Cách đổi tên kênh trên youtube

Quý Khách vẫn mong muốn tập tành trở thành Youtuber? Nhưng vấn đề đầu tiên buộc phải làm cho là đổi một cái thương hiệu sao cho phù hợp cùng có vẻ như bài bản, thu hút sẽ. Để thay tên kênh Youtube thật hối hả, hãy quan sát và theo dõi bài viết sau đây của loveforht.net Computer nhé!


Các bước thay tên kênh Youtube

cũng có thể trước lúc gọi bài viết này, bạn đã tò mò trực tiếp bên trên Youtube để tìm thấy bí quyết đổi tên. Chắc là nó cũng trở nên ra thôi, tuy thế thời hạn từ bỏ mày mò như vậy sẽ khá lâu với làm tốn thời hạn của khách hàng. Bây giờ đồng hồ, hãy mở 1 tab Youtube lên và tiến hành theo mình nhé!

*
Hướng dẫn thay tên kênh Youtube

Cách 1. Truy cập trang Youtube

Cách 2. Đăng nhập thông tin tài khoản Youtube

Nhấn nút Đăng nhập ở góc cạnh bên trên bên cần.

You watching: Cách đổi tên kênh trên youtube

Tài khoản Youtube đó là tài khoản Google, trường hợp không đăng nhập chúng ta cũng có thể vào Gmail.com cùng nhập tài khoản của bản thân mình.

Hiện giờ, các bạn nhấp vào hình thay mặt đại diện của chính mình (góc trên bên phải) đang nhận thấy tên hiển thị, tại chỗ này cũng đó là tên kênh Youtube của người sử dụng.

Bước 3. Đổi tên kênh Youtube

lúc bước đầu một kênh Youtube new, chúng ta cũng có thể thay tên kênh Youtube hoặc tạo thành hẳn một kênh bắt đầu cũng sau sự làm chủ của tài khoản Google này.

Cách 1. Đổi thương hiệu kênh Youtube bằng thông tin tài khoản GoogleNhấp vào Hình ảnh đại diệnChọn mục Cài đặtKéo xuống bên dưới phần Tài Khoản -> Chọn Chỉnh sửa bên trên Google (nhấp vào dòng Xem hoặc chuyển đổi các tùy chọn…)
*
Đổi tên kênh Youtube bởi tài khoản Google – Hình ảnh 1

Trong thời điểm này Youtube đang auto đưa sang trọng thông tin tài khoản Google của khách hàng.

Chọn Thông tin cá nhân (Cột mặt trái)Chọn dòng Tên nhằm thay đổi. Lúc biến đổi tên hiển thị của tài khoản Google, kênh Youtube của khách hàng cũng biến thành được tự động update đảo sang tên bắt đầu giống hệt như thương hiệu Google vừa đổi.Nhập Họ cùng Tên bắt đầu, sau đó nhấn Lưu nhằm xác nhận thay tên.
*
Đổi tên kênh Youtube bởi thông tin tài khoản Google – Hình ảnh 2

Tại phía trên bạn cũng có thể đổi các ban bố trong thông tin tài khoản Google của chính mình bao gồm ảnh đại diện thay mặt, ngày sinc, mật khẩu,… lúc thay đổi ảnh đại diện thay mặt trên Google, Youtube cũng trở thành auto cập nhật lại.

Cách 2. Tạo kênh Youtube new (Tài khoản thương thơm hiệu)

Cách này còn có vẻ đơn giản dễ dàng và được nhiều người sử dụng rộng, bởi vì với cùng một tài khoản Google bạn hoàn toàn có thể chế tác được không ít kênh Youtube với rất nhiều thương hiệu khác biệt. Làm điều đó vừa giúp dễ quản lý kênh lại rất có thể tích vừa lòng trên và một tài khoản, rời vấn đề lưu giữ nhớ quên quên password.

Nhấp vào Ảnh đại diện với chọn Cài đặt hệt như ngơi nghỉ cách 1.Kéo xuống dưới phần Kênh Youtube của bạn, ở Kênh của các bạn sẽ hiện tại kênh tự động hóa được chế tác Lúc đăng nhập tài khoản Google.

Trong thời điểm này, nhằm chế tác thêm kênh Youtube mới, bạn bấm vào dòng Tạo kênh mới.

See more: Cách Tải Và Dùng Phần Mềm Giả Lập Java Cho Android 7, 3 Cách Chơi Game Java Trên Máy Tính

Nhập thương hiệu kênh bắt đầu nhưng mà bạn có nhu cầu sản xuất.

ví dụ như một vài tên kênh Youtube: Đọc Sách Mỗi Ngày, Khám Phá Thế Giới, TOP Channel, Lona Vlog,…

Sau Lúc điền chấm dứt nhấn Tạo. Quý Khách đang lập ngay lập tức một kênh Youtube bắt đầu trên chính thông tin tài khoản Google của bản thân mình.

Nếu muốn thường xuyên chế tác thêm những kênh Youtube khác, chúng ta tuân theo các bước trên rồi chọn Thêm hoặc cai quản (các) kênh của bạn. Vào vào chọn Tạo kênh mới.

Cách đổi tên kênh Youtube tài khoản tmùi hương hiệu

Cách 1. Vào kênh Youtube của bạn

Cách 2. Nhấp vào Hình ảnh thay mặt, lựa chọn Cài đặt

Cách 3. Ở mục Kênh Youtube của khách hàng -> Người quản lý kênh -> Thêm hoặc xóa những người cai quản lý

Bước 4. Chỉnh sửa đọc tin tài khoản

Bước 5.

See more: Cách Ghost Không Cần Đĩa Win Xp, 7, 8, 10 Hiệu Quả, Ghost Windows Xp Không Cần Đĩa Cd Boot

 Nhấp chiếc Tên chọn vào hình tượng cây bút

Bước 6. Đổi tên kênh Youtube

Bước 7. Lưu thương hiệu mới.

Hy vọng cùng với phần nhiều bước khuyên bảo cụ thể bên trên phía trên để giúp đỡ bạn đổi tên kênh Youtube một cách lập cập cùng thuận lợi. quý khách hàng cần có một thông tin tài khoản riêng rẽ chuyên để dùng có tác dụng Youtube, như thế lúc thay tên bởi thông tin tài khoản Google cũng trở nên ko ảnh hưởng cho các quá trình không giống. Trong khi, thông tin tài khoản riêng biệt này cũng có thể lập được không ít kênh Youtube, Ship hàng đến Việc làm của bạn dễ dãi. Chúc chúng ta thành công!


Chuyên mục: Chia sẻ