Đổi thương hiệu một tệp với chuyển đổi biểu tượng của chính nó là 1 trò nghịch trẻ em trên Windows và các hệ quản lý và điều hành khác như vậy giành riêng cho máy loveforht.net tính cá thể. Tuy nhiên, các bạn sẽ khi nào nghĩ về loveforht.netệc đổi tên cùng biến đổi hình tượng của các vận dụng được tải đặt lên Android chưa? cũng có thể nụ cười, yêu cầu không?

Vâng, tôi đang nghĩ về về nó một ngày cùng tiếp đến bắt đầu phân tích về kiểu cách nó hoàn toàn có thể được thực hiện. Đến bây giờ, chắc là không tồn tại một áp dụng làm sao bên trên Cửa hàng Play hoàn toàn có thể đổi tên một áp dụng vẫn setup, thậm chí còn chưa hẳn cho một máy đang root. Nhưng sau đó tôi đã phát hiện một cơ chế dành riêng cho Windows có tên APK Editor bên trên XDA Forum.

Bạn đang xem: Cách đổi tên ứng dụng trên android

Sử dụng APK Editor một lần hoàn toàn có thể dễ dàng đổi tên một vận dụng Android và biến hóa biểu tượng khoác định của nó trong cả so với Smartphone Android không root. Vì vậy, hãy xem phương pháp nó được tiến hành.

Đổi tên cùng đổi khác hình tượng ứng dụng Android

Cách 1: Trước không còn, Shop chúng tôi đang đề nghị gói APK của vận dụng bạn có nhu cầu thay tên cùng thay đổi hình tượng mang lại. Nếu bạn không có APK bên mình, nhưng vận dụng được download để lên trên Smartphone của công ty, chúng ta cũng có thể dễ ợt biên dịch APK của nó bởi trình làm chủ tệp Astro. Chúng tôi vẫn đàm đạo về cách chúng ta cũng có thể tạo nên các tệp APK của các vận dụng vẫn setup trong lúc nói tới loveforht.netệc chuyển những ứng dụng vẫn setup trường đoản cú thiết bị này sang trọng máy khác qua Bluetooth không dây.

Cách 2: Tải xuống với giải nén APK Chỉnh sửa v0.4 vào một thỏng mục trong máy tính xách tay của chúng ta. Vì APK Chỉnh sửa v0.4 buộc phải Java nhằm vận động, vui lòng setup nó nếu khách hàng chưa tồn tại nó.

Bước 3: Bây tiếng bạn đã có cả nhì - tệp APK cùng trình sửa đổi APK - hãy bắt đầu cùng với bài toán chỉnh sửa. Khởi chạy APK Edit.exe pháo mà các bạn đã trích xuất ngơi nghỉ bước trước cùng tải tệp APK bạn có nhu cầu chỉnh sửa.

*

Cách 4: Bây giờ lý lẽ đang đọc tệp cùng hiển thị hình tượng và thương hiệu ứng dụng trong tab Chung. Quý khách hàng có thể chỉnh sửa trực tiếp trường vnạp năng lượng bạn dạng tên cùng nhấp vào hình hình họa biểu tượng để tra cứu kiếm một biểu tượng bắt đầu. Vui lòng bảo đảm rằng tệp hình tượng tất cả định dạng PNG cùng là 1 trong những hình vuông vắn hoàn hảo về form size.

*

*

Cách 5: Sau khi bạn ngừng loveforht.netệc sửa đổi, nhấp vào nút ít Áp dụng nhằm lưu những đổi khác.

Xem thêm: Help, Game Không Chơi Được Game Trên Win 10, Help Game Không Chạy Trên Win 10 Pro 64 Bit

Mặc dù vận dụng cung cấp cho chính mình tùy lựa chọn đẩy áp dụng trực tiếp vào đồ vật bằng cáp tài liệu, tôi sẽ đề xuất các bạn gửi tệp APK đang sửa đảo sang đĩa cứng bên trong bởi Wi-Fi hoặc cáp tài liệu cùng tiếp nối thiết lập nó trên sản phẩm.

*

*

mặc khi lúc setup tệp, các bạn sẽ thấy đông đảo thay đổi vào thương hiệu tệp với hình tượng áp dụng. Sau Khi ứng dụng được setup, các bạn sẽ thấy ứng dụng có tên và hình tượng bởi người tiêu dùng xác định.

Phần kết luận

Quý Khách rất có thể sử dụng thủ pháp này để đậy lốt các ứng dụng bảo mật của bản thân mình bên trên Android. Nhưng hãy nhớ rằng mẹo nhỏ chỉ tất cả ý nghĩa sâu sắc mang đến loveforht.netệc thực hiện cá nhân. Đừng cố gắng đổi khác thương hiệu với hình tượng của vận dụng và xuất bạn dạng nó dưới dạng tác phđộ ẩm của riêng chúng ta.


ĐIện thoại, công bố đầu xuân năm mới nay với ý định là tín đồ đầu tiên vào một chiếc của các thiết bị, rất có thể có tương đối nhiều screen chủ yếu, được Gọi là "bảng". Mỗi bảng điều khiển và tinh chỉnh rất có thể bao hàm những hình tượng cho các áp dụng, liên kết với nội dung khác nhau. Giống nhỏng những nhà phân phối thứ cầm tay không giống, liên doanh của Sony với LM Ericsson sẽ cần thứ lộn cùng với thành công runaway của iPhone của Apple, hoàn toàn có thể hiển thị những ứng dụng cùng chức năng của gạn lọc của người tiêu dùng bên trên screen chủ yếu của

*

S3 hiện đang được các cửa hàng trực thuộc đều quy mô áp dụng, bao hàm sao lưu lại và tàng trữ tài liệu, lưu trữ nội dung website và share tệp tin. Alyssa Henry, TGĐ của S3, nói: "Với quy mô, Lúc họ phệ lên, bạn có thể tổng phù hợp vấn đề sử dụng toàn bộ những áp dụng Web, những công ty làm chủ tàng trữ với làm chủ kho dữ liệu. người tiêu dùng của chúng tôi với nhận thấy áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá từ các bên cung ứng của Shop chúng tôi cùng thừa qua rất nhiều khoản tiết kiệm này cho quý khách hàng của Cửa Hàng chúng tôi ", bà nói.

*

Bây Giờ sống Mỹ, AWS tính giá thành cố định và thắt chặt đến S3 0,15 USD / gigabyte / mon lưu trữ được sử dụng. Cấu trúc 4 cấp cho tiếp đây sẽ giữ lại được giá bán tương đồng mang đến 50T byte đầu tiên của tàng trữ, tuy nhiên sút nó xuống 0,14 đô la mỗi gigabyte mỗi tháng đến 50t bytes lưu trữ tiếp theo của doanh nghiệp. Giá vẫn sụt giảm 0.13 USD / gigabyte mỗi tháng cho những bộ lưu trữ lưu trữ 400T tiếp theo cùng 0,12 USD / gigabyte mỗi tháng để tàng trữ quanh đó 500T byte.

Chúng tôi thấy hiệu quả tương tự như trung bình trong những tiêu chuẩn chỉnh của WorldBench 6, như MiniBox 780G-940 nằm trong lòng nhì Phenom II không giống thiết bị bao gồm số điểm là 113 (so với 109 của Dell cùng 117 của Maingear). Nhìn tầm thường, điểm số của MiniBox đặt nó trong những những người dân trình diễn bậc nhất vào biểu đồ vật PC trị giá 1500 đô la của Cửa Hàng chúng tôi, nhưng gần như ngơi nghỉ bên dưới thuộc của một số loại laptop cá nhân của Shop chúng tôi, bao hàm cả nền tảng Core i7 với Chip Core 2 Quad có giá tự 1500 đô la mang đến 1800 đô la

*

Thật cực nhọc để xác định rất nhiều gì để đổ lỗi cho những người chỉ là điểm số trung bình - có lẽ là CPU đồng hồ thời trang, đưa ra quyết định kỳ lạ của Polywell chỉ bao gồm 4GB DDR2-667 RAM trong MiniBox, hoặc card GeForce GTX285 mới. Ít độc nhất vô nhị bạn sẽ được tùy chỉnh trên không khí lưu trữ, như Polywell tung cha ổ đĩa 500GB vào các thành phần hỗn hợp đến tổng số 1,5TB. Đó là lưu trữ nhiều hơn thế nữa bọn họ thấy trên số đông những máy tính nhằm bàn trong bất kỳ thể nhiều loại nào, hãy nhằm một mình hệ thống cực hiếm nlỗi MiniBox 780G-940.