Cộng đồng người xem rất có thể giúp bạn tiếp cận lượng người theo dõi lớn hơn bằng cách thêm tiêu đề, diễn tả, phụ đề cho đoạn phim của bạn. Sau khi chúng ta gồm phú đề làm việc thuộc ngôn ngữ mang đến đoạn Clip, xã hội hoàn toàn có thể gửi bạn dạng dịch để giúp các bạn tiếp cận khán giả trái đất.

Bạn đang xem: Cách đóng góp phụ đề trên youtube

lúc câu chữ được gửi, chúng ta cũng có thể cai quản nội dung bằng phương pháp để ý, chỉnh sửa, xuất phiên bản, gắn thêm cờ hoặc không đồng ý câu chữ. Cộng đồng của chúng ta cũng có thể Reviews câu chữ kia và văn bản được xuất phiên bản tự động hóa khi bao gồm đầy đủ số bài bác Reviews.


Hãy đăng ký kênh Trợ giúp YouTube của Cửa Hàng chúng tôi nhằm khai thác tối đa YouTube.
*

Bật hoặc tắt góp phần của cộng đồng đến video

Trước lúc cộng đồng hoàn toàn có thể gửi title, diễn tả, phụ đề, bạn buộc phải bật chúng cho những đoạn phim được lựa chọn hoặc đặt nó làm cho thiết đặt mang định mang lại toàn bộ Clip trên kênh của bản thân. Tìm phát âm biện pháp người ngưỡng mộ góp sức và tấn công giá văn bản này đến video của bạn.


Hãy làm theo công việc sau để nhảy chức năng góp sức của xã hội cho toàn bộ các video. Xin chú ý rằng sự thay đổi này vẫn tùy chỉnh lại bất kỳ tùy lựa chọn setup như thế nào áp dụng mang đến từng đoạn phim. 

Ở thực đơn phía trái, hãy lựa chọn Bản chép lời. Tại bên trên thuộc, nên lựa chọn Cộng đồng. Chọn Bật.

quý khách hàng rất có thể bật hoặc tắt tài năng góp sức của xã hội chỉ bằng một cú nhấn vào bằng cách truy cập trực tiếp vào Tài khoản Google của chúng ta hoặc tuân theo quá trình dưới. 

Lưu ý: Việc tuân theo công việc sau nhằm bật hoặc tắt nhân kiệt đóng góp của xã hội vẫn vận dụng tùy lựa chọn thiết lập này mang lại tất cả đoạn phim, Có nghĩa là bất kỳ tùy lựa chọn thiết đặt như thế nào vận dụng mang lại từng đoạn phim cũng trở thành được tùy chỉnh thiết lập lại. Bạn vẫn rất có thể tắt góp sức của xã hội mang lại từng video.

Nhấp vào tài khoản của công ty ở góc nên trên cùng > Creator Studio. Tại bên trái, nhấp vào Bản dịch với Bản ghi âm > Đóng góp của cùng đồng. Nhấp vào Bật đến tất cả video. Nếu chúng ta không bắt gặp tùy lựa chọn đó, hãy nhấp vào biểu tượng sở hữu đặt  sinh hoạt trên thuộc mặt buộc phải, kế tiếp nhấp vào Bật mang lại tất cả video. Quý Khách có thể rất cần được lựa chọn ngữ điệu mang định đến kênh của mình trước tiên.

Để tắt hào kiệt này mang lại tất cả Clip, bạn chỉ cần nhấp vào biểu tượng thiết lập > Tắt mang đến tất cả video.


Cách nhảy hoặc tắt công dụng này cho một đoạn Clip cố thể


Ở thực đơn phía bên trái, hãy lựa chọn Video. Nhấp vào tiêu đề hoặc hình thu nhỏ của Clip mà lại bạn có nhu cầu chỉnh sửa. Ở menu phía bên trái, hãy lựa chọn Bản chnghiền lời. Nếu chưa đặt, hãy đặt ngôn ngữ mang đến đoạn phim của công ty. Chọn hộp Đóng góp của cùng đồng rồi chọn Bật mang lại video này hoặc Tắt mang lại đoạn phim này.

Hướng dẫn dành cho Creator Studio Classic


Chuyển cho Trình cai quản đoạn phim của người tiêu dùng. Chuyển mang đến đó bằng cách nhấp vào tài khoản của chúng ta sinh sống trên cùng bên đề nghị > Creator Studio > Trình làm chủ video > Video.

Bên cạnh video clip bạn muốn chất nhận được đóng góp của tín đồ ngưỡng mộ, nhấp vào Chỉnh sửa > Thông tin với cài đặt đặt. Bên dưới Clip, chọn tab Cài đặt nâng cao.  Bên bên dưới "Đóng góp của cộng đồng", chọn Cho phxay người xem góp phần mang đến Clip này. Nhấp Lưu cụ đổi.

Để tắt hào kiệt này, chỉ cần quăng quật lựa chọn vỏ hộp sát bên Cho phnghiền bạn coi góp sức phiên bản dịch tiêu đề, miêu tả với phú đề cho video bạn không muốn cho phép người hâm mộ góp sức.


Bật hoặc tắt chức năng này mang đến một tổ đoạn phim sẽ chọn


Tại menu phía trái, nên chọn Video. Chọn các hộp lân cận đông đảo video clip nhưng mà bạn có nhu cầu sửa đổi. Chọn Chỉnh sửa, tiếp đến lựa chọn Đóng góp của cùng đồng. Chọn xem bạn có nhu cầu Bật tốt Tắt thiên tài này, tiếp đến chọn Cập nhật video.

Hướng dẫn dành cho Creator Studio Classic


Chuyển đến Trình cai quản video của doanh nghiệp. Chuyển cho đó bằng cách nhấp vào thông tin tài khoản của người tiêu dùng sinh sống trên cùng bên đề nghị > Creator Studio > Trình cai quản video > Video.

Chọn toàn bộ video clip bạn có nhu cầu hội đủ ĐK mang đến góp phần của xã hội. Ở đầu trang, nhấp vào Tác vụ > Tác vụ khác > Đóng góp của cùng đồng. Chọn Cho phnghiền fan xem góp phần bạn dạng dịch tiêu đề, biểu đạt và prúc đề.
Sau khi bạn sẽ bật prúc đề góp phần của xã hội, hãy đảm bảo an toàn cho những người xem hiểu được bọn họ hoàn toàn có thể giúp cẩn thận với dịch đoạn Clip.

Quản lý đóng góp của cộng đồng

Sau lúc phiên bản thu thanh hoặc bản dịch được gửi, nội dung đã trải qua một quá trình xem xét. YouTube kiểm chuẩn y những phụ đề góp sức này nhằm kiếm tìm spam và nội dung ko tương xứng trong những khi lấy thông tin từ bỏ các bạn cùng cộng đồng của người tiêu dùng.

lúc bao gồm đủ người góp phần title, diễn đạt, prúc đề đến video clip, cộng đồng được kể góp chăm chú câu chữ (nuốm vày thêm nội dung). lúc prúc đề đóng góp đó bao gồm đủ bài bác review, prúc đề sẽ được phê để mắt tự động hóa mang đến đoạn Clip. Như vậy giúp cho bạn tiết kiệm chi phí thời gian và được cho phép những chuyên gia trong cộng đồng của doanh nghiệp giúp về ngữ điệu của họ.

Xem thêm: Cách Tải Phần Mềm Windows Movie Maker 2.6, Tải Windows Movie Maker 2

Bạn hoàn toàn có thể nhận xét, chỉnh sửa, gắn cờ hoặc phủ nhận văn bản. Quý Khách cũng có thể xuất phiên bản hoặc xóa câu chữ đã có phê coi ngó.

Ở góc trên thuộc mặt phải, hãy nhấp vào thông tin tài khoản của công ty, kế tiếp nhấp vào Creator Studio. quý khách có thể triển khai những hành động sau:

Quản lý các prúc đề góp phần sẽ xử lý


Để xem nội dung sẽ gửi, đưa mang lại tab Đang coi xét cùng lựa chọn Xem xét kề bên mục bạn muốn làm chủ.

Nội dung vẫn phê chăm chú và xuất bản: Tại đầu trang, lựa chọn Xuất bản. Chỉnh sửa ngôn từ đóng góp góp: Thực hiện mọi sửa thay đổi vào vỏ hộp bên dưới ngôn từ góp sức. Chọn Thoát nhằm lưu lại bạn dạng nháp hoặc Xuất bản nhằm phê chu đáo. Báo cáo spam hoặc lạm dụng: Chọn Báo cáo. Đề nghị cộng đồng cải tiến: Tại dưới trang, chọn Cần chỉnh sửa thêm.

Xóa hoặc chỉnh sửa nội dung vẫn xuất bản


Chuyển cho tab Đã xuất bản và chọn Xem bên cạnh prúc đề bạn muốn cai quản.

Chỉnh sửa câu chữ đóng góp: Chọn Chỉnh sửa. Thực hiện chỉnh sửa và chọn Xuất bản chỉnh sửa. Xóa ngôn từ góp phần cho phú đề: Chọn Tác vụ > Xóa. Xóa văn bản góp phần đến tiêu đề cùng tế bào tả: Chuyển đến Trình làm chủ đoạn Clip > Thông tin cùng thiết đặt > Bản dịch với chọn biểu tượng xóa kề bên ngôn ngữ gồm tương quan.
Mẹo: Nếu bạn dạng dịch làm việc ngôn từ các bạn lần khần, chúng ta cũng có thể xem nhắc nhở cực tốt của Google về văn bản đó bằng cách khám nghiệm Google Dịch, một giải pháp dịch bản dịch góp phần của cộng đồng quay trở về ngôn ngữ cội.

Ghi dìm tác giả mang đến cộng tác viên

lúc chúng ta có thể chấp nhận được phụ đề góp phần của xã hội bên trên kênh hoặc đoạn phim của công ty, Cửa Hàng chúng tôi vẫn tự động hóa đăng tên hiệp tác viên số 1 trong phần mô tả của Clip. Các hợp tác viên chỉ được nêu tên trường hợp họ tất cả kênh trên YouTube với nếu như họ đã đồng ý nêu tên công khai minh bạch (họ hoàn toàn có thể phủ nhận nêu tên).

Năm cộng tác viên chính sống mỗi ngôn ngữ được hiển thị, xếp thứ hạng theo góp phần của mình mang lại phiên bản được xuất bản. Danh sách hợp tác viên hiển thị ngơi nghỉ phiên phiên bản đã dịch vào phần biểu lộ của đoạn Clip (nếu có).

quý khách cũng có thể xem danh sách cộng tác viên dưới tab Phú đề lân cận phiên phiên bản bọn họ đã đóng góp.

Lưu ý rằng hiện chỉ có hợp tác viên phú đề bắt đầu rất có thể được ghi dìm quyền tác giả Theo phong cách này.

Nhận thông báo về phụ đề đóng góp góp

Quý khách hàng rất có thể dấn gmail sản phẩm tuần giúp thấy cầm tắt hoạt động góp phần của xã hội bên trên kênh của doanh nghiệp. Hãy chuyển cho phần tùy lựa chọn thông báo của bạn rồi chọn Gửi gmail mang lại tôi về hoạt động YouTube của tôi

Bạn hoàn toàn có thể phủ nhận nhận thêm những tin nhắn này bất kỳ cơ hội nào bằng phương pháp nhấp vào liên kết Hủy đăng ký sống cuối gmail bạn cảm nhận.