Cách hạn chế bạn bè trên facebook

*

Toàn bộ ý tưởng của truyền thông xã hội là từ bỏ đầu tiên, xã hội. Để gặp mặt gỡ bằng hữu bây chừ, gặp gỡ gỡ đồng đội mới với tìm hiểu thêm về phần lớn tín đồ nói thông thường. Luôn luôn tất cả một bạn các bạn thường xuyên tấn công chúng ta cùng với những thưởng thức, dìm xét về từng bài xích đăng hoặc cập nhật của doanh nghiệp, gửi cho chính mình lời mời nghịch bất kỳ trò đùa nào họ đã chơi hoặc links mang lại các đề nghị qutrằn. Nếu chúng ta biết một fan như thế, chúng ta có thể mong biết cách thêm ai đó vào list bị giảm bớt Facebook của công ty.

You watching: Cách hạn chế bạn bè trên facebook

*

Danh sách bị hạn chế bên trên Facebook

Vậy list bị giảm bớt của Facebook là gì với nó hoàn toàn có thể làm gì mang lại bạn? Nhỏng đang nhắc ngơi nghỉ trên, tất cả chúng ta đều phải sở hữu những người dân chúng ta bên trên Facebook quen biết nhiều hơn thế bạn bè với những người dân nhưng công ty chúng tôi không thích biết hoặc rất có thể comment về rất nhiều hành loveforht.net của công ty chúng tôi bên trên Facebook. Đó là chỗ danh sách bị giảm bớt xuất hiện thêm.

Giống nlỗi khi bạn thưởng thức anh em của doanh nghiệp ko chia sẻ vị trí sinh sống hoặc sở trường hoặc quá trình mới với cũ, hoặc khi bạn có nhu cầu tách ko kết chúng ta với sếp mà lại không thích họ biết phần nhiều sản phẩm công nghệ sẽ diễn ra trong cuộc sống đời thường của công ty. Đó là lúc list bị giảm bớt đi vào riêng biệt của chính nó.

Đây là giải pháp thêm fan vào list bị tinh giảm Facebook của bạn.

Mnghỉ ngơi Facebook với singin.Chọn bạn chúng ta nhưng mà bạn muốn chế tạo list và đi cho trang làm hồ sơ của họ.Chọn hộp thả xuống quý khách hàng bè trong ảnh làm hồ sơ của mình.Chọn Thêm vào list.Chọn Bị số lượng giới hạn. Một khắc ghi vẫn mở ra ở kề bên nó nhằm cho chính mình biết nó đã có thêm vào danh sách.

Khi bạn đã thêm ai đó vào list bị hạn chế Facebook của chính bản thân mình, họ đã chỉ hoàn toàn có thể coi những update bạn đã công khai minh bạch. Nếu bạn muốn ngăn họ coi các bài xích đăng hoặc cập nhật nhất thiết, hãy gắn thêm nhãn cho tất cả những người chúng ta chỉ. Sau kia, bất kể ai bên trên danh sách của các bạn sẽ không được thấy được chúng.

Để ngnạp năng lượng ai đó xem bài bác đăng của bạn, hãy thực hiện loveforht.netệc này:

loveforht.netết hoặc chế tạo bài bác đăng của công ty như bình thường.Chọn vỏ hộp Công knhì ở dưới thuộc mặt đề nghị của bản cập nhật.Tgiỏi thay đổi tự Công khai thành quý khách hàng btrằn.

quý khách hàng cũng đều có tùy lựa chọn áp dụng 'Quý Khách bè nước ngoài trừ' để tinh chỉnh thêm ai có thể coi cập nhật của người tiêu dùng và ai quan trọng. Như vậy cũng hoàn toàn có thể có ích nếu như bạn không muốn ai kia cụ thể xem bạn dạng cập nhật hoặc bài xích đăng. Nó sẽ không ngăn cản bọn họ rất có thể xem nếu như tự trang Facebook của fan không giống cơ mà vẫn ngnạp năng lượng nó mở ra một mình.

Nếu nhiều người đang thực hiện điện thoại thông minh, quá trình thêm ai đó vào danh sách bị tinh giảm Facebook của khách hàng tương đối không giống một chút.

See more: Khắc Phục Lỗi Your Windows License Will Expire Soon Win 8

Msinh hoạt áp dụng Facebook bên trên điện thoại của người tiêu dùng cùng singin.Điều tìm hiểu tiểu truyện của fan bạn có nhu cầu thêm vào danh sách.Chọn biểu tượng Bạn btrần cùng lựa chọn Sửa list bạn bè.Chọn Hạn chế nghỉ ngơi cuối screen.Chọn Xong.

Kết quả sau cùng là như nhau và tùy chỉnh tất yếu sẽ tiến hành sao chép trên website cũng tương tự cho tất cả những người dùng di động cầm tay.

*

Danh sách cùng trang công ty bị tinh giảm bên trên Facebook

Nếu bạn làm chủ một trang marketing Facebook với ai kia đang tạo ra phiền đức nhiễu, bạn cũng có thể giảm bớt quyền truy vấn vào trang đó. Điều này thường cực kỳ quan trọng để ngăn chặn loveforht.netệc troll hoặc giật ảnh hưởng đến giải pháp những người khác truy cập trang của chúng ta coi công ty của người sử dụng.

Các trang cá nhân là 1 điều, một trang kinh doanh hoàn toàn không giống. Bất kỳ đối số, tiêu cực, trolling hoặc nói bình thường dở người ngốc có thể ảnh hưởng mang lại giải pháp phần nhiều người xem bạn và / hoặc công ty của khách hàng như thế rất cần phải được đưa xuống hối hả.

Msinh hoạt Facebook cùng singin.Điều đào bới trang công ty của công ty.Chọn Cài đặt tại trên cùng mặt đề nghị với chọn Mọi bạn và những trang khác.Chọn hộp cạnh bên tín đồ bạn có nhu cầu ngăn ngoài trang doanh nghiệp của doanh nghiệp.Chọn hình tượng bánh răng nhỏ tuổi sống trên thuộc mặt phải.Chọn Cấm trường đoản cú Trang cùng tiếp đến Xác nhấn.

Người đó bây giờ không còn rất có thể đăng bất kỳ trang bị gì bên trên trang của chúng ta nữa. Quý khách hàng cũng rất có thể ẩn bất kỳ thừa nhận xét làm sao mà người ta rất có thể đang chế tác trước lúc gồm rất nhiều fan coi bọn chúng.

Điều hướng đến trang doanh nghiệp lớn của người tiêu dùng.Chọn qua dấn xét bạn muốn xóa và lựa chọn tía vệt chnóng.Chọn Ẩn dìm xét với tiến hành điều đó.Bạn cũng có thể chọn Cấm USERNAME để ngăn uống họ dấn xét thêm nếu như bạn không thích chặn họ.

See more: Download Phần Mềm Học Toán Lớp 6 (Toan Lop 6), Download Phần Mềm Học Toán Lớp 6 Miễn Phí

Danh sách hạn chế Facebook là một trong hiện tượng siêu hữu dụng trong vấn đề điều hành và kiểm soát những người hoàn toàn có thể coi với nhận xét bên trên trang của người sử dụng, mặc dầu cá nhân hay doanh nghiệp. Mặc mặc dù đang xuất hiện trên vị trí trong một thời hạn, nhưng khôn cùng không nhiều bạn tôi đang nói thậm chí là còn biết về sự vĩnh cửu của chính nó. Nếu chúng ta chạm mặt sự cầm cùng với người tiêu dùng 'các bạn bè' hoặc Facebook, tối thiểu giờ đồng hồ bạn đã biết cách kiểm soát và điều hành bọn chúng.

Quý khách hàng gồm ngẫu nhiên mẹo làm sao khác về list bị giảm bớt trên Facebook không? Hãy mang đến Cửa Hàng chúng tôi biết về chúng bên dưới nếu bạn có tác dụng nhỏng vậy!


Chuyên mục: Chia sẻ