Gmail được không ít tín đồ ưa chuộng vày bao gồm tính bình ổn cao, ngăn spam giỏi, những hào kiệt, bối cảnh cũng đẹp… những lắm.

Bạn đang xem: Cách đổi mật khẩu gmail trên máy tính

Nhưng điều quan trọng đặc biệt độc nhất vô nhị vẫn chính là kĩ năng bảo mật thông tin, Gmail là một trong những loại dịch vụ bởi Google phát triển, thế cho nên ta cũng rất im trọng điểm khi sử dụng hình thức này.


Đọc thêm:

Tuy vậy chúng ta cũng tránh việc khinh suất bởi chưa hẳn lúc nào các phương án đảm bảo an toàn của Gmail cũng giúp ta rời bị lộ biết tin.

Trong bài viết này, bản thân sẽ giúp đỡ các bạn biện pháp thay đổi mật khẩu Gmail bên trên laptop, đấy là một trong số những phương án bảo mật cơ bạn dạng tốt nhất bạn phải biết.

Nhưng chúng ta không nên lạm dụng rất nhiều nhé, bởi không phải cứ thay đổi password tiếp tục là tài khoản đã an toàn đâu, ngược lại làm cho ta dễ quên mật khẩu hơn. Chỉ bao giờ gặp buộc phải những trường thích hợp tiếp sau đây.

Khi như thế nào bạn nên chuyển đổi mật khẩu đăng nhập Gmail?

Vô tình bật mí thông tin tài khoản đến bằng hữu, bạn thân. Ai cũng hiếu kỳ muốn hiểu rằng lên tiếng của fan không giống, vậy nên quan trọng chắc chắn anh em và người thân của bạn sẽ không theo dõi hay hiểu trộm tin nhắn.

Xem thêm: Phần Mềm Chuyển Đuôi Mp4 Sang Divx Plus Software, Chuyển Đổi Mp4 Sang Divx Trực Tuyến Miễn Phí

Muốn nắn đặt lại mật khẩu dễ dàng lưu giữ hoặc bảo mật rộng trước.

Cách thay đổi mật khẩu đăng nhập Gmail bên trên laptop nhanh

Bước 1: Bước đầu bạn đăng nhập lệ tài khoản Gmail, cliông chồng vào https://accounts.google.com/ServiceLogin?hl=vi rồi đăng nhập đến nhanh nhé.

Bước 2: Click vào nút ít tất cả hình bánh răng dưới ảnh thay mặt Gmail cùng chọn Cài đặt.

*
*
*
*
*

Với vài bước nhỏng bên trên, các bạn vẫn hiểu rằng giải pháp thay đổi password Gmail bên trên máy vi tính rồi đó. Nó ko cực nhọc với mất thời hạn nlỗi đa số chúng ta thường nghĩ về.

Nhỏng đã nêu nghỉ ngơi trên, nếu như không thấy ngẫu nhiên dấu hiệu nào xứng đáng ngờ thì bạn ko cần đổi mật khẩu đăng nhập làm cái gi cho mệt, chỉ tổ khiến cho ta dễ quên mật khẩu đăng nhập rồi lại cần mất công phục sinh lại.

Gmail cũng có 1 công dụng rất lôi cuốn là bảo mật thông tin 2 lớp. Cứ mọi khi singin, Gmail vẫn bắt ta nhập 1 mã số mà nó vừa gửi đến số điện thoại thông minh của chúng ta, nhập đúng thì mới có thể đăng nhập lệ Gmail được.

Cách này rất có thể có tác dụng ta giận dữ một chút nhưng mà bù lại thông tin tài khoản được bảo đảm an toàn tốt rộng.