Cách Ghi Đĩa Không Cần Phần Mềm

Có khôn cùng phần nhiều mượt cung cấp mang lại câu hỏi ghi đĩa CD, VCD với DVD, tuy vậy trường hợp nlỗi máy vi tính các bạn không tồn tại sẵn một trong những phần mượt ghi đĩa làm sao hoặc dễ dàng là bạn chỉ ý muốn ghi đĩa Audio CD đối chọi thuần thôi thì bản thân cho rằng câu hỏi thiết lập ứng dụng là ko quan trọng.

Bạn đang xem: Cách ghi đĩa không cần phần mềm

Bởi vì vốn dĩ hệ quản lý điều hành Windows cơ mà bọn họ đã áp dụng tích hợp những nguyên lý này rồi. Tuy là nó không được siêng nghiệm lắm nhưng nói phổ biến là vẫn bảo đảm an toàn đến Việc ghi đĩa thành công xuất sắc !


Trong bài viết này mình đang hướng dẫn mang đến chúng ta sử dụng ứng dụng nghe nhạc Windows Media Player tất cả sẵn bên trên Windows để ghi đĩa nhạc MP3, ghi video clip ra tô cùng với luật pháp bao gồm sẵn bên trên Win, và tất nhiên là chúng ta có thể chạy giỏi trên các đầu gọi đĩa.

Okey ! ban đầu có tác dụng nào.. à quên, nhưng trước khi ghi đĩa thì các bạn cũng phải sẵn sàng những khí cụ quan trọng trước đang.

#1. Cần chuẩn bị gì trước khi ghi đĩa ?

Một cái đĩa trắng: Tất nhiên rồi, chúng ta có thể mua đĩa CD hoặc DVD tùy ở trong vào dung lượng nhạc hoặc dữ liệu cơ mà bạn phải ghi.Ổ đĩa ghi: Đôi khi bên trên các cái Laptop bây giờ, ổ đĩa CD đã cung ứng chức năng ghi đĩa luôn luôn rồi, còn với các laptop PC (đồ vật bàn) thì họ phải đính thêm ổ ghi vào thì mới có thể được.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Phối Màu Sơn Nội Thất Trên Phần Mềm Phối Màu Sơn Xây Dựng

Tips: Để khám nghiệm xem ổ đĩa CD/ DVD của công ty có chức năng ghi đĩa không thì các bạn làm nhỏng sau:

Thực hiện: Nhấn loài chuột đề nghị vào ThisPC (My Computer) => chọn Manager => lựa chọn tiếp Device Manager => nhìn sang mặt cần, bạn để ý mang lại phần DVD/CD... giả dụ nhỏng tất cả chiếc RW tức là ổ đĩa của người sử dụng có khả năng ghi nhé.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

#4. Lời kết

Như vậy là mình đã lý giải khôn xiết cụ thể đến chúng ta cách ghi đĩa CD, ghi đĩa VCD với DVD không cần thực hiện ứng dụng của hãng sản xuất vật dụng 3 rồi đó.

Tuy là dễ dàng thôi nhưng mà mình nghĩ các bạn cũng cần hiểu rõ để có thể làm việc công dụng rộng, cũng giống như là củng rứa thêm kiến thức IT đến riêng rẽ mình.

Bài viết sau bản thân đã chỉ dẫn các bạn thực hiện ứng dụng để ghi đĩa, nếu như quan tâm các bạn hãy chăm chú theo dõi nhé.