Quý Khách sẽ gặp trở ngại trong việc nối tệp tin pdf bằng foxit reader? không sao! đó là trở ngại bình thường nhưng những người sử dụng PDF thường xuyên chạm mặt cần. Và Shop chúng tôi sẽ chỉ cho chính mình bí quyết đơn giản tốt nhất để tiến hành câu hỏi này.

Bạn đang xem: Cách gộp nhiều file pdf thành 1 file trong foxit reader

PDF hỗ trợ đựng những văn bản text, hình hình họa … Với nhân tài bảo mật thông tin khá cao đề xuất PDF hiện nay đang được không ít người tiêu dùng nhằm tàng trữ văn uống bạn dạng. Nhờ vào độ thịnh hành này cơ mà chúng ta dễ dãi search tìm kiếm được một tài liệu quan trọng được format file PDF. Tuy nhiên vấn đề gọi cùng chia sẻ lại nhiều khi gặp những khó khăn khi các file bị phân mhình họa không thống tuyệt nhất. Rất may chúng ta có thể nối những file này bằng foxit reader.

Lưu ý thứ nhất để bài toán ghép nối thành công xuất sắc chính là bạn cần gửi toàn bộ những tệp tin yêu cầu nối bằng foxit reader thanh lịch định hình PDF.

Các bước dễ dàng và đơn giản để ghxay nối tệp tin pdf bởi foxit reader

Cài đặt Foxit PhantomPDFKhởi chạy Foxit PhantomPDFTùy trực thuộc vào cơ chế Tkhô nóng quy định nhưng bạn đang thực hiện, screen của bạn cũng có thể trông khá khác một chútChế độ Ribbon: Vào “File”, chọn “Create PDF”, kế tiếp lựa chọn “From Multiple Files”.
*
*
*
*

khi chúng ta thêm tệp của bản thân, bọn chúng sẽ được liệt kê cùng với thương hiệu tệp cùng thông báo bổ sung.quý khách hàng hoàn toàn có thể sắp xếp lại trang bị từ bỏ của những tệp này bằng phương pháp lựa chọn tệp vào danh sách với nhấp vào “Move Up” hoặc “Move sầu Down”.Để xóa một tệp khỏi list, hãy nhấp vào “Remove”.

Xem thêm: Phần Mềm Rosetta Stone English, Rosetta Stone &Ndash ✔️ Học Ngoại Ngữ Cao Cấp


Cửa sổ mới đang lộ diện đề xuất bạn lưu giữ tư liệu PDF của bạn ở đâu cùng hầu như gì bạn có nhu cầu khắc tên. Sau khi chúng ta đã chọn vị trí lưu tệp với tên để đặt tên, hãy nhấp vào “Save”.

Một Khi PDF của khách hàng đang kết thúc, hành lang cửa số Convert sẽ vẫn msinh hoạt. Quý khách hàng có thể liên tiếp tạo các tệp PDF bổ sung bằng phương pháp thêm hoặc xóa những tệp hoặc chúng ta có thể chỉ cần ngừng hoạt động sổ với thưởng thức tệp PDF bắt đầu của bản thân mình.

Trên trên đây, công ty chúng tôi đang tổng thích hợp 10 bước rất đơn giản dễ dàng và cụ thể khiến cho bạn gồm thể nối file pdf bởi foxit reader một bí quyết thuận lợi.

Nếu phải cung ứng bất cứ lên tiếng gì hãy liên hệ với Cửa Hàng chúng tôi hoặc còn lại bình luận bên dưới nội dung bài viết. Chúc các bạn thành công!


email.com

Điện thoại Notê nắp trượt, nắp gập cùng điện thoại thông minh 2 slặng giá thấp dưới 500k buôn bán tại Trùm Nokia Cổ. Cam kết ko chào bán lắp thêm cũ lắp thêm dựng chỉ cung cấp lắp thêm thiết yếu thương hiệu.