Hãy share trải nghiệm về một sản phẩm hoặc hình thức dịch vụ nhưng bạn đang Cảm Xúc tốt nhé! tin tức ni để giúp ích đến không hề ít tín đồ "đi sau" đấy.VIẾT NGAY, DỄ LẮM NEK!MarsURL.com: Lấy URL hình họa vào 3 giây, dung lượng mang lại 20MB và tồn tại vào 3 NGÀY.TẢI ẢNH NGAYMarsReels: Tải Photo/Video/Reels/Stories/IGTV Instagram vào 3 GIÂY.TRUY CẬP. NGAYMarsPaste.com: Giải pháp nkhô giòn duy nhất để chia sẻ văn bản/code online.Xem ngay

Gần trên đây, Facebook vừa bắt đầu xuất bản một tính năng lạ dành riêng cho tất cả những người sử dụng toàn nước nhằm mục tiêu cải thiện hưởng thụ người tiêu dùng. Tính năng đó là chúng ta cũng có thể đặt avatar facebook bởi video từ bỏ ứng dụng Facebook trên iOS. Cá nhân bản thân Đánh Giá đó là một chức năng tương đối thú vui với nó để giúp đỡ trang cá nhân Facebook của bạn trngơi nghỉ bắt buộc sinh động hơn.

Bạn đang xem: Cách để avatar video trên facebook


Nếu nlỗi ai đang băn khoăn chưa chắc chắn giải pháp triển khai việc đặt đoạn Clip làm cho Avatar trên Facebook như vậy nào? Khi kia hãy đọc giải đáp của mình vào ngôn từ dưới đây.


Đặt Clip làm cho Avatar làm hình họa thay mặt đại diện bên trên Facebook

*
*
*

Tấm hình mới update 2019


Tiếp mang đến, chọn hình ảnh thu nhỏ mang lại Video. Tuỳ theo sở thích, đậm chất cá tính nhưng chúng ta cũng có thể chọn ra ảnh đại diện thay mặt phù hợp. Cuối cùng, lưu đoạn phim và trải đời Avatar new vẫn đặt.

Xem thêm: Cannot Activate Windows 10 Enterprise Version 1709 For It Pros


Giờ phía trên, mỗi một khi ai kia vào tường Facebook của bạn thì hình avatar sẽ vận động trông hết sức sung sướng cùng thú vị. Tuy thế, hiện tại kĩ năng này chỉ được hổ trợ trên các sản phẩm áp dụng iOS là iPhone hoặc iPad. Và cùng với những hệ điều hành không giống như Android hoặc Windows Phone thì ắc hẳn Facebook đã update anh tài này.

Hướng dẫn giảm video clip bằng áp dụng sẵn tất cả trên iOS

Nếu nhỏng bạn có nhu cầu cắt video clip sẵn bao gồm bên trên iOS, chúng ta có thể thực hiện nlỗi sau:

Cách 1: Mnghỉ ngơi vận dụng Photos bên trên iOS, lựa chọn video nhưng mà bạn có nhu cầu sinh sản là Avatar trên Facebook. Nlỗi chúng ta thấy vào video clip này có thời gian là 13s, mình yêu cầu lựa chọn vào nút Edit nhằm giảm đoạn video này còn 7s.

Bước 2: quý khách rất có thể thể lựa chọn đoạn đoạn phim phù hợp nlỗi hình dưới. Với đoạn đoạn phim năm trong khúc màu kim cương là video clip được chọn. Cuối cùng, chúng ta chọn vào nút ít Done. Cuối cùng, bạn chọn vào Save as New đoạn Clip.

Khi kia, một video new sẽ được tạo nên với bạn có thể đặt làm cho Clip cho tường Facebook của chính bản thân mình. Xem đoạn phim giải đáp dưới đây:

Lời kết

Vậy nên, bạn đã hiểu cách thức triển khai Việc đặt Video làm cho Avatar bên trên Facebook rồi đề nghị không? Hy vọng bài viết để giúp ích được cho mình cùng ví như nhỏng bao gồm thắc mắc hoặc góp ý làm sao kia dành cho bài lý giải này, nhớ là share cùng với mình vào phần comment tiếp sau đây nhé!