Quý Khách chẳng thể đính thêm thêm một ổ cứng trang bị nhị mang lại máy vi tính hoặc netbook cũng chính vì chúng thừa nhỏ tuổi. Nhưng đối với laptop nhằm bàn, các bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể lắp ổ cứng thứ nhị. Một số máy vi tính còn rất có thể đính thêm cha, thậm chí là bốn ổ cứng. Hãy thuộc thực hiện công việc tiếp sau đây nhé!

1. Tắt lắp thêm, rút ít mối cung cấp máy vi tính cùng dỡ vỏ

Nếu bạn sinh sống vào một môi trường thiên nhiên dễ bị tĩnh điện, hãy cài đặt một dây tiếp đất, quấn xung quanh cổ tay của người tiêu dùng. ngay khi khi khoanh vùng xung quđứa bạn ko có rất nhiều năng lượng điện tĩnh, hãy ghi nhớ đụng vào vỏ máy tính với nhằm tay xuống đất trước lúc đụng vào những bộ phận phía bên trong nó.

Bạn đang xem: Cách gắn thêm ổ cứng sata vào máy tính

2. Sau lúc gồm một ổ đĩa cân xứng mang đến máy tính, ấn nó vào trong 1 vị trí trống trong giá đính thêm (mounting bay) phía bên trong máy tính xách tay.


Một giá chỉ đính bao gồm các khe tđuổi bên trong máy tính xách tay. lấy ví dụ ổ cứng hiện nay của khách hàng chỉ chiếm một vị trí vào giá chỉ đính thêm. Hãy nhìn vào bí quyết nó được gắn chặt bên phía trong giá bán gắn. Sau đó gắn ổ của công ty tương tự điều này.

3. Tìm cáp được khắc ghi SATA của ổ cứng cũ trên bo mạch nhà và cắm cáp SATA của ổ cứng bắt đầu ngay lập tức không những thế.


Đầu cắn chỉ phù hợp với cùng 1 đầu nối và ngơi nghỉ mặt phải.

4. Gắn Dây cáp điện vào ổ cứng

Một cáp năng lượng điện SATA trông giống hệt như một cáp tài liệu SATA tuy vậy rộng rộng với dẫn từ bỏ nguồn điện của sản phẩm tính.

5. Lắp ổ cứng với căn vặn vào đúng vị trí

Nếu hai ổ cứng của người tiêu dùng nằm trong và một địa chỉ bên trên giá chỉ gắn thêm, thỉnh phảng phất bạn nên nới lỏng các ốc vkhông nhiều của ổ cứng hiện thời sẽ giúp các bạn tđuổi ổ cứng mới vào địa điểm. thường thì, bài toán gắn thêm cáp vẫn dễ dàng hơn sau khi ổ đĩa được đặt đúng vị trí.

Lắp lại vỏ máy tính xách tay, gặm điện áp nguồn với nhảy nó lên. Windows “thức dậy” cùng với ổ cứng mới đã có setup.

6. Nhấp vào nút Start, kích chuột phải vào Computer với lựa chọn Manage từ thực đơn cửa sổ xuất hiện thêm.

Xem thêm: So Sánh Gtx 750 Và Gtx 750Ti, So Sánh Card Gtx 750Ti, Gtx 750 Và Gtx 1050Ti

Cửa sổ Computer Management mở ra.


7. Nhấp vào Disk Management vào form phía trái của cửa sổ Computer Management.

Cửa sổ Initialize Disk xuất hiện thêm, liệt kê ổ đĩa new thiết đặt của khách hàng với thử khám phá chúng ta được cho phép khởi tạo nó - Có nghĩa là sẵn sàng để Windows ban đầu “nhồi” thông tin vào kia.

8. Nếu ko biến hóa bất kỳ thiết đặt như thế nào khác, nhấn OK nhằm ban đầu quy trình.

Khi chấm dứt, ổ đĩa được ghi nhấn nhưng lại vẫn chưa được phân vùng, tức là nó rất cần phải buộc phải thêm chữ ổ đĩa (drive letter) và đồng ý lưu trữ những các tập tin.


9. Trsống lại cửa sổ Computer Management, nhấp chuột buộc phải vào ổ đĩa đã có được cài đặt nhưng chưa được phân vùng với chọn New Simple Volume trường đoản cú trình solo bật lên. Nếu thấy cửa sổ New Simple Volume Wizard xuất hiện thêm thì Có nghĩa là ổ đĩa của người tiêu dùng đã có được phân vùng.

10. Chọn Next làm việc tất cả màn hình vào wizard.

Windows chỉ định và hướng dẫn chữ ổ đĩa tiếp theo đến ổ đĩa của công ty với format nó. Bây giờ đồng hồ, ổ đĩa sản phẩm công nghệ hai vừa mới được setup của bạn đã có chữ cái và lộ diện trong lịch trình Computer khi bạn nhấp vào Start với lựa chọn Computer.


Hệ thống
Làng Công nghệ Công nghệ Download Khoa học tập Điện sản phẩm Cuộc sinh sống
*
Video
Giới thiệu | Điều khoản | Bảo mật | Hướng dẫn | Ứng dụng | Liên hệ | Quảng cáo | Facebook | Youtube | DMCA