Cách khắc phục lỗi màn hình đen win 7 ultimate

Lỗi “this copy of windows is not genuine” là 1 trong những lỗi phổ biến sinh sống hệ quản lý Windows hiện nay, trong các số ấy thịnh hành nhất bên trên Windows XP., Windows 7, Windows 8/8.1. Mặc cho dù lỗi này khá đơn giản dễ dàng tuy thế nó cũng biến thành vẫn khiến cho nhiều người gặp gỡ không ít phiền phức vào câu hỏi thực hiện laptop.

You watching: Cách khắc phục lỗi màn hình đen win 7 ultimate

quý khách đã xem: Cách hạn chế và khắc phục lỗi screen Black win 7 ultimate

Bài viết tiếp sau đây, Máy Tính Trạm sẽ trả lời các bạn cách sửa lỗi this copy of windows is not genuine win 7 build 7601 tiện lợi rộng để sửa lỗi này hối hả mà lại những không phải cho tới ngẫu nhiên phần mềm nào. Giúp các bạn thực hiện win không bản quyền nhưng mà không xẩy ra lỗi và cập nhật. Nếu những bạn muốn gồm những khả năng tương đối đầy đủ ngơi nghỉ phiên bản mới nhất với cập nhật hoàn chỉnh thì các bạn bắt buộc cài hệ quản lý và điều hành chủ yếu hãng từ bỏ siêu thị Microsoft.

Lỗi this copy of windows is not genuine là gì?

Nlỗi chúng ta vẫn biết, hệ điều hành quản lý Windows là không miễn phí tổn, Microsoft chỉ có thể chấp nhận được các bạn áp dụng miễn tổn phí trong vòng 30 - 90 ngày tuỳ vào phiên phiên bản nhưng mà các bạn sử dụng càng tiến bộ thì tận hưởng càng tốt. Sau lúc quá hạn áp dụng, mau chóng màn hình máy vi tính bàn bị Black, để tăng thời hạn áp dụng chúng ta phải mua bạn dạng Win tất cả phiên bản quyền.


*

Lỗi this copy of windows is not genuine

Lỗi “This copy of windows is not genuine” được xem như là một lỗi phổ biến trên hệ quản lý điều hành Windows, trong những số đó phổ biến tốt nhất bên trên Windows Vista, XP, Windows 7, Windows 8/8.1. Để sửa lỗi this copy of windows is not genuine win 7 build 7601, chúng ta hãy mua bạn dạng quyền. Trường thích hợp các bạn không muốn bỏ tiền mà vẫn tiếp tục sử dụng win theo kiểu phạm luật, không download phiên bản quyền thì sau đây Máy Tính Trạm sẽ trả lời, biện pháp khắc chế sửa lỗi this copy of windows is not genuine win 7 build 7601.

Những phương thức này mà lại Máy Tính Trạm reviews dùng để làm khắc chế sửa lỗi this copy of windows is not genuine win 7 build 7601 cho những phiên bản 32 bit cùng 64 bit, chúng ta chỉ cần cần mẫn thực hiện theo quá trình theo hưởng thụ, cơ mà ko cần vậy đèn chạy trước ô tô.

Tại sao Windows tuyệt bị lỗi màn hình Black sau khi dùng được một thời gian?

Ngulặng nhân xảy ra hệ điều hàng Windows tốt bị lỗi screen Đen có thể là do: Windows là một phần mượt không miễn giá tiền, Microsoft chỉ cho những dùng test trong một khoảng chừng thời gian khăng khăng (từ bỏ 30 - 90 ngày tùy từng các phiên phiên bản Windows không giống nhau). Do vậy, hiện tượng màn hình hiển thị Đen những điều đó là do hệ điều hành và quản lý bên trên máy tính xách tay Windows quá hạn sử dụng dùng test với các bạn cần kích hoạt hoặc cài bạn dạng quyền để thêm thời gian sử dụng.


*

Địa chỉ cung cấp máy trạm giá bèo nhất trên TPHCM

Hoặc cũng hoàn toàn có thể vì chưng người dùng sử dụng các tệp tin crack, key… tràn ngập bên trên mạng cơ mà ngần ngừ chính là thành phầm của hacker hết sức hoàn toàn có thể máy tính xách tay của những đã biết thành lây lan phần mềm độc hại, ứng dụng giả mạo… Vậy làm sao để rất có thể khắc chế sửa lỗi this copy of windows is not genuine win 7 build 7601? Mời chúng ta cùng tìm hiểu thêm bài viết sau đây của Máy Tính Trạm.

See more: Top 5 Phần Mềm Ghép Video Đơn Giản Cho Máy Tính, Top Ứng Dụng Cắt Và Ghép Nối Video Miễn Phí


*

Sửa lỗi this copy of windows is not genuine win 7 build 7601

Cách sửa lỗi this copy of windows is not genuine win 7 build 7601 trên hệ quản lý điều hành Windows

Cách dễ dàng và đơn giản duy nhất nhằm sửa lỗi this copy of windows is not genuine win 7 build 7601 chính là các bạn sử dụng Commvà prompt. Với biện pháp này các chúng ta có thể vận dụng bên trên tất cả cả phiên bản hệ điều hành quản lý Windows 32-bit và 64-bit.

Trước hết, các bạn nhập cmd.exe vào size Search bên trên Start Menu, sau đó các bạn kích loài chuột yêu cầu vào cmd.exe cộ rồi lựa chọn Run as administrator nhằm msống Commvà prompt dưới quyền Admin.

Mẫu laptop tự sửa lỗi trên win 7 tốt nhất có thể Xem tại đây: Dell Precision M6800

Trên cửa sổ Command Prompt, các bạn nhập SLMGR_REARM. Dường như trường hợp lệnh SLMGR_REARM ko chạy thì các bạn có thể sử dụng 1 trong 2 lệnh sau: SLMGR –REARM hoặc SLMGR /REARM. Lúc bấy giờ trên màn hình vẫn xuất hiện hành lang cửa số thông tin “Comm& completed successfully. Please restart the system for the changes to take effect” thì nhiệm vụ của các bạn là khởi động lại máy tính xách tay với đánh giá coi sửa lỗi this copy of windows is not genuine win 7 build 7601 còn lộ diện nữa hay không.


*

Sửa lỗi this copy of windows is not genuine win 7 build 7601 bằng Command prompt

Cách 2: Ngăn uống Windows hoàn thành xuất hiện thêm lỗi this copy of windows is not genuine win 7 build 7601

Trong một số trong những ngôi trường phù hợp lỗi “this copy of windows is not genuine” lại xuất hiện thêm bên trên máy tính của các bạn. Để ngnạp năng lượng sửa lỗi this copy of windows is not genuine win 7 build 7601 này hiện trên màn hình, chúng ta tiến hành theo quá trình bên dưới đây: Trước hết, các bạn vào Control Panel tiếp đến chọn Windows Update.

Tiếp theo bên trên bối cảnh Windows Update, các bạn chọn tùy lựa chọn Never Cheông chồng for Updates tự thực đơn dropdown rồi cliông xã chọn OK. Từ giờ laptop của những bạn sẽ không lộ diện lỗi this copy of windows is not genuine nữa. Tuy nhiên để ý rằng các các bạn sẽ quan trọng update phiên bạn dạng hệ quản lý điều hành Windows tiên tiến nhất nữa.

See more: Phần Mềm Kế Toán Bằng Excel, Phần Mềm Kế Toán Excel Miễn Phí

Cách 3: Đối cùng với hệ quản lý và điều hành Windows bị hết hạn cần sử dụng thử

Bản Windows 7 Enterprise ưng thuận của hệ điều hành Microsoft được dùng demo 90 ngày, còn các phiên bản không giống chỉ được 30 ngày. Do vậy, các bạn chỉ việc khởi hễ lại laptop cùng hệ điều hành và quản lý Windows của những các bạn sẽ sử dụng đạt thêm 90 ngày nữa.


Chuyên mục: Chia sẻ