Cách gỡ bỏ hoàn toàn phần mềm avast

Cách xóa phần mềm diệt vi khuẩn Avast vững hẳn là ý hỏi của rất nhiều người mua hàng. Tuy là phần mềm hữu ích dẫu vậy trong nghiệp vụ sử dụng đôi khi các quý khách hàng cần phải gỡ bỏ phần mềm Avast Free Antivirut bên trên win 10 để cài đặt mới lại. Trong bài viết này, Techcare sẽ chỉ dẫn các người dùng bí quyết gỡ avast không tính tiền antivirus với công cụ chính chủ.

You watching: Cách gỡ bỏ hoàn toàn phần mềm avast

1. Tìm đọc về phần mềm Avast Free Antivirus

*

Avast Free Antivirus là một vào những phần mềm diệt virus miễn phí và được sử dụng phổ biến trên thế giới. Tại Việt Nam thì Avast cũng là một cái tên rất là quen thuộc. Phần mềm này có đến hai phiên bản miễn phí và có phí tuy nhiên chỉ với bản miễn phí thì cũng có thể giúp bảo vệ máy tính một cách tối ưu và an toàn. Bên cạnh đó thì phiên bản Avast Free Antivi khuẩn còn trang bị nhiều tính năng hữu ích khác mà các quý khách có thể khám phá.

2. Cách gỡ bỏ phần mềm Avast Free Antivirut trên win 10

Cách xóa bỏ phần mềm Avast Free Antivirut với công cụ Avast Uninstall Utility

Avast Uninstall Utility là phần mềm của Avast được cung cấp miễn phí để có thể hỗ trợ khách hàng ở trong việc gỡ Avast Free Antivi khuẩn và những Sản phẩm khác như Pro Antivirus, Internet Security phiên bản cũ rộng ra khỏi máy tính một cách dễ dàng nhất. Với công cụ này thì khách hàng cũng có thể sử dụng để thực hiện gỡ bỏ chương thơm trình nào đó một cách nkhô hanh chóng nhất

Avast Uninstall Utility là phiên bản không cần phải cài để mà chỉ là tải về là có thể sử dụng được ngay lập tức rồi. Chỉ cần với vài cú nhấp chuột solo giản thì phần mềm diệt vi khuẩn Avast Free Antivirut này rồi. Không những vậy, nó còn có thể thực hiện quét và tìm kiếm các Registry của những sản phẩm này để thải trừ một biện pháp trọn vẹn.

*

Bước 1: Trmong tiên các người tiêu dùng tải ứng dụng gỡ bỏ phần mềmAvast Clear

*

Bmong 2: Sau Lúc đã tải về thì các người mua hàng tiến hành mở ứng dụngAvastClear. Trong giây lát, phần mềm sẽ tự động quét và tìm đến vị trí cài để phần mềm diệt virus Avast bên trên máy tính của người mua hàng.

Hãy chọn vào nútUninstallđể tiến hành gỡ bỏ Avast

*

Bcầu 3: Sau khiAvast Clearđã hoàn tất nghiệp vụ gỡ bỏ thì các người mua cần khởi động lại mang lại máy tính để hoàn thành việc gỡ bỏ Avast

Các người tiêu dùng tđam mê khảo thêm cách tắt avast không tính phí antivirut win 10

Cách gỡ bỏ phần mềm Avast Free Antivi khuẩn ở vào Control Panel

*

Bcầu 1 : Mở Start thực đơn thì tại đây các quý khách hàng gõ từ khóa Control Panel để tìm và mở bảng điều khiển Control Panel

*

Bmong 2 : Trên cửa sổ Control Panel, các khách hàng lưu ý lựa chọn hiển thị View by: Category rồi sau đó chọn mục Uninstall a Program nằm ở góc phía dưới như vào hình

*

Bcầu 3: Nhấn chuột phải vào chương trình Avast Free Antivi khuẩn rồi tiếp đến chọn vào Uninstall để gỡ bỏ Avast Free Antivi khuẩn ra khỏi máy tính của mình

Bcầu 4 : Trên cửa sổ trình gỡ cài để Avast Free Antivirut hiện lên, các người tiêu dùng nhấn vào mục Uninstall. Một hộp thư thoại nhỏ thông báo được hiện ra và các quý khách hàng tiếp tục nhấn vào Yes để hoàn thiện

*

Loại vứt trọn vẹn Avast Free Antivirus bên trên Windows 10

*

Cách 1 : Bnóng vào Menu Start ban đầu ở góc bên dưới phía bên trái rồi tiếp đến thừa nhận tiếp sau vào Biểu tượng bánh răng.

Bước 2 : Cửa sổ Cài đặt Windows xuất hiện thì dấn vào Ứng dụng.

*

Bước 3 : Tại thẻ Ứng dụng và nhân tài, khi quan sát vào khung mặt buộc phải, các quý khách cuộn xuống và nhấp khử virut miễn phí. Bây tiếng các bạn sẽ thấy 2 tùy lựa chọn xuất hiện: Sửa thay đổi và gỡ thiết đặt, tiếp đến nhấp vào Gỡ tải đặt -> tiếp nữa Gỡ setup để gỡ cài đặt phần mềm kháng virus này.

*

Bước 4 : Cửa sổ thiết lập ứng dụng diệt vi khuẩn miễn phí tổn này xuất hiện, nhấn vào gỡ mua đặt.

See more: Top 4 Phần Mềm Cắt Ghép Video Nhẹ Và Tốt Nhất 2021, Top 8 Phần Mềm Cắt Ghép Video Tốt Nhất

*

Bước 5 : Tiếp theo vâng đồng ý gỡ cài đặt.

*

Cách 6 : Cửa sổ gỡ setup thành phầm xuất hiện thêm, các bạn ghi lại vào gỡ mua đặt rồi tiếp theo nhận liên tục để liên tục.

*

Bước 7 : Ngay lúc này sẽ có một thắc mắc chúng ta với nguyên nhân xóa Avast, để kiểm soát tùy chọn phù hợp cùng với các bạn cùng tiếp nối nhấp vào mục mà các quý khách muốn.

*

Bước 8 : Tiếp theo, các bạn sẽ được đòi hỏi áp dụng ứng dụng Avast này vào bao thọ, lựa chọn chiếc thời gian để được áp dụng rồi sau đó dấn Gửi khảo sát.

*

Cách 9 : Quá trình gỡ thiết lập Avast Free Antivirus sẽ ra mắt, các bạn chờ một lúc nhằm hoàn chỉnh.

*

Bước 10 : Sau Lúc gỡ cài đặt hoàn toàn, thì nhấn vào nút ít Khởi cồn lại đến máy tính. Nếu nhỏng các nhiều người đang có tác dụng một công việc không giống, thì hãy nhấn Khởi đụng lại sau nhằm có thể khởi động sau.

See more: #8 Phần Mềm Xem Bóng Đá Trên Ios Có App Xem Bóng Đá Trực Tiếp Free Ko Ạ?

Trên đây là một số bí quyết gỡ avast không tính phí antivirus 1-1 giản mà các khách hàng có thể ttê mê khảo. Bài viết hi vọng đã đem tới biết tin hữu ích mang lại khách hàng gọi.


Chuyên mục: Phần Mềm