Cách khắc phục lỗi không vào được cốc cốc

*

*

Gần trên đây, thành phần cung ứng người dùng của Cốc Cốc tiếp nhận nhiều bình luận về việc phần mềm khử virus Segurazo báo Trình xem xét Cốc Cốc là virus cùng ngăn người dùng sử dụng Cốc Cốc. Phần lớn người tiêu dùng phản ảnh cùng với Cốc Cốc đầy đủ ko lưu giữ đã từng có lần tải xuống áp dụng này. Nó thường xuyên trường đoản cú xâm nhập vào máy tính xách tay và đa phần người tiêu dùng lừng chừng có tác dụng nỗ lực làm sao Segurazo Antivi khuẩn vào được hệ thống của họ. Phần mềm này có thể tiêu tốn lãng phí một lượng đáng kể RAM cùng sức mạnh CPU lúc chạy. Một số người dùng báo cáo rằng công tác antivirut này thậm chí đã nỗ lực thiết lập những áp dụng bổ sung cập nhật vào hệ thống của họ.

You watching: Cách khắc phục lỗi không vào được cốc cốc

Sau lúc nghiên cứu sự việc, Cốc Cốc nhận ra Segurazo hoàn toàn có thể là 1 công tác được tải vào máy ko bởi mong ước của người dùng giỏi còn được gọi là PUP (Potentially Unwanted Program). Chỉ bắt buộc search kiếm tên của phần mềm bên trên Cốc Cốc, hàng loạt tác dụng liên quan mang lại biện pháp gỡ phần mềm khử virus Segurazo này sẽ mở ra.

See more: Phần Mềm Thư Viện Điện Tử - Top 10 Phần Mềm Quản Lý Thư Viện Tốt Nhất 2020

*
Segurazo block Cốc Cốc

Tuy nhiên, việc gỡ vứt trọn vẹn ứng dụng này cực kỳ phức hợp, vào bài viết sau đây, Trình chú ý Cốc Cốc vẫn giải đáp chúng ta bí quyết tắt tài năng thông báo của Segurazo một giải pháp hối hả với dễ dàng, không biến thành làm cho pnhân hậu Khi đọc báo. Hãy thuộc xem và làm theo nhé:

I/ Windows 7: : Tìm tìm tlỗi mục theo một trong số đường dẫn sau vào ổ C:C:Program FilesSegurazo hoặc C:Program Files (x86)Segurazo

C:Program FilesDigital CommunicationsSegurazo hoặc C:Program Files (x86)Digital CommunicationsSAntivirus

và liên tiếp tiến hành theo bước 3 dưới trên đây.

See more: Top 10 Phần Mềm - 3 Phần Mềm Test Ram Máy Chủ Miễn Phí

II/ Windows 10: Truy cập lệ đường dẫn: C:Program Files (x86)SAntivirus hoặc C:Program Files (x86)Digital CommunicationsSAntivirus cùng liên tiếp triển khai theo bước 3 hoặc thực hiện theo công việc sau:

Bước 1: Msống Task Manager, chọn tab Details với tìm đến file SAntivirusClient.exe pháo.

*

Cách 2: Nhấn chuột phải vào tệp tin SAntivirusClient.exe, sau đó chọn xuất hiện tệp tin location

*

Cách 3: Cliông chồng đúp file SAntivirusClient.exe nhằm mtại phần mềm Segurazo

*

Bước 4: Tắt bảng thông tin nhỏng trong ảnh

*

Bước 5: Cliông xã lựa chọn Protection

*

Cách 6: Tắt AUTORUN cùng REAL-TIME PROTECTION nhỏng vào ảnh

*

Bước 7: Nhấp SAVE và tắt phần mềm Segurazo nhằm hoàn tất

*

Nếu chạm mặt bất cứ sự việc như thế nào cùng với phần mềm diệt virus Segurazo tác động tới quy trình thực hiện Cốc Cốc của khách hàng, hãy liên hệ ngay với thành phần Hỗ trợ người dùng của Cốc Cốc trên Fanpage hoặc chat ở đoạn cung ứng bên trên trang web. 


Chuyên mục: Chia sẻ