Hầu không còn những tệp PDF gồm cùng một color văn phiên bản Đen. đa phần fan cảm giác vấn đề đó thật khó tính, nhưng lại chúng ta lần chần làm cho nuốm như thế nào để biến hóa nó. ngay khi lúc tất cả, bọn họ hay quăng quật cuộc vì chưng nó vượt phức tạp. Mặc dù biến đổi color vnạp năng lượng bản trong pdf không phải là quá trình đơn giản dễ dàng tốt nhất, tuy vậy nó không thể triển khai được. Trong bài viết này, bạn sẽ tò mò cách đổi khác màu sắc vnạp năng lượng bạn dạng trong PDF để chúng ta cũng có thể thiết lập tư liệu của bản thân mình.

Bạn đang xem: Cách đổi màu nền trong pdf

*
*
*
*
*
*
*
*
*

Cách biến đổi màu sắc vnạp năng lượng phiên bản PDF trực tuyến

Nếu bạn không tồn tại bất kỳ trình sửa đổi làm sao được đề cập ngơi nghỉ trên, bạn không cần thiết phải cài đặt bọn chúng. quý khách có thể kiếm tìm thấy các tùy chọn miễn mức giá tuyệt đối trực tuyến đường. Với mục đích của nội dung bài viết này, công ty chúng tôi quyết định sử dụng Sejda, một trong những trình sửa đổi PDF trực con đường thông dụng độc nhất vô nhị hiện nay. Chúng tôi đam mê nó vày nó không những dễ thực hiện Ngoài ra mang về công dụng tuyệt đối hoàn hảo.

Truy cập sejda.com.Nhấp vào nút Tải lên tệp PDF với lựa chọn tệp từ máy tính xách tay của bạn.Chọn văn phiên bản có color bạn có nhu cầu chuyển đổi.Nhấp vào Màu.Chọn một trong số những color từ bảng color rộng lớn của bọn chúng.Nhấp vào Áp dụng thay đổi.Nhấp vào Tải xuống.

Xem thêm: Hướng Dẫn Root Android Dễ Dàng Và Nhanh Chóng, Top 8+ Phần Mềm Root Android Thành Công 100%

Quý khách hàng có thể áp dụng phương pháp tương tự như ví như bạn có nhu cầu biến đổi font chữ hoặc kích thước văn uống bản của bản thân. Chỉ phải nhấp vào một trong số tùy lựa chọn, bên cạnh Màu. Dường như, chúng ta cũng có thể khiến cho văn uống bản của bản thân mình In đậm hoặc Nghiêng, nlỗi giải pháp các bạn làm với tư liệu Word.

Bạn rất có thể đổi khác color văn bản trong tệp PDF của bản thân mình bằng một vài ba cú bấm chuột mà lại không nhất thiết phải đăng ký! Tuy nhiên, trường hợp bạn muốn mày mò các tùy lựa chọn bổ sung cập nhật bên trên trang web này, bạn có thể cần được tạo ra một thông tin tài khoản. Có rất nhiều nhân tài tuyệt vời nhất mà lại bạn có thể sử dụng, vậy vì sao các bạn không tò mò chúng!

Khám phá

Ttuyệt đổi màu vnạp năng lượng bạn dạng chỉ là 1 trong những giữa những điều bạn cũng có thể làm cho với tệp PDF. Có rất nhiều tùy chọn khác, nhỏng biến đổi nền, thêm đồ gia dụng trang trí, v.v. Quý Khách không nhất thiết phải xử lý cùng với những tệp PDF cũ nhỏng cũ cơ mà hãy cấu hình thiết lập bọn chúng và diễn tả sự trí tuệ sáng tạo của mình.

Bạn thường xuyên thực hiện áp dụng nào nhằm chỉnh sửa tệp PDF của mình? Cho chúng tôi biết vào phần ý kiến ​​tiếp sau đây.