Cách in 6 slide trên 1 trang

Mặc định khi bạn in slide PowerPoint thì mỗi slide tương ứng với 1 trang in, hoặc ví như tiết kiệm hơn thế thì bạn bao gồm thể in tài liệu 2 khía cạnh. quý khách hàng cũng có thể gộp những slide PowerPoint vào cùng 1 trang giấy để tiết kiệm ngân sách giấy in rộng, với dùng mang đến phần đa ngôi trường thích hợp tìm hiểu thêm, ko quan trọng đề xuất cần sử dụng riêng rẽ một tờ giấy in. Mời chúng ta theo dõi và quan sát bài viết sau để biết phương pháp tiến hành nhé.

You watching: Cách in 6 slide trên 1 trang

Cách 1: Để in nhiều slide PowerPoint trong một trang giấy, thứ nhất các bạn bắt buộc mlàm việc file PowerPoint chứa slide đề xuất in lên. Sau kia chúng ta chọn thẻ File bên trên thanh hao vẻ ngoài.

*

Bước 2: Tiếp theo, trên đồ họa của thẻ File chúng ta lựa chọn mục Print. Hoặc những bạn cũng có thể sử dụng tổng hợp phím tắt Ctrl + P để msinh hoạt hình ảnh setup in. Tiếp theo chúng ta lựa chọn mục Full Page Slides để chỉnh con số slide in trong một trang giấy.

See more: Phần Mềm Cân Điện Tử Cho Android, Sensoscale Lite Digital Scale

*

Bước 3: Hiện giờ, thanh hao cuộn chỉ ra. Tại mục Handouts đang hiển thị con số slide in trong một trang giấy mang lại chúng ta chọn. Số lượng hoàn toàn có thể ckém vào và một trang là 1 trong, 2, 3, 4, 6, 9.

*

ví dụ như ta lựa chọn in 6 slide trong và một trang giấy thì trên mục Preview sinh sống mặt nên sẽ chỉ ra phương pháp sắp xếp 6 slide đó vào và một trang giấy cho các bạn coi trước. Nếu cảm giác hợp lý thì các bạn dìm Print nhằm in. Còn nếu như chưa vừa thì các bạn có thể tăng hoặc sút con số slide trong một trang giấy đi.

See more: Hướng Dẫn Cách Đánh Số Trang Trong Excel Đơn Giản Nhất 2021, Cách Đánh Số Trang Trong Excel

*

Tại phía trên cũng có 3 gạn lọc không giống để các bạn sửa đổi slide của chính mình là:Frame Slides: đóng góp size từng slideScale lớn Fit Paper: căn slide vừa trang giấyHigh Quality: chất lượng cao

*

Cách 4: Bên cạnh đó, chúng ta còn rất có thể đưa quý phái in trang ngang bằng phương pháp chọn mục Landscape Orientation. Nếu in trang ngang thì slide sẽ được thu xếp lại như mặt Pnhận xét.

*

Vậy nên, nội dung bài viết trên sẽ giải đáp chúng ta phương pháp in nhiều slide vào và một trang giấy. Hy vọng nội dung bài viết sẽ bổ ích với chúng ta vào quá trình làm việc. Chúc chúng ta thành công!


Chuyên mục: Chia sẻ