Mệnh Hỏa thích hợp hướng nhà phong thủy nào? cách hóa giải hướng công ty mệnh Hỏa không tương xứng ra sao? Cùng khám phá ngay sau đây. 

Tổng quan tiền về mệnh Hỏa 

Mệnh Hỏa là 1 trong năm yếu tố đặc biệt quan trọng trong việc cấu thành quy luật âm khí và dương khí ngũ hành: Kim - Mộc - Thủy - Hỏa - Thổ. 

Mệnh Hỏa vào phong thủy, tử bởi là “thượng viêm”, có nghĩa là hơi nóng hướng lên trên, có tính phân phát nhiệt. Giả dụ hiểu theo phía tích cực, Hỏa là đại diện cho sự sống, tượng trưng mang đến lửa, cho mùa hè nóng nực, mệnh Hỏa có tính phạt nhiệt nóng áp, phía thượng. Ngược lại, đối với ý nghĩa sâu sắc tiêu cực, Hỏa là hình tượng của chiến tranh, cuộc ẩu đả, khiến hấn, xích mích, khi Hỏa tức giận, bùng phát có thể đốt cháy toàn bộ mọi đồ gia dụng xung quanh.  

Trong quy chính sách ngũ hành, mệnh Hỏa có 6 hấp thụ âm gồm:

 • Sơn hạ hỏa - lửa chân núi
 • Phú đăng hỏa - lửa ngọn đèn
 • Thiên thượng hỏa - lửa trên trời
 • Lộ trung hỏa - lửa vào lò
 • Sơn đầu hỏa - lửa bên trên núi
 • Tích định kỳ hỏa - lửa sấm sét

Hướng công ty mệnh Hỏa đúng theo phong thủy 

Chọn phía nhà cân xứng với cung mệnh là giữa những việc ko thể bỏ qua mất khi triển khai mua đơn vị hoặc xây nhà. Vậy hướng đơn vị mệnh Hỏa cân xứng với phía nào? 

 • Hướng bao gồm Đông: theo phong thủy, hướng chủ yếu Đông trực thuộc mệnh Mộc, Mộc xuất hiện Hỏa, nuôi chăm sóc Hỏa, là mối quan hệ tương sinh. Vì chưng vậy, ngôi nhà nằm tại vị trí hướng thiết yếu Đông sẽ cung cấp rất những cho gia nhà mệnh Hỏa, mang lại nhiều thuận lợi, suôn sẻ trong công việc, tình duyên tương tự như cuộc sống sản phẩm ngày. 
 • Hướng chủ yếu Nam: Xét theo địa hình thời tiết, đây cũng là hướng nhà phù hợp với khí hậu Việt Nam, ngày đông ấm áp, ngày hè mát mẻ. Hướng bao gồm Nam ở trong mệnh Hỏa, phù hợp với ngũ hành của gia chủ. Gia nhà nên bố trí nội thất phù hợp, vấn đề này sẽ đem lại sự bự mạnh, công việc có sự thăng tiến rõ ràng. 
>>> hoàn toàn có thể bạn quan tâm: quy hoạch dự án công trình vinhomes cam ranh
 

Hình ảnh minh họa: Hướng bên mệnh Hỏa phù hợp

Tuy nhiên, người mệnh Hỏa đã không hợp với những hướng bên sau:

 • Theo ngũ hành, hướng chính Bắc nằm trong Thủy, Thủy tương khắc Hỏa, không hỗ trợ cho nhau được. Bởi vì vậy, xét trên đông đảo phương diện, hướng nhà bao gồm Bắc là hướng kiêng cự với bạn mệnh Hỏa, đem đến điều không tốt cho vượt trình cải cách và phát triển của gia chủ. Đặc biệt, phần đa thành viên trong gia đình thường xuyên gặp mặt các sự việc về mức độ khỏe, hoặc có thể gặp nhiều trường đúng theo nghiêm trọng hơn hoàn toàn như tai nạn, nạn ngày tiết quan (liên quan lại tới máu)...
 • Nhà dưới tầng hầm: Là hướng tử vi ngũ hành thuộc mệnh Thổ, Thổ Hỏa tương sinh, Hỏa nằm bên dưới Thổ là quẻ di (theo chén bát quái). Thẻ này có ý nghĩa là gia công ty chỉ phụ thuộc vào sức mình là không đủ, tuy vậy vẫn sẽ có cơ hội tài lộc, thời gian chờ hoàn toàn có thể lâu cơ mà sẽ thu vè kết quả tốt. 

Cách giải phóng hướng nhà mệnh Hỏa ko phù hợp

Với phần đông trường hợp không còn cách nào không giống để lựa chọn được hướng công ty mệnh Hỏa phù hợp, gia công ty thể xem thêm những phương pháp hóa giải không phù hợp sau đây.

 • Cửa chủ yếu vào nhà

Để có thể hóa giải hướng bên không phù hợp, ngoại trừ cửa thiết yếu ra, gia chủ rất có thể trang bị thêm một cửa khác phù hợp với mệnh và sử dụng của đó tiếp tục hơn. Đây là phương án hữu hiệu có tính năng hầu không còn với các trường hợp, giúp giải trừ nguồn năng lượng xấu, tác động đến mức độ khỏe, tiền tài, vận may của gia đình. 

>>> rất có thể bạn quan tâm: Mặt bởi The Manhattan

 • Thảm trải sàn

Thảm trải sàn được biết đến là một sản phẩm trang trí, tạo điểm nổi bật độc đáo cho không gian sống. Tuy nhiên, đối với quy luật âm dương phong thủy, thảm bao gồm sức ảnh hưởng không nhỏ dại tới vấn đề giải trừ tà khí ở quanh vùng cửa chính. 

Hình ảnh minh họa: giải phóng hướng công ty mệnh Hỏa không hợp bằng thảm trải sàn 

Thiết kế mẫu mã và màu sắc cũng là nguyên tố cần để ý khi gạn lọc thảm giúp hóa giải hướng nhà mệnh Hỏa ko hợp. Ráng thể, hồ hết tấm thảm này đã có chức năng giúp chuyển đổi nguyên khí tương sinh chế ngự ngũ hành phong thủy, từ kia hóa giải hoặc giảm sút năng lượng xấu đi vào căn nhà. 

 • Vật phẩm phong thủy

Tranh hình ảnh Quan thế Âm ý trung nhân Tát, gương chén bát quái, trụ tụ anh… là phần đông vật phẩm phong thủy tạo nên “lá chắn” đảm bảo ngôi nhà, trấn áp những luồng khí xấu từ hướng không phù hợp. Tuy nhiên, lúc treo gương bát quái, gia nhà cần lưu ý các vấn đề sau: 

 • 12 giờ trưa chính ngọ là thời điểm tốt nhất có thể để treo lồng bát quái
 • Nhằm đẩy mạnh tác dụng, gương chén bát quái đề nghị làm lễ khai quang trước lúc treo
 • Điều chỉnh gương chén bát quái với hướng phản xạ chiếu ra ngoài, không nên quay vào trong công ty hoặc hướng đến nhà khác

Kết

Hy vọng những tin tức về hướng đơn vị mệnh Hỏa sẽ góp gia chủ lựa chọn hướng phù hợp cho mái ấm của mình. 

>>> có thể bạn quan tâm: Vinhomes liễu giai