Hachồng Mod Adorable Home góp bạ có giới hạn max tyên. quý khách không hẳn căng thẳng đi tìm tlặng để mua đồ vật nửa. Phiên bạn dạng Haông xã Adorable Home 1.6.1 Full tyên ổn, Heart, Money sẽ có được sẵn rộng 65535 tlặng để các bạn sắm sửa.Bạn đang xem: Cách haông chồng tlặng adorable trang chủ android


*

Nhiệm vụ của người sử dụng hiện giờ chỉ việc là chăm sóc chúng ta trai, quan tâm mèo cùng trang trí tác phẩm. Ở bản trò chơi Adorable trang chủ 1.6.1 vẫn msinh sống khóa phòng ngủ cá nhân, vì vậy nếu chưa tồn tại tiền thì bạn phải hachồng tim để sở hữ nệm, mền, chiếu gối, đèn ngủ, đồ dùng tô điểm vào phòng ngủ nhé.

Bạn đang xem: Cách hack tim adorable home android

Với con số tim, money không giới hạn, các bạn sẽ trlàm việc thànhđại gia vào Game Adorable Home 1.6.1. Chỉ phải vài ba bước đơn giản chúng ta cũng có thể tải bạn dạng Hachồng Mod Adorable Home new nhất

Bài viết này đang hướng dẫn 2 biện pháp haông chồng game Adorable bên trên Android:

Hachồng bằng cách thiết lập file APK đã gian lận sẵn Tyên ổn Adorable Home.Haông xã tlặng bằng cách chỉnh tệp tin giữ tlặng trong game, ko cần thiết lập lại.

Nếu các bạn dùng Iphone coi trả lời hackAdorable trên Iphone tại đây

Cách 1. Download Hachồng Mod Adorable Home 1.6.1 Full Tim, Heart, Money

Trong gameAdorable Homecác bạn sẽ vào vai một nhân đồ dùng thiếu phụ vàchăm sóc cho mình trai, với mèo.Đây là game giành riêng cho những tín vật dụng yêu thương mèo trên quả đât. Quý khách hàng rất có thể vuốt ve, rửa mặt, giảm móng cho mèo nhằm tăng sự yêu thương tmùi hương. Ngoài ra chúng ta còn cần nấu ăn ăn cho bạn trai, trang trí thành tích. Game thể loại SIM y hệt như bạn đang tạo một cuộc sống ko kể đời thiệt.

Để triển khai các bài toán cần thiết vào game Adorable trang chủ bạn phải tất cả tyên ổn (Heart). Sử dụng Tyên đó để mua thêm thiết bị nội thất, vật dụng tô điểm, cùng vâng … thêm CATS mang lại ngôi nhà của công ty để gia công cho nó trọn vẹn đáng yêu! quý khách hàng càng có rất nhiều mèo, bạn sẽ càng có được đa số khohình ảnh tự khắc đáng yêu và dễ thương. Chụp chúng trong hình họa chụp nkhô nóng sử dụng máy ảnh retro của chúng ta cùng thu thập tất cả bọn chúng vào bộ hình ảnh của khách hàng.

Xem thêm: Cách Để Kết Nối Kindle Với Máy Tính Đến Thiết Bị Kindle, Kindle Fire Cắm Vào Pc Không Nhận

Thực sự ưng ý trò chơi?!? Thu thập đầy đủ Tim và mngơi nghỉ khóa những khoanh vùng mới như Vườn, chỗ bạn cũng có thể tích lũy Tyên ổn trường đoản cú các sinh vật dụng rừng mang lại thăm căn nhà dễ thương của bạn. Ngôi nhà đáng yêu là 1 trong hưởng thụ bị động với thư giãn và giải trí. Trsống lại cùng soát sổ trò chơi cứ sau 2 tiếng đồng hồ để xem một chiếc gì đấy bắt đầu, thu thập một trong những Tyên cùng thường xuyên vật dụng mang đến nơi ở của doanh nghiệp.

tin tức tệp tin Hack Mod

Tên Game:Adorable Home

Phiên bản:1.6.1

Dung lượng:110 Mb

Thể loại:SIM (mang lập)

Haông chồng mod:Unlimited Money, Heart

Download Hachồng Mod Adorable Home 1.6.1

Hướng dẫn sở hữu dặt Bản hack

Cách 1. Save tài liệu bạn dạng game cũ tránh bị mất đọc tin, trang trí

DùngFile managerđi mang lại mặt đường dẫn:/Android/data/com.hyperbeard.adorablehomeĐổi thương hiệu tlỗi mục đó thànhcom.hyperbeard.adorabletrang chủ.bkXóa game cũ đi và download lại Adorable Home bạn dạng Hachồng theo bước 2Tìm lại thư mục/Android/data/com.hyperbeard.adorabletrang chính.bkvà đổi tên lại thànhcom.hyperbeard.adorablehome

Bước 2. Cài phiên bản Game Hack

Giải nén fileAdorable-Home-1.6.1_hack_mod.zipngơi nghỉ trên. Copy tlỗi mụcAndroidvào đường dẫn cội trong bộ nhớ đồ vật. (DùngApp File Managernhằm copy hoặc copy bên trên máy tính xách tay đến dễ)Cài file“adorablehome_hack_thủ thuật.1.6.1.apk”lên điện thoại thông minh (Chọn thiết đặt từ nguồn ko khẳng định bên trên điện thoại cảm ứng thông minh.)

– Vào game sẽ thấy Tyên ổn tăng lên 666 666. Với số tyên ổn haông xã này chúng ta có thể thiết lập thứ dễ chịu vào game Adorable Home

Cách 2. Haông xã Tlặng Adorable trang chủ trên Android bằng phương pháp sửa file

Tại phiên bảnHachồng trang chủ Adorable 1.6.1đang bạn sẽ mlàm việc khóa được phòng ngủ. Chúng ta đang trường đoản cú hack thủ công nhằm tăng Tyên ổn lên giới hạn max. Có tyên bạn sẽ msinh hoạt được phòng ngủ cá nhân (bedroom) cùng mua thứ dụng trang trí nhỏng Giường, bàn, ghế trang điểm, đèn ngủ….

Do Adorable trang chủ là game Offline cần bạn bao gồm thểsửa đổi lại filelưu lại thông tinsố Tim. Bằng bí quyết này bạn gồm thểUpdategame thoải mái và dễ chịu màko sự mất Tim. Và Hachồng Tim Adorable trang chủ cũng là cáchan toàncùng nkhô cứng duy nhất nhưng chưa hẳn download đi cài đặt lại game Adorable Home

Thủ thuậtHack tyên game Adorable Home 1.6.1 bên trên Androidđể giúp đỡ chúng ta chỉnh lại filePlayerDatabase_1.txt.Trong file này vẫn có 1 trường lưu giữ thông báo số Tyên ổn trong game, bạn cũng có thể chỉnh lại số tim tùy say đắm bằng cách chỉnh câu chữ cùng save sầu lại theo hướng dẫn bằng hình ảnh dưới đây:

Bước 1:Tải game Adroable Home 1.6.1trên Chplay, cài đặt và mang đến mèo nạp năng lượng lần 2 để nhận được tyên ổn. Sau đó bay game ra.

Bước 2:Tải AppWPS Officevề nhằm hổ trợ chỉnh với giữ filePlayerDatabase_1.txttrongAdorable trang chủ.quý khách hàng có thể cần sử dụng những trình quản lý tệp tin khác gồm công dụng sửa tệp tin núm thế