Để khởi hễ lại iPhone bạn chỉ cần giữ nút ít cạnh (mặt phải) hoặc nút ít cạnh cùng nút sút âm thanh bên trên iPhone không có nút ít trang chủ, hoặc nút nguồn với iPhone 5 trngơi nghỉ xuống, tiếp nối chọn tắt mối cung cấp, rồi dấn nút cạnh/mối cung cấp để bật lại iPhone.

Bạn đang xem: Cách khắc phục iphone bị treo

Nhưng khi iPhone bị treo, đơ thì bạn cấp thiết tiến hành được thao tác làm việc này. Lúc kia yêu cầu dùng đến Force restart iPhone hoặc iPad, một bí quyết khắc phục nkhô hanh những sự nắm của iOS và iPadOS.

Có thể gọi Force restart là cách thức buộc trang bị của công ty buộc phải khởi động lại bởi vì treo, đơ với ko làm việc được gì vị lắp thêm trục trặc từ bỏ ứng dụng. Vậy đề xuất, giả dụ trang bị của doanh nghiệp đột nhiên tạm dừng, tự nhiên và thoải mái không bình luận những trải nghiệm hoặc nó chạm mặt nên các lỗi khối hệ thống, trước khi nhanh chóng tìm tới những cửa hàng thay thế sửa chữa, hãy coi liệu khởi đụng lại trang bị tất cả hạn chế và khắc phục được sự thế hay là không nhé!


Theo dõi bài bác biết và thuộc Quantrisở hữu.com thực hiện theo các gợi ý tiếp sau đây.


Các sản phẩm áp dụng


Quá trình khởi rượu cồn lại iPhone, máy tính bảng iPad Khi bị treo có một số điểm khác biệt giữa những đời máy. Tuy nhiên kết quả trả về phần nhiều như nhau.

Cách nghiền khởi cồn lại iPhone 12 cùng iPhone 12 Pro

Ấn và nkhô nóng tay thả nút ít tăng âm lượng, tiếp sau lặp lại cùng với nút giảm âm lượng.Ấn giữ nút ít nguồn.Lúc hình ảnh sản phẩm Apple lộ diện, thả tay đang nắm giữ nút ít ra.

Mặc cho dù cách thức này vẫn ép iPhone của bạn nên khởi đụng lại nhưng mà nó đang chưa chắc chắn giải quyết và xử lý được triệt nhằm vấn đề. Trang cung ứng của Apple lưu ý các phương thức khác nếu iPhone không bật lại được, bao hàm cả bài toán buộc phải restore lại đồ vật trong những trường hòa hợp nghiêm trọng.


Khởi hễ lại máy trường đoản cú iPhone 8, iPhone X trsinh hoạt lên bị treo

Những chiếc iPhone thế hệ mới này không còn nút home đồ vật lý, vậy cho nên nó có một quá trình riêng biệt để khởi hễ lại.

Nếu bạn đang thực hiện một mẫu iPhone 8 hoặc 8 Plus (bao gồm nút trang chủ điện dung) hoặc iPhone mới nhất trọn vẹn không có nút trang chủ (iPhone X, XS, XS Max, XR), hãy làm theo quá trình sau đây nhằm khởi hễ lại lắp thêm của bản thân Lúc nó lâm vào trạng thái đơ cứng.

Bước 1: Bấm và thả phím Tăng âm lượng một lượt.

Cách 2: Bnóng với thả phím Giảm âm lượng một đợt.

Cách 3: Bnóng cùng giữ phím mối cung cấp sống ở bên cạnh cho đến Khi tắt màn hình hiển thị với hiện nay lại hình ảnh sản phẩm trái apple trên màn hình. cũng có thể mất tới 30 giây để biểu tượng logo hiển thị.

Cách khởi cồn lại những máy iPhone không tồn tại nút ít trang chủ đồ gia dụng lý lúc bị treo

Cách 4: lúc logo được nhảy lên, chúng ta cũng có thể thả phím mối cung cấp. IPhone của người tiêu dùng hiện giờ vẫn chấm dứt quá trình khởi hễ lại.

Khởi rượu cồn lại lúc iPhone 7, iPhone 7 Plus bị treo

iPhone 7 và iPhone 7 Plus cũng đều có nút trang chủ năng lượng điện dung, tuy vậy bọn chúng không khởi đụng lại tương tự các lắp thêm nắm hệ trước. Cách làm nhỏng sau:

Cách 1: Bnóng cùng giữ lại phím Nguồn ở bên đề nghị cùng nút ít Giảm âm lượng thường xuyên cho tới Lúc screen đưa thanh lịch màu sắc trắng

Cách 2: Tiếp tục giữ lại hai nút ít này cho tới trong khi thấy biểu tượng logo Apple xuất hiện thêm.

Xem thêm: Canon Laser Shot Lbp1210 - Download Canon Laser Shot Lbp

Cách 3: Thả tay khỏi nhì nút này. Sau một vài giây, hệ quản lý điều hành iOS sẽ tiến hành khởi động lên và hầu hết sản phẩm công nghệ đang chuyển động bình thường.

Khởi rượu cồn lại Lúc iPhone 7, iPhone 7 Plus bị treo

Buộc khởi động lại những lắp thêm iPhone từ bỏ 6s trngơi nghỉ về trước

Cách này áp dụng nếu khách hàng vẫn sử dụng các sản phẩm công nghệ iPhone 5s, SE, 6, 6 Plus, 6s hoặc 6s Plus.


Cách 1: Các các bạn bnóng và giữ phím Nguồn ngơi nghỉ mặt yêu cầu với nút ít Home tiếp tục cho đến khi màn hình hiển thị chuyển quý phái màu trắng.

Bước 2: Tiếp tục duy trì nhì nút ít này cho tới thấy lúc biểu tượng logo Apple xuất hiện thêm.

Cách 3: Thả tay khỏi hai nút ít này và chờ vài giây nhằm hệ quản lý và điều hành iOS khởi hễ.

Khởi cồn lại các trang bị những lắp thêm iPhone 5s, SE, 6, 6 Plus, 6s hoặc 6s Plus bị treo

Khởi đụng lại máy tính bảng iPad không tồn tại nút ít Home

Nếu bạn đang sử dụng một loại Máy tính bảng iPad Pro thế hệ mới có áp dụng Face ID, hãy thực hiện cách thức sau để khởi đụng lại khi bị treo

Bước 1: Bấm với thả phím Tăng âm thanh một lần.

Bước 2: Bnóng và thả phím Giảm âm thanh một lượt.

Bước 3: Bnóng và giữ lại phím nguồn ở phía bên trên mặt đề xuất cho đến lúc tắt screen và hiện nay lại biệu tượng công ty trái táo khuyết bên trên màn hình hiển thị.

Khởi rượu cồn lại máy tính bảng iPad không tồn tại nút Home bị treo

Cách 4: Lúc hình ảnh sản phẩm được bật lên, bạn cũng có thể thả phím nguồn. Máy tính bảng iPad của chúng ta hiện giờ sẽ xong xuôi quá trình khởi rượu cồn lại.

Restart Máy tính bảng iPad gồm nút Home

Những chiếc ipad tablet đời cũ hơn khác biệt nằm tại vị trí chúng đều phải sở hữu nút ít Home vật dụng lý. Nếu bạn đang áp dụng các sản phẩm này, hãy vận dụng biện pháp sau nhằm khởi động lại chúng:

Cách 1: Bấm với giữ lại phím Nguồn làm việc phía bên trên cùng mặt yêu cầu với nút ít Home vật lý liên tiếp cho tới Khi màn hình hiển thị gửi lịch sự white color.

Bước 2: Tiếp tục giữ lại hai nút ít này cho tới khi chúng ta thấy biểu tượng logo Apple xuất hiện

Cách 3: Thả tay khỏi nhị nút ít này. Chờ một vài ba giây nhằm hệ điều hành và quản lý chuyển động thông thường.

Restart iPad gồm nút trang chủ bị treo

Force restart là 1 trong lựa chọn giỏi Khi máy có sự việc tuy nhiên nếu sản phẩm công nghệ gặp vụ việc liên tục, bạn nên phục sinh lại iPhone hoặc Máy tính bảng iPad sử dụng iTunes để bình ổn lại hoạt động của sản phẩm công nghệ. Trong khi, các bạn cũng tránh việc khởi đụng lại iPhone hoặc máy tính bảng iPad vô số đến hơn cả làm cho hư Hartware của dòng sản phẩm. Chỉ yêu cầu tiến hành làm việc này Lúc không thể chắt lọc nào khác.

Chúc chúng ta thành công!


4,4 ★ 14