Cách hẹn giờ tắt máy tính trong win 7

quý khách đang mua một bộ phim truyền hình, tốt thiết lập một trong những phần mềm … gồm dung tích phệ và buộc phải mất đến hơn cả tiếng đồng hồ mới dứt.

You watching: Cách hẹn giờ tắt máy tính trong win 7

Lúc này chúng ta không độc nhất vô nhị thiết đề xuất chờ cho đến Khi hoàn chỉnh để tắt sản phẩm, nếu như bạn đang bận một vấn đề gì này mà tất yêu hóng cho đến khi chấm dứt nhằm tắt lắp thêm thì rất có thể hứa hẹn giờ đồng hồ để máy tính tự động tắt.


Bài viết này loveforht.net vẫn share với chúng ta một số trong những phương pháp khiến cho bạn hẹn tiếng tắt đồ vật tính nkhô giòn độc nhất.

I. Cách hứa hẹn giờ tắt máy tính xách tay nhanh

Có vô số cách thức hứa giờ tắt máy tính xách tay dễ dàng và đơn giản nhưng mà chúng ta có thể tìm thấy trên Internet. Tuy nhiên, bên dưới đây là 3 biện pháp theo bản thân thấy là dễ dàng với nhanh khô nhất. Và bản thân nghĩ rằng chỉ việc cầm cố nào đầy đủ sử dụng rồi !

Cách #1: Hẹn giờ đồng hồ tắt đồ vật bằng cách ko sử dụng phần mềm

Chỉ cùng với số đông làm việc siêu đơn giản và dễ dàng thôi là bạn đã sở hữu thể hứa hẹn giờ cũng giống như diệt lệnh hẹn tắt sản phẩm công nghệ rồi. ví dụ như bạn thích hứa hẹn sau 50 phút ít nữa máy tính đã auto tắt.

See more: 【7/2021】Tổng Hợp Các Phần Mềm Hack Zing Xu Không Cần Thẻ Gamvipogr

(Lưu ý biện pháp này có thể chuyển động bên trên Windows XP, Win Vista, Win 7, Win 8, Win 8.1 , Windows 10 bản thân chưa test tuy thế chắc chắn vẫn chuyển động xuất sắc :D) Quý Khách sử dụng lệnh sau:

shutdown -s -t 3000

Trong đó bạn phải ghi nhớ nhỏng sau:

-s : Viết tắt của từ bỏ shutdown (tắt máy).-t : ký kết hiệu thời gian tính theo giây.

See more: Điểm Danh 4 Phần Mềm Viết Truyện Tranh Thông Dụng Nhất, 13 Chương Trình Vẽ Manga Tốt Nhất

3000 : Số giây cơ mà bạn có nhu cầu tắt thứ. Tại trên đây mình muốn 50 phút ít sau tắt lắp thêm buộc phải nhằm 3000, cái này tùy nằm trong vào các bạn thôi nhé.

Giờ bạn msống vỏ hộp thoại Run lên bằng phương pháp dấn tổng hợp phím Windows + R


*
*
*
*
mShutdownHướng dẫn sử dụng ứng dụng mShutdown

Sau khi mua ứng dụng mShutdown (Link dự trữ / Link dự phòng) về=> các bạn chạy file mShutdown.exe pháo luôn luôn mà ko buộc phải setup. Vì là ứng dụng tiếng việt đề xuất thực tế cũng không cần phải gợi ý gì
Chuyên mục: Chia sẻ