường phù hợp người tiêu dùng ý muốn xóa thương hiệu phụ đặt mang đến Facebook này thì cũng vào phần Chi máu về bạn rồi nhấp vào hình tượng tam giác cạnh thương hiệu phú của công ty. Sau kia nhấp vào Xóa nhằm xóa thương hiệu, hoặc nhận Chỉnh sửa nếu như muốn thay đổi lại.


do vậy cạnh bên thương hiệu chủ yếu đến tài khoản Facebook, chúng ta có thể đặt thêm nhiều kiểu thương hiệu khác nhau như Biệt danh, Tên gồm chức danh, Tên khai sinch,… Tên prúc này rất có thể thay đổi ngay chớp nhoáng cơ mà không nhất thiết phải ngóng 60 ngày nhằm thay tên Facebook.

Video khuyên bảo đặt biệt danh mang đến Facebook bên trên PC


Chúc chúng ta triển khai thành công!


3,7 ★ 15